NRG công bố sự đột phá của cặp đôi đáng sợ tại lane dưới cho mùa hè LCS 2023.

Trước khi Counter Logic Gaming được NRG Esports mua lại vào tháng trước, tổ chức Liên Minh Huyền Thoại đội đã trở thành đội được người hâm mộ yêu thích trong cộng đồng cạnh tranh của Bắc Mỹ.

Nhưng giờ đây, đội hình đã ở dưới một biểu ngữ khác, ban quản lý mới sẵn sàng tạo nên sự nổi bật cho LCS Mùa hè 2023 sắp tới này bằng cách chọn hai trong số những đại lý miễn phí lớn nhất trên thị trường vào kỳ nghỉ giữa mùa giải này. Victor “FBI” Huang và Lee “IgNar” Dong-geun đã trở thành bộ đôi đường dưới mới cho đội hình, bổ sung thêm một số hỏa lực cần thiết cho đội hình đầy triển vọng này.

Là một cựu xạ thủ mang theo 100 Thieves và Evil Geniuses, FBI luôn là mối đe dọa DPS kể từ khi anh ấy tham gia LCS vào năm 2019 với Golden Guardians. Kể từ đó, anh ấy là thành viên chủ chốt của nhiều đội chiến thắng, bao gồm cả chức vô địch của Kẻ trộm vào năm 2021.

Cựu chiến binh 24 tuổi có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu lớn và sẽ cho NRG nhân tố X để dựa vào khi trò chơi đi đến giai đoạn cuối.

Mặt khác, IgNar cũng là một hỗ trợ kỳ cựu từng thi đấu cho một số đội và khu vực, chẳng hạn như Misfits Gaming và Schalke 04 của Châu Âu và KT Rolster của Hàn Quốc, nhưng anh ấy đã dành nhiều thời gian nhất ở NA với các tổ chức như FlyQuest, Immortals, Dignitas và Evil Genius.

Anh ấy thực sự là một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm ở hạng cao nhất với các đội hạng dưới, nhưng với những người đồng đội phù hợp, cầu thủ 26 tuổi vẫn có thể đạt phong độ cao. Với những người chơi như Contractz, Palafox và Dhokla, IgNar có thể chơi khá tích cực với những vị tướng giao tranh mạnh như Alistar, Thresh, Rakan và Nautilus, đây là lối chơi mà anh ấy đã rất xuất sắc trong quá khứ.

Cuối cùng, đội hình này có vẻ đủ tốt để lọt vào top 5 của bảng xếp hạng LCS mùa giải thường xuyên, nhưng họ cần nỗ lực xây dựng phản ứng hóa học tốt hơn trong vài tuần đầu tiên của mùa giải. Đội hình của CLG Split Spring 2023 được kết hợp rất tốt trong và ngoài Summoner’s Rift, vì vậy FBI và IgNar sẽ cần tìm một mức độ kết nối nào đó với phần còn lại của đội nếu họ muốn thực hiện một chuyến đi sâu vào hậu mùa giải.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *