Nơi tìm Chai rượu vang cổ điển trong DMZ

Cổ điển luôn tốt hơn và suy nghĩ đó không nên dừng lại ở việc chơi game. Tìm kiếm một vino tuyệt vời trong vùng phi quân sự TRONG chiến khu 2 là một nhiệm vụ khá. Các nhà phát triển rõ ràng muốn bạn tận hưởng từng giọt cuối cùng.

May mắn thay, bạn không cần phải tìm đâu xa khi tìm kiếm rượu vang cổ điển chiến khu 2, như Dot Esports đã bảo vệ bạn. Không có gì bằng mặc trang phục cuối tuần tốt nhất của bạn, đi đến một số thành phố thực sự nguy hiểm vùng phi quân sựvà uống có trách nhiệm.

Có rất nhiều thử thách và nhiệm vụ khác nhau vùng phi quân sự mà thêm một chút hương vị chiến khu 2.

Hãy chuẩn bị sẵn xô nhổ của bạn, bởi vì bạn sẽ có thể đặt mua tất cả các loại rượu vang cổ điển ngon nhất ở Al Mazrah. Chuyến tham quan rượu vang này là một phần của nhiệm vụ “Người sành rượu cổ điển” và một khi bạn thu thập đủ ba chai, bạn sẽ như mưa.

Tôi có thể tìm Chai rượu cổ điển ở đâu? vùng phi quân sự?

Hình ảnh qua Activision

Người chơi rất có thể sẽ tìm thấy Vintage Wine Bottle trong phòng 302 ở khách sạn Paddy vùng phi quân sự. Bạn có thể tìm thấy cả ba chai ở đó nếu may mắn.

Tuy nhiên, chúng tôi đã không may mắn như vậy trong chuyến thăm khách sạn Sawah nên chúng tôi phải tìm một nơi khác để thu thập tất cả các chai rượu vang. Vịnh Sharif chứng tỏ mình là một lựa chọn thay thế thứ hai tốt, và bạn phải vào bếp ở đó để lấy đủ rượu.

Vùng Burger Town là một địa điểm tuyệt vời khác sẽ cung cấp cho bạn những người yêu thích rượu vang với một vài chai. Đến Bandar Al Mazrah và tìm kiếm trong tủ lạnh Burger Town.

Hình ảnh qua Reddit

Kiểm tra hai địa điểm nằm ở Bandar Al Mazrah và bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Thế là xong: hãy cư xử đúng mực, không uống rượu và lái bất kỳ loại máy móc hạng nặng nào.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *