Nơi tìm điểm chết của Trung tâm Khoa học trên Đảo Ashika trong DMZ

TRONG vùng phi quân sự, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ cho bốn phe duy nhất để kiếm XP và các chiến lợi phẩm hấp dẫn như vũ khí hoặc chìa khóa lậu độc đáo. Nhiệm vụ này được chia thành tất cả vùng phi quân sự vị trí—từ sa mạc Al Mazrah đến biên giới của Tòa nhà 21.

Một số nhiệm vụ yêu cầu bạn tìm một bãi rác chết ở một địa điểm cụ thể. Những giọt chết này có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi và điều quan trọng là phải biết chính xác phần lớn ở đâu. Một số cần thiết cho các nhiệm vụ, trong khi một số khác có thể giúp ích trong các tình huống ngặt nghèo để đảm bảo bạn tiết kiệm được nhiều tiền nhất có thể trong quá trình triển khai.

Sự sụp đổ của Trung tâm Khoa học trên Đảo Ashika là chìa khóa quan trọng trong Phần Bốn khi một số gia tộc sử dụng nó để vận chuyển hàng hóa của họ. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ đến thăm nó và thu thập vật phẩm, cũng như gửi các mục tiêu nhiệm vụ có giá trị để thúc đẩy nhiệm vụ của bang hội của bạn.

Cách tìm trung tâm chết của Trung tâm Khoa học trên Đảo Ashika tại vùng phi quân sự

Trung tâm chết của Trung tâm Khoa học nằm ở giữa Trung tâm Khoa học và Trung tâm Thị trấn trên E5.

Người chết rơi xuống một tòa nhà nhỏ phía đông trạm xăng và phía bắc Trung tâm Khoa học, nơi thường bị khóa như một Pháo đài. Xung quanh khu nhà nhỏ sẽ có hàng rào cây xanh ngay cạnh ngân hàng và cửa hàng. Tựa lưng vào hàng rào xanh sẽ là bãi rác trắng thông thường—đó là điểm chết.

Liên quan: Tất cả các địa điểm thả chết trong vùng phi quân sự

Mặc dù có nhiều điểm sinh sản hướng tới Trung tâm Thành phố và Trung tâm Khoa học, nhưng vẫn có khả năng bạn có thể sinh sản ở phía bên kia của hòn đảo. Nếu vậy, tôi chắc chắn không khuyên bạn nên đi thẳng qua giữa bản đồ để đến điểm chết chóc này.

Trong mọi trường hợp, tôi đều gặp phải những người chơi của kẻ thù, những người rất muốn hạ gục tôi và đánh cắp các vật phẩm nhiệm vụ của phe tôi. Thay vào đó, tôi lấy chiếc xe và bỏ đi, băng qua rìa bản đồ.

Cố gắng tránh cả Trung tâm thị trấn, đây là khu vực có lưu lượng truy cập cao phổ biến đối với bot và người chơi. Đăng nhập, tiền gửi của bạn vùng phi quân sự công cụ, và sau đó thoát ra một cách nhanh chóng.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *