Nơi để tìm giọt nước chết thủy điện Zarqwa trong DMZ

TRONG Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2là DMZ, Dead Drops là những địa điểm có giá trị cho phép người chơi lưu trữ chiến lợi phẩm và tiền tệ mà họ thu thập được trên khắp sảnh. Khi ở trong tủ lưu trữ của họ, người chơi cũng có thể đổi tiền lấy XP.

Giọt nước chết thủy điện Zarqwa có lẽ là một trong những giọt nước chết an toàn nhất để tiếp cận. Hầu hết các Dead Drops đều được bảo vệ bởi một số binh lính mặc giáp bảo vệ trên đường phố, nhưng đặc biệt nơi này khá thoáng và bên ngoài một số kẻ thù không quá khó để tiếp cận.

Liên quan: Tất cả các nhiệm vụ và cấp độ được chỉnh sửa trong vùng phi quân sự

Một số tùy chọn Dead Drops này cũng được gắn với các nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như vị trí Dead Drops của Pháo đài Al Bagra và nhiệm vụ ‘Đường ray xe lửa’. Qua Chiến trường mùa thứ ba đến, nhiều nhiệm vụ mới trên khắp Al Mazrah và Đảo Ashika đã được mở ra.

Cho dù bạn muốn hoàn thành một nhiệm vụ hay chỉ cần dự trữ đạn của mình, đây là nơi bạn có thể tìm thấy vị trí Điểm rơi Thủy điện Zarqwa tại chiến trường 2 vùng phi quân sự.

Thủy điện Zarqwa Dead Drop tọa lạc ở đâu vùng phi quân sự?

mùa thứ ba của chiến khu 2 mang đến nhiều điểm hấp dẫn mới cho Al Mazrah, bao gồm nhiều địa điểm Dead Drop mới. Zarqwa Hydroelectric Dead Drop được tìm thấy gần khu vực bản đồ cùng tên, nằm gần trung tâm chết chóc Al Mazrah.

Tôi thấy mình liên tục sinh sản về phía rìa ngoài của Al Mazrah, điều này giúp tôi có nhiều thời gian để nhặt một số vũ khí và trang bị, cũng như phương tiện để nhanh chóng đi đến ngõ cụt.

Người chơi nên cẩn thận khi vào Thủy điện Zarqwa vì có nhiều NPC thù địch sẽ ngay lập tức thu hút người chơi khi nhìn thấy. Tốt nhất là người chơi vào khu vực này đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến.

Để tìm Dead Drop, người chơi nên đi đến cây cầu gần đó. Bên cạnh cây cầu nối Zarqwa với Minyak Rohan, sẽ có một bãi rác được đánh dấu bằng vạch trắng.

Tất cả các địa điểm của Dead Drop được xác định là những bãi rác lớn được đánh dấu bằng graffiti. Người chơi có thể xác nhận đây là vị trí của Dead Drop bằng cách đến gần thùng rác, vì một lời nhắc có thể tương tác sẽ sớm xuất hiện.

Từ đây, người chơi có thể truy cập thùng rác và đặt bất kỳ chiến lợi phẩm hoặc vật phẩm nào vào bên trong. Với sự đa dạng vùng phi quân sự các nhiệm vụ bang hội yêu cầu phải có vật phẩm chết như một phần của mục tiêu, vị trí Thủy điện Chết Zarqwa chắc chắn là một trong những điều bạn muốn ghi nhớ.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhân viên viết cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Người dùng bản dựng dex trung bình của Dark Souls.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *