OG chia tay đội trưởng CS:GO trước thềm CS2

Trưởng nhóm in-game người Đan Mạch Nikolaj “niko” Kristensen đã rời OG hôm nay và đang tìm kiếm cơ hội ở nơi khác trước khi ra mắt CS2 mùa hè này.

Niko đã thay thế OG kể từ tháng 2 sau khi đội trưởng ban đầu Nemanja “nexa” Isaković từ chức vì lý do cá nhân. Niko trước đây đã chơi cho OG từ năm 2021 đến năm 2022 với tư cách là một xạ thủ và đã trở lại vào năm nay trong bốn tháng để trở thành người gọi bắn của họ.

OG không giành được danh hiệu nào dưới sự dẫn dắt của niko, nhưng họ đã đủ điều kiện tham dự BLAST Paris Major vào tháng 4 với thành tích 3-2 tại RMR Châu Âu. Không ai mong đợi họ vào chung kết CS GO Major sau khi thua nexa, đó là một thành tích lớn.

Giờ đây, thời gian thứ hai của Niko với OG đã kết thúc, anh ấy sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội. “Tôi đã sẵn sàng cho một danh hiệu chiến thắng mới trên quê hương”, đội trưởng viết trên Twitter hôm 8/6. Việc Niko rời khỏi OG đã được báo cáo sau khi họ bị loại khỏi Giai đoạn Người thách thức lớn BLAST Paris vào tháng 5, nhưng cuối cùng điều đó đã được xác nhận vào hôm nay.

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

Dù chỉ mới 25 tuổi nhưng niko đã là một tay kỳ cựu trong đấu trường thi đấu. Anh ấy đã thi đấu từ năm 2015 và chủ yếu chơi cho Heroic và OpTic Gaming trước khi chuyển đến OG vào năm 2021 và trở lại vào năm 2023.

Không rõ liệu OG có đưa nexa trở lại đội hình hoạt động hay không vì nó đã chính thức chia tay niko. đội trưởng Serbia đã tweet “vỡ” sau thông báo của CS2 vào tháng 3 và cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto vào ngày 25 tháng 5 rằng anh ấy đang khám phá các lựa chọn của mình.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *