Nơi tìm đèn hiệu IR của Đảo Ashika trong DMZ

Đèn báo hồng ngoại đảo Ashika là một mục tiêu nhiệm vụ quan trọng đối với một trong những nhiệm vụ của tộc White Lotus tại Cuộc gọi nhiệm vụ DMZ cách thức. Kể từ khi ra mắt mùa thứ tư, tiến trình của các nhiệm vụ bang hội và danh tiếng đã trở nên có giá trị hơn, bởi vì cần phải mở nhiều vùng phi quân sự các nâng cấp như khe vũ khí bổ sung được bảo hiểm, tăng dung lượng lưu trữ và hơn thế nữa.

Cần có Đèn hiệu IR Đảo Ashika để hoàn thành nhiệm vụ Look Out, nhiệm vụ này yêu cầu bạn lấy đèn hiệu từ khu vực ven biển đầy đá của nó đến mái nhà của Lâu đài Tsuki.

Cần phải tìm một đèn hiệu đầu tiên? Đây là nơi để tìm.

Đèn hiệu IR của Đảo Ashika nằm ở đâu? vùng phi quân sự?

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Đèn hiệu IR của Đảo Ashika nằm ở góc tây bắc của bản đồ Đảo Ashika. Và khi chúng tôi nói bản đồ, chúng tôi không có nghĩa là đất liền của Đảo Ashika, chúng tôi có nghĩa là bạn phải bơi hoặc đi thuyền đến rìa của khu vực có thể chơi được.

Viên đá nơi đặt đèn hiệu IR của Đảo Ashika trong DMZ.
Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Bản thân đèn hiệu nằm ở tọa độ E1, trên một tảng đá ngay bên dưới nơi có rìa phía bắc của bản đồ. Nếu bạn có hạt giống bờ biển phía bắc, bạn thật may mắn. Bơi hoặc chèo thuyền tới địa điểm chúng tôi đã đánh dấu trên bản đồ ở trên và tìm kiếm các khối đá. Ngọn hải đăng sẽ ở trên đỉnh của sự hình thành đá.

Đèn hiệu IR của Đảo Ashika trong DMZ.
Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Tôi có thể mang đèn hiệu IR của Đảo Ashika ở đâu vùng phi quân sự?

Để hoàn thành nhiệm vụ Look Out, hãy mang theo đèn hiệu IR lên mái nhà của Lâu đài Tsuki. Bạn cần đến điểm cao nhất của lâu đài, nơi bạn sẽ tìm thấy lời nhắc đặt đèn hiệu.

Lên đến đỉnh của lâu đài không khó bằng vào bên trong, nhưng bạn vẫn sẽ phải đối phó với rất nhiều chiến binh AI bọc thép của kẻ thù. Cân nhắc sử dụng các khối đá để nhảy lên mái nhà để giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *