OG được cho là đã cắt giảm hai khẩu súng trẻ CS: GO để đối phó với tai ương của Paris Major

Chuỗi trận đáng thất vọng của OG tại BLAST Paris Major 2023 đã dẫn đến nhiều sự thay đổi đội hình, với hai tuyển thủ trẻ CS GO Ngôi sao hiện được cho phép khám phá các lựa chọn khác.

Shahar “flameZ” Shushan và Nikolaj “niko” Kristensen là hai thành viên được chuyển đến từ OG CS GO lịch trình, theo báo cáo ngày 24 tháng 5 từ Anonimotum thông qua Blix.gg. Báo cáo cho thấy hợp đồng của người nhập cảnh Israel đã hết hạn, báo cáo cho thấy, với việc OG và flameZ không đạt được thỏa thuận về việc gia hạn.

Niko trước đó là dự bị trong đội, thay thế Nexa sau khi ngôi sao IGL quyết định tạm nghỉ vì “lý do cá nhân” vào cuối tháng 2 năm 2023. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng nào cho việc niko bị loại khỏi đội.

Dane cũng là một phần của danh sách trong một khoảng thời gian sau khi chuyển đến từ Heroic vào tháng 5 năm 2021 nhưng phải ngồi dự bị một năm sau đó.

Việc lựa chọn tài năng của OG đã bị cản trở bởi sự thay thế liên quan đến các thành viên cốt lõi chủ chốt, với các tuyển thủ quốc tế CS GO một đội hình không thành công tại bất kỳ sự kiện nào gần đây. Vấn đề ngày càng tăng này cũng thấm vào trò chơi của họ, ảnh hưởng lớn đến các quyết định của họ trong suốt quá trình.

Tháng này, đội hình quốc tế bị loại sớm khỏi BLAST Paris Major. OG đã bị đánh bại bởi những đội như ENCE, NiP và GamerLegion và đội gặp khó khăn đã kết thúc với tỷ số 12-14 trong số 16 đội khác trong Giai đoạn Thách thức.

Mất flameZ rất có thể sẽ là một đòn giáng mạnh vào tổ chức OG. Các khẩu súng của Israel đã giúp Degster giữ cho đội nổi lên trong khi các IGL của họ phải ngồi dự bị. FlameZ đã cố gắng duy trì xếp hạng HLTV là 1,09, mặc dù đội của anh ấy không thể thăng hạng.

Cũng báo cáo ngày 24 tháng 5 này đã tuyên bố một số phản công đối thủ đã liên kết với flameZ, có nghĩa là chúng ta có thể thấy anh ấy trong một danh sách khác ngay lập tức.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *