Nơi tìm phần còn lại của Sở thú Vondel trong DMZ

Với bản phát hành Khu vực chiến tranh mùa thứ tư vào tháng 6 năm 2023, một bản đồ mới đã được thêm vào vùng phi quân sự. Vondel là một thành phố của Hà Lan có nhiều kênh đào, tòa nhà nhiều tầng và thậm chí cả những tên trùm nhỏ điều khiển xe tăng—có nghĩa là sự kết hợp cân bằng giữa cận chiến và cơ hội bắn tỉa không thường xuyên.

Và thành phố nào không hoàn chỉnh nếu không có sở thú? Sở thú Vondel là một điểm thu hút thường xuyên trong mùa thứ tư vùng phi quân sựvà một điều bạn sẽ muốn tìm hiểu sớm vì nó chứa một trong những điểm chết của bản đồ.

Những giọt chết rất quan trọng trong vùng phi quân sự, vì họ cung cấp cho người chơi một cách để nhận được các vật phẩm có giá trị mà không cần phải xuất ngoại. Nếu mọi việc trở nên khó khăn và bạn có thể không sống sót ra khỏi Vondel, thì việc tìm kiếm một vật rơi chết và chất lên đó những vật có giá trị của bạn là điều bắt buộc.

Sở thú Vondel có một điểm thả người chết, nhưng chính xác nó nằm ở đâu trên bản đồ?

Vị trí vườn thú chết ở Vondel trong vùng phi quân sự

Ngõ cụt Vondel Zoo nằm ở phía tây của sở thú. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn có thể tìm thấy điểm rơi của Sở thú ở điểm phía tây của D7 trên bản đồ của bạn, bên trong Sở thú Vondel. Đi vào nó từ con đường, bạn chỉ cần rẽ trái và nó sẽ ở ngay góc phố trước khi bạn bước vào quán ăn tự phục vụ cỡ trung bình.

Liên quan: Tìm Phalanx rơi ở đâu trong DMZ

Sở thú Vondel đầy kẻ thù, vì vậy hãy chuẩn bị cho trận chiến. Hai điểm chết này và Phalanx chính là chìa khóa để hoàn thành nhiệm vụ của tộc Black Mous, Ice Breaker. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ mở khóa danh sách nhiệm vụ phe Phalanx mới.

Hình ảnh bãi rác chết chóc của Vườn thú Vondel, được đánh dấu bằng một hình chữ nhật màu trắng bên ngoài nhà ăn của vườn thú ở DMZ.
Coi chừng kẻ thù trong và xung quanh sở thú. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nếu bạn thấy mình ở gần một sở thú và bạn đang mang đầy dụng cụ, hãy nhanh chóng dừng lại ở một ngõ cụt và cứu nó. Trong trường hợp tốt nhất, nếu bạn không thoát khỏi bạn vùng phi quân sự trò chơi, ít nhất bạn đã dự trữ một số thiết bị cần thiết.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *