“Nữ hoàng Xạ thủ của LoL sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp”

Một trong những cầu thủ huyền thoại nhất trong Liên Minh Huyền Thoại lịch sử đang chuẩn bị quay trở lại Summoners’ Rift, và cộng đồng đang được thổi phồng.

Theo tin đồn của Team Ke “957” Chang-Yu Team và được xác nhận bởi CEO XieFan của Team WE trên Weibo, Jian “Uzi” Zi-Hao đang đàm phán để trở lại LPL tại EDward Gaming.

Anh ấy sẽ thay thế ADC Hu “Leave” Hong-Chao, người đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau màn trình diễn đáng thất vọng trước BiliBili Gaming vào ngày 7 tháng 6, cũng như những cáo buộc khác làm tổn hại hình ảnh của anh ấy trước công chúng.

Nếu thỏa thuận được thông qua, nó sẽ đánh dấu lần trở lại đấu trường chuyên nghiệp thứ ba của Uzi, sau khi rút lui trước khi LPL Mùa Hè 2022 bắt đầu để tập trung vào phát trực tuyến. Trong thời gian trước đây, anh ấy chỉ chơi chín trận với BLG trong kỳ nghỉ xuân thông thường.

Nói như vậy, hầu hết mọi người sẽ nhớ đến Uzi vì sự nghiệp lâu dài của anh ấy trên Royal Never Give Up. Anh ấy là một trong những ADC được kính trọng nhất trên thế giới và luôn có thể gánh đội của mình trên trường quốc tế, đã giành được danh hiệu MSI vào năm 2018. Cho đến ngày nay, nhiều người hâm mộ vẫn coi anh ấy là một xạ thủ dê.

Gia nhập đội hình EDG hiện tại, Uzi sẽ trở thành một trong những đường dưới mạnh nhất thế giới với sự hỗ trợ của Tian “Meiko” Ye, và EDG sẽ có một đội hình tuyệt vời để chiến đấu cho danh hiệu LPL Mùa hè này.

Mặc dù không chắc chắn Uzi sẽ chơi bao nhiêu, nhưng do EDG đã thăng chức cho xạ thủ học viện Kang “Thesnake” Guang của họ, nên có khả năng xạ thủ huyền thoại ít nhất sẽ nhảy vào Summoners’ Rift một thời gian.

Với cuộc đụng độ sắp tới giữa EDG và MSI Champions JDG vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6, đây có thể là cơ hội tốt nhất để thực hiện một trong những sự trở lại thú vị nhất trong liên đoàn lịch sử, vì Uzi sẽ đối đầu với xạ thủ Hàn Quốc mạnh nhất thế giới, Park “Ruler” Jae-hyuk, trong trận tái đấu tại Đại hội thể thao châu Á 2018.

Giới thiệu về tác giả

David Từ

Davide là một chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại với gần 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức. Từng là một tài năng trẻ muốn trở thành chuyên nghiệp, giờ đây anh ấy thích nói về trò chơi và bối cảnh thi đấu. @Dovi_X trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *