Nơi tìm kết quả của Fort Terminus trong nhiệm vụ Infiltrator ở MWZ

Hoàn thành Chiến tranh hiện đại 3 Các nhiệm vụ zombie có lẽ dễ dàng, nhưng khi mọi thứ không được trình bày trước mắt bạn, thật khó để tìm thấy các mục tiêu như Pháo đài Kết quả Terminus.

Bạn đang băn khoăn không biết tìm Pháo đài Kết quả Ga cuối ở Urzikstan ở đâu để hoàn thành Màn I: Nhiệm vụ Cấp IV ‘Người xâm nhập’? Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết.

nội dung
  • MWZ: Cách hoàn thành nhiệm vụ Kẻ xâm nhập
    • Nơi tìm kết quả của Fort Terminus
    • Cách nhận Bản ghi doanh thu ga cuối

MWZ: Cách hoàn thành nhiệm vụ Kẻ xâm nhập

Có ba bước để hoàn thành Màn I: Nhiệm vụ ‘Kẻ xâm nhập’ Cấp IV trong MWZ. Bạn cần lấy Thẻ chìa khóa Pháo đài trước, sau đó xâm nhập và xóa một Kết quả ga cuối Thành trìvà lấy Kỷ lục doanh thu từ két sắt của pháo đài.

Bạn có thể dễ dàng mua Thẻ chìa khóa Stronghold từ bất cứ đâu Mua trạm có mối đe dọa thấp. Bạn chỉ cần 2000 điểm (Bản chất) để mua thẻ chìa khóa. Cách nhanh nhất để có đủ điểm để thanh toán thẻ chìa khóa là hoàn thành hợp đồng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy thẻ khóa bằng cách truy cập Trại lính đánh thuê. Việc chọn thâm nhập vào trại thay vì ghé thăm Trạm Mua sẽ thưởng cho bạn nhiều tấm Tinh chất, XP, đạn và áo giáp cần thiết cho Pháo đài Kết quả Terminus.

Nơi tìm kết quả của Fort Terminus MWZ

Vị trí thành trì lính đánh thuê trên tac-map. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Mục tiêu nhiệm vụ Infiltrator đầu tiên sẽ được đánh dấu khi bạn có Thẻ chìa khóa Pháo đài trong ba lô. Tiếp theo, bạn cần tìm Thành trì kết quả cuối cùng. Mặc dù nó không được đặt tên cụ thể trên bản đồ chiến thuật, Kết quả của Trạm cuối Thành trì cũng giống như bất kỳ Thành trì nào của lính đánh thuê. Tham khảo bản đồ chiến thuật và chọn Thành trì lính đánh thuê gần nhất để mở khóa và xâm nhập làm nhiệm vụ.

Khi dọn sạch thành trì, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng lối vào để định vị lại, rút ​​lui và tham gia lại cuộc chiến. Điều này rất tốt để sử dụng làm vỏ bọc và ngăn bạn mở rộng và bị trừng phạt bởi những người sử dụng khiên chống bạo động hoặc những người lính trinh sát hung dữ. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến người mà bạn đang chống lại. Một số kẻ thù mạnh hơn nhiều so với những kẻ khác, chẳng hạn như lính trinh sát. Điều này sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại nếu bạn để nó đến quá gần.

Nếu bạn đang solo như tôi, hãy kiên nhẫn vượt qua các thành trì, tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào cản đường bạn. Luôn thay đổi vị trí, vì tôi nhận thấy kẻ thù khó theo dõi bạn khi bạn ở bên ngoài các tòa nhà. Chúng thường có thể bị bao vây nếu bạn tìm được đường khác vào tòa nhà.

Cách truy xuất Bản ghi doanh thu của trạm cuối trong MWZ

MWZ: Mở cửa an toàn thành trì
Pháo đài lính đánh thuê được an toàn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm trống thành trì trước khi cố gắng mở két sắt của thành trì. Tất cả các thành trì đều có những kho tiền này và khi bạn bắt đầu nhiệm vụ này, kho tiền của thành trì được chọn sẽ chứa Bản ghi Doanh thu để bạn lấy. Đi tới két sắt và bắt đầu hẹn giờ ‘khoan an toàn’. Nhiều kẻ thù sẽ xuất hiện vào thời điểm này, vì vậy hãy đảm bảo bạn đang ở trong nơi ẩn nấp thích hợp và đặt một số bẫy để bất kỳ người lính và thây ma lang thang nào trở thành con mồi.

Sau khi kho tiền được mở, hãy tương tác với nó để nhận bất kỳ vật phẩm nhiệm vụ nào, Áo giáp 3 tấm và Thẻ chìa khóa Pháo đài Di sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *