Nơi tìm điểm chết của Đài quan sát Zaya trong DMZ

TRONG Cuộc gọi nhiệm vụ DMZ, bạn có thể ghé thăm nhiều địa điểm khác nhau trên bản đồ Al Mazrah và Đảo Ashika để hoàn thành nhiều nhiệm vụ từ tất cả các phe phái. Các nhiệm vụ này có các mục tiêu cụ thể mà bạn cần hoàn thành để kiếm phần thưởng và tiến bộ trong chế độ trò chơi này. Một số trong số chúng yêu cầu bạn phải đến một số địa điểm nhất định trên bản đồ và những địa điểm này có thể khó tìm.

Nhiệm vụ phe Pathfinder cho Legion yêu cầu bạn đến bãi rác tại Đài quan sát Zaya để lấy thiết bị theo dõi GPS. Vật phẩm chết nằm rải rác khắp bản đồ và việc tìm kiếm chúng là một phần quan trọng trong một số nhiệm vụ phe phái. Bạn có thể ký gửi và thu thập các vật phẩm khác nhau từ những vật rơi chết này. Bạn cũng có thể gửi tiền vào đó để tăng tốc thời gian phục hồi vũ khí. Đài quan sát Zaya nằm trên bản đồ Al Mazrah, vì vậy bạn phải xếp hàng vào đó để tìm những giọt chết.

Đây là cách tìm vị trí chết của đài thiên văn Zaya vùng phi quân sự.

Cách lấy thiết bị theo dõi GPS từ Đài quan sát Zaya vùng phi quân sự

Đài quan sát Zaya POI nằm ở khu vực trung tâm trên bản đồ Al Mazrah, phía bắc đèo Al Sharim và làng Akhdar. Bạn cần truy cập POI này và tìm những giọt chết để tìm trình theo dõi GPS. Hãy cẩn thận khi xâm nhập Đài quan sát Zaya vì có một đội quân chiến binh AI trong khu vực này. Hầu hết các bot này đều mặc áo giáp, sử dụng thiết bị sát thương và có vũ khí với nhiều phụ kiện khác nhau. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tránh đánh nhau tại POI này bằng cách đi vòng qua các ngọn núi để tránh bị phát hiện.

Đâu là nơi chết chóc ở Đài thiên văn Zaya?

Tâm chết của Đài quan sát Zaya nằm ở giữa khối nhà đông bắc tại Đài quan sát Zaya POI. Kiểm tra vòng tròn màu vàng trong hình bên dưới để biết vị trí chính xác của khối này trên bản đồ. Tương tác với thùng để thu thập thiết bị theo dõi GPS trong ba lô của bạn. Tiếp theo, bạn cần khám phá tất cả các POI trên bản đồ Al Mazrah.

Chụp màn hình qua Activision | Được phối lại bởi Dipanjan

Nhiệm vụ Pathfinder có ba mục tiêu. Việc đầu tiên yêu cầu bạn lấy thiết bị theo dõi GPS từ thùng rác tại Đài thiên văn Zaya. Đối với phần thứ hai, bạn phải đi đến từng POI trong khi mang theo thiết bị theo dõi GPS trong một lần triển khai. Mục tiêu cuối cùng là trích xuất trình theo dõi GPS từ bản đồ.

Mặc dù nghe có vẻ phức tạp, nhưng bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này chỉ trong một lần trích xuất. Bắt đầu bằng cách tìm chiếc trực thăng sau khi xuất hiện trên bản đồ. Sau khi có nó, bạn có thể truy cập mọi POI trên bản đồ mà không cần phải giao tranh với kẻ thù. Đưa đồng đội của bạn đi trực thăng và ghé thăm Đài quan sát Zaya POI. Thu thập thiết bị theo dõi GPS và bắt đầu bay vòng quanh Al Mazrah để thăm những người khác.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm điểm khai thác trước khi bắt đầu khám phá bản đồ. Hãy nhớ ghé thăm điểm exfil vào cuối chuyến tham quan để trích xuất an toàn khỏi bản đồ. Trực thăng là phương tiện tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ này một cách nhanh chóng, nhưng người chơi cũng có thể sử dụng các phương tiện khác nếu không tìm được trực thăng.

Giới thiệu về tác giả

Dey mở rộng

Dipanjan Dey bắt đầu hành trình chơi game của mình với Doom 2 và Contra: Legacy of War vào năm 1997. Đương nhiên, anh ấy bị thu hút bởi các tựa game RPG và FPS như Call of Duty, Halo và CS:GO. Dipanjan đã kể chuyện và viết về trò chơi điện tử trong 5 năm qua. Dipanjan đã làm việc với tư cách là Biên tập viên tự do cuối tuần cho Dot Esports kể từ tháng 8 năm 2022, bao gồm các tựa game như Fortnite, Apex Legends, CoD và các bản phát hành mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *