NRG đang có kế hoạch đột phá trước mùa giải Hè LCS với bộ đôi mới cho đường dưới, theo nguồn tin đáng tin cậy.

Hỗ trợ Hàn Quốc và người chơi hiện tại của Dignitas Lee “IgNar” Dong-geun đã đạt được thỏa thuận miệng với NRG Esports. Người chơi sẽ trở thành hỗ trợ khởi đầu cho đội trong Giải mùa hè LCS sắp tới.

Theo một báo cáo của Blix.gg, hai tổ chức ở Bắc Mỹ đã đạt được thỏa thuận mua của anh ấy vào “ngày khác”, hoàn tất thỏa thuận sẽ đưa IgNar đến ngôi nhà mới của anh ấy. Cựu tuyển thủ vào chung kết LCS đã kết thúc trận chung kết vào Mùa xuân, sau khi gia nhập đội muộn do vấn đề thị thực.

Đây sẽ là động thái gián đoạn thứ hai của NRG, sau khi đảm nhận đường dưới của Ian Victor “FBI” Huang, người trước đây đã chơi cho Evil Geniuses. Sau khi chia tay EG, FBI sẽ kết hợp với IgNar để tạo thành một bộ đôi vững chắc và muốn mang lại nhiều kinh nghiệm cho đội.

Với hai thay đổi này, đội hình được đồn đoán cho NRG là:

  • Ảnh trên: Niship “Dhokla” Doshi
  • Rừng: Juan Arturo “Contractz” Garcia
  • Đường giữa: Cristian “Palafox” Palafox
  • xạ thủ: Ian Victor “FBI” Huang
  • Hỗ trợ: Lee “IgNar” Dong-geun

Sau khi giành được vị trí từ CLG và mua tất cả các hợp đồng của người chơi, NRG hy vọng sẽ cải thiện kết quả mà tổ chức trước đó đã đạt được. Đội đứng thứ sáu khi kết thúc Giải mùa xuân sau khi thua Evil Geniuses trong nhánh thua.

NRG sẽ có cơ hội chứng minh giá trị của họ trong Giải mùa hè LCS 2023, sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

David Từ

Davide là một chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại với gần 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức. Từng là một tài năng trẻ muốn trở thành chuyên nghiệp, giờ đây anh ấy thích nói về trò chơi và bối cảnh thi đấu. @Dovi_X trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *