Nơi tìm điểm chết của Đại học Vondel trong DMZ

Mùa giải mới đang đến vùng phi quân sự cũng hứa hẹn nhiều thử thách, phe phái và nhiệm vụ mới cần hoàn thành để nhận một số chiến lợi phẩm cho cuộc đột kích tiếp theo của bạn và đối với một nhiệm vụ của Black Mous có tên Icebreaker, bạn sẽ cần gửi ngay một lá thư giới thiệu. Khu đại học ở Vondel.

Đó là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng có thể khó hoàn thành nếu bạn thấy mình đang phải vật lộn để săn lùng những địa điểm chết chóc. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các địa điểm chết không nằm cụ thể trong khuôn viên trường Đại học mà thay vào đó được tìm thấy ở những khu vực không được đánh dấu gần đó.

Vị trí cổng vào trường đại học vùng phi quân sự

Vị trí của xác chết của trường Đại học rất dễ tìm và có thể dễ dàng truy cập sau khi bạn lấy thành công thư nhận dạng và thiết bị theo dõi từ Vườn thú Vondel (nơi có xác chết riêng). Sau khi nhặt hai vật phẩm này, hãy đi đến đầu bản đồ, nơi có thể tìm thấy Đại học và Tòa thị chính.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy điểm chết chóc này ở gần đầu bản đồ. (Ảnh chụp màn hình của Dot Esports)

Mặc dù có một số máy bay chiến đấu AI ở khu vực xung quanh, nhưng bạn có thể tìm thấy một địa điểm chết trong bãi rác ngay cạnh trường Đại học, bên kia đường về phía đông cạnh trạm xăng.

Nó phải nằm giữa hai tòa nhà trong khu vực này và không bị cản trở, trừ khi một số người chơi dừng lại để tiếp nhiên liệu cho phương tiện của họ trong khi họ săn lùng trùm Bullfrog mới.

Liên quan: Trùm DMZ Bullfrog: Vị trí, cách tiêu diệt và phần thưởng

Cá nhân tôi sẽ cố gắng kết nối phần cuối của nhiệm vụ này với một nhiệm vụ khác, chẳng hạn như nhiệm vụ Black Mous cấp hai có tên là Close Quarters, bởi vì tất cả những gì bạn phải làm là giành quyền truy cập vào Pháo đài và quét sạch tất cả AI trong đó. Băng qua con đường về phía nam, bạn sẽ có thể tìm thấy một Pháo đài đang hoạt động mà bạn có thể dọn dẹp nhanh chóng, trước khi chạy đến khu vực xuất phát ngay bên cạnh Chợ.

Trên bản đồ, có hai tháp UAV có thể được kích hoạt bởi đội của bạn và kẻ thù, vì vậy bạn cần di chuyển nhanh nếu một trong số chúng xuất hiện vì rất có thể chúng sẽ ghi được vị trí của bạn trên bản đồ chiến thuật của chúng. Ngoài ra còn có một trạm mua tại trường Đại học, điều này có thể hữu ích nếu bạn cần tích trữ một số đạn dược và vật tư trước khi thực hiện một cuộc vượt ngục hoặc một nhiệm vụ khác.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *