NRG trở lại đầy đủ trong Counter-Strike bằng cách ký hợp đồng với 3 cựu tuyển thủ EG

NRG đã quay trở lại phản công bối cảnh với đội hình mới được xây dựng và một số gương mặt quen thuộc để đưa họ lên đỉnh cao của đấu trường Bắc Mỹ.

Sau nhiều tuần đồn đoán và gợi ý hậu trường, NA CS2 người hâm mộ cuối cùng cũng có một danh sách hàng đầu khác để cổ vũ. Tổ chức NA kỷ niệm việc bổ sung Damian “daps” Steele, Justin “FaNg” Coakley, Vincent “Brehze” Cayonte, Jadan “HexT” Postma và Josh “oSee” Ohm vào danh sách CS2 đội hình hôm nay trên Twitter.

Đã đến lúc Brehze khoác lại chiếc áo đấu của NRG. Hình ảnh qua Starladder

Trong một bản hợp đồng trọn vòng, ba trong số những cầu thủ nói trên trước đây đã khoác áo NRG trước khi chuyển đến Evil Geniuses vào năm 2019, chỉ để trở lại bốn năm sau đó. Các thành viên khác là một phần của phần trên của Bắc Mỹ CS danh sách lịch trình trong vài năm qua, bao gồm Độ phức tạp và Tính linh hoạt của nhóm. Hết thời gian CS2 Cảnh quay rất ngắn. Huấn luyện viên người Canada đã được đưa trở lại vị trí IGL cho NRG sau khi bị đối thủ Liquid của NA loại khỏi đội vào ngày 20 tháng 11. Đã hơn một năm kể từ khi daps là thành viên nhất quán trong số 5 thành viên ban đầu, với thời gian làm việc trước đó của anh ấy trong Orgless kết thúc vào tháng 4 năm 2022. Đây có thể là một vấn đề do hoạt động của các thành viên khác trong NRG.

Phong độ của Brehze sa sút trong năm cuối cùng của anh ấy tại EG, dẫn đến việc phải ngồi dự bị vào tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại thi đấu chuyên nghiệp phản công hiện trường đã được xây dựng đà trong một thời gian. Súng trường NA có đất CS2 Cuộc họp chính và có vẻ đã sẵn sàng để trở lại thi đấu. Rõ ràng, NRG cho rằng anh ấy là một phần trong công thức đủ điều kiện Chính thống của họ, cũng như sự cống hiến của anh ấy cho CS2 không biết.

Thời gian ngồi dự bị của cựu Liquid AWPer oSee cũng không lâu. Tay bắn tỉa giỏi nhất của Mỹ đã bị loại khỏi đội hình TL một ngày sau khi loại bỏ daps vào đầu tháng này. HexT đã mài giũa bối cảnh NA dưới biểu ngữ EG. Tuy nhiên, với những vấn đề gần đây của tổ chức, các xạ thủ NA dễ dàng trở thành mục tiêu cho bất kỳ danh sách nào khác đang cố gắng xây dựng đội hình. Về phần FaNg, anh đã vắng mặt kể từ khi được Kompleksiti cho ngồi dự bị thay cho EliGE vào tháng 6.

Liệu NRG có thể đạt được mục tiêu về trình độ chính của họ hay không vẫn chưa được xác định. Nhưng họ đã bắt đầu với một số tài năng tốt nhất mà khu vực có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *