Noun tan rã sau màn thi đấu đầy hứa hẹn tại TI Dota 2

Bắc Mỹ sụp đổ Dota 2 International 2023, nhưng một tia hy vọng lại xuất hiện ở danh từ, xếp vào top 8. Cuộc chạy ấn tượng này cũng đánh dấu sự kết thúc của danh từ Dota 2 Tuy nhiên, danh sách với tư cách là một tổ chức công bố sự ra đi của anh ấy Dota 2 đội vào ngày 5 tháng 11.

Tin tức này gây bất ngờ cho người hâm mộ, đặc biệt là trước màn trình diễn ấn tượng của đội tại TI, khiến nhiều người tin rằng họ sẽ ở bên nhau. Trước thông báo chính thức, David “Moo” Hull gợi ý trong quá trình tìm kiếm đội mới, khiến cộng đồng suy đoán rằng Noun có thể đang xem xét thay đổi đội hình.

Một thông báo tiếp theo của Noun tiết lộ rằng tổ chức đã chia tay toàn bộ đội hình của mình. Kết hợp hai dòng tweet, đội hình bao gồm Héctor “K1” Rodríguez, Nicolas “Gunnar” Lopez, Rodrigo “Lelis” Santos, Luke “Yamsun” Wang và David “Moo” Hull có thể đã quyết định không tiếp tục chơi cùng nhau như một đội .

Từ DotA Circuit Pro đã biến mất, Dota 2 các đội và tổ chức trên khắp thế giới đang chuẩn bị cho những điều chưa biết. Mặc dù có một mùa giải thành công nhưng việc không biết đầy đủ điều gì sắp xảy ra có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình suy nghĩ của người chơi dẫn đến quyết định.

Các đội NA và SA, ngoại trừ các danh từ, cũng đã thể hiện một màn trình diễn đáng gờm tại TI 2023, dẫn đến nhiều vụ thanh lý hơn khi Beastcoast cũng dọn dẹp đội hình của mình. Với việc các tổ chức lùi lại một bước và những người quản lý đánh giá các lựa chọn của họ, các siêu đội có thể xuất hiện từ cả hai khu vực này.

Để chống lại sự trỗi dậy của châu Âu, những tuyển thủ NA và SA có thành tích hàng đầu sẽ muốn ở lại với nhau trừ khi họ quyết định chuyển khu vực. Mặc dù DPC có thể không còn nữa, nhưng giải đấu lớn đầu tiên trong năm sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia với tổng giải thưởng 1 triệu USD vào tháng 12, nghĩa là người chơi có thể sẽ chạy đua để tìm một đội ổn định trước giải đấu. đủ điều kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *