OG có bước chuyển lớn trong đội hình Dota 2, mang về những tuyển thủ huyền thoại theo dạng cho mượn

của OG Dota 2 danh sách đã kết thúc mọi thứ một cách đáng buồn trong năm nay khi tổ chức huyền thoại không đủ điều kiện tham gia The International 2023, giải đấu đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Nhưng OG đang tìm cách tận dụng tối đa thời gian ngừng hoạt động bằng cách di chuyển lịch trình trong khi các thí sinh TI đang bận tập luyện.

OG đã nói lời tạm biệt với offlaner Dmitry “DM” Dorokhin và chào đón Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov theo dạng cho mượn vào ngày hôm nay, tổ chức này đã thông báo.

Kể cả khi đó là năm 2023 DotA Mùa giải Pro Circuit có thể đã kết thúc hoàn toàn đối với OG, đội vẫn còn một giải đấu nữa để tranh tài trong năm nay: DreamLeague Season 21, một sự kiện có tổng giải thưởng trị giá 1 triệu USD. OG là đội duy nhất không tham dự TI12 ở giải đấu này, đồng nghĩa với việc họ còn phải chứng tỏ rất nhiều điều.

Với mức đặt cược cao bất thường trong giải đấu, OG bắt đầu mùa giải xáo trộn đội hình thường bắt đầu sau TI sớm một chút. Kể từ khi OG lặp lại lần thứ hai vào cuối năm 2021, đội đã phải vật lộn với sự thiếu nhất quán trong đội hình nhưng đã tìm thấy bước đột phá trong một thời gian ngắn vào năm 2023 với MinD_ContRoL (MC).

MC lần đầu tiên gia nhập OG tại Berlin Major vào tháng 4 năm 2023, đưa đội lên một tầm cao mới và cho người hâm mộ thấy rằng anh ấy vẫn có đủ năng lực để chơi ở các giải đấu lớn. Là cựu vô địch TI, MC đã phải vật lộn để trụ lại giải hạng nhất của DPC WEU cùng với Nigma Galaxy, khiến anh bỏ lỡ một số giải đấu lớn đến mức người hâm mộ quên mất anh là một tuyển thủ tuyệt vời như thế nào.

Cả người hâm mộ OG và MC đều muốn mối quan hệ hợp tác của họ tiếp tục sau Berlin Major, nhưng các hợp đồng đang diễn ra đã ngăn cản động thái này xảy ra. Vì vị trí offlaner một lần nữa được mở trên OG, nên đội có thể chào đón MC trở lại dưới dạng cho mượn một lần nữa.

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ liệu động thái này có thể là vĩnh viễn hay không. Trong những tháng gần đây, Nigma đã không thể đạt được thỏa thuận với các tổ chức khác về hợp đồng với người chơi của mình, dẫn đến việc ATF rời khỏi Quest Dota 2 sau một lời đề nghị hợp đồng “không thể chấp nhận” vài ngày trước Riyadh Masters.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *