Nơi đặt lựu đạn tốt nhất trong bản đồ Nuke CS2

Nuke là một trong những bản đồ có nhiều tiện ích nhất ở cấp trên phản công. Đặc biệt, nếu bạn không quen với lựu đạn khói dành cho Bên ngoài, trò chơi này có thể cảm thấy rất khó khăn đối với bất kỳ T nào đang cố gắng đẩy. Dưới đây là một số loại lựu đạn tuyệt vời dành cho những người chơi muốn giành quyền kiểm soát nhiều hơn trên bản đồ khi họ cố gắng đặt bom.

Nội dung
 • Dòng khói, sét và Molotov tốt nhất trên bản đồ Nuke CS2
  • Bên ngoài bức tường khói
  • Ngoài kia khói mịt mùng
  • Loại bỏ lặn khói
  • Một địa điểm thần sét
  • Địa ngục Molotov

Dòng khói, sét và Molotov tốt nhất CS2 Bản đồ hạt nhân

Bên ngoài bức tường khói

Không có bức tường khói, bạn sẽ không thể chống lại bất kỳ đội nào có cầu thủ giỏi. Quả lựu đạn khói này thực sự cần phải được biết đến vào một lúc nào đó. Có nhiều cách để loại bỏ bức tường khói, nhưng đây là cách thiết lập rất cơ bản.

Việc đầu tiên rất dễ dàng, hãy xếp hàng với mép của ô màu đỏ trên xe tải, căn chỉnh dấu thập của bạn như hình trên và nhảy xung quanh.

Đối với lần thứ hai, xếp hàng với phía sau xe tải, căn chỉnh dấu thập của bạn như trong hình, sau đó nhảy xung quanh. Bây giờ bạn đã có một bức tường khói dày đặc và có thể đẩy ra ngoài.

Ngoài kia khói mịt mùng

Nuke ẩn mình trong làn khói
Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Vì vậy, bạn chỉ có một điếu thuốc, nhưng bạn muốn tạo áp lực cho Bên ngoài. Đây là làn khói rình rập mà bạn có thể ném để cho phép đội của mình leo lên ô màu đỏ hoặc nhảy qua ô màu xanh để theo dõi gara.

Điều này rất dễ tha thứ: xếp hàng gần bóng tối và ném khói vào hàng rào. Nó sẽ nảy giữa các ô, mang lại cho bạn và đồng đội nhiều quyền kiểm soát.

Loại bỏ lặn khói

Loại bỏ lặn khói
Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Một trong những chiến lược sinh thái phổ biến nhất ở phản công là lặn thông hơi. Sau khi bạn cho nổ cánh cửa cọt kẹt, việc lao tới lỗ thông hơi có thể khá khó khăn nếu không có làn khói này. Đây là cách để loại bỏ nó.

Xếp hàng bên ngoài, sau đó căn chỉnh dấu thập của bạn ở đây. Những cú nhảy giúp đội của bạn có chỗ che chắn để thoát xuống lỗ thông hơi và có thể mang lại rất nhiều lợi ích. Hãy chắc chắn rằng bạn bắn ra ngoài cửa sổ trước.

Một địa điểm thần sét

Trang web thần thánh Flash
Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nếu bạn muốn tiến vào A với một tia sáng lớn sẽ làm mù người chơi Hut và Heaven, hãy xem điều này. Căn thẳng hàng bên phải như hình, bật đèn flash và phím W tiến về phía trước cho đến khi hình chữ thập của bạn thẳng hàng với thanh khoanh tròn màu xám phía trên. Trong khi giữ W, nhảy xung quanh. Một lần nữa, bắn ra ngoài cửa sổ.

Địa ngục Molotov

Địa ngục Molotov
Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nếu bạn được chọn ở Đường dốc, bạn vẫn dễ bị tổn thương trước những người chơi đến từ Địa ngục. Đây là cách để Molotov khu vực từ một khoảng cách an toàn.

Nhiều người không biết rằng bức tường được vẽ có góc cạnh. Bạn có thể bắn một quả Molotov từ nó, quả này sẽ rơi sâu vào Địa ngục và dừng vòng quay sau khi bạn có tùy chọn trên Đường dốc. Bạn cũng có thể sử dụng khói ở đây nếu cần bảo vệ nhiều hơn.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn của Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *