Nitr0 từ chối đóng cửa sự trở lại của thể thao điện tử sau khi CS:GO giải nghệ

Mặc dù đã nghỉ hưu CS GO để tập trung vào gia đình và phát trực tuyến, Nick “nitr0” Cinnamon của Team Liquid vẫn chưa hoàn toàn khép lại khả năng quay trở lại thể thao điện tử.

“Captain America” ​​hiện đang thi đấu trong sự kiện cuối cùng trước khi giải nghệ tại IEM Dallas 2023, nhưng tiết lộ anh sẽ “cân nhắc” bất kỳ lời đề nghị thể thao nào từ các game khác ngoài CS GO trong tương lai, trong một cuộc phỏng vấn với Dust2 vào ngày 30 tháng 5.

“Tôi sẽ nghỉ hưu từ phản công, nhưng tôi sẽ để ngỏ các tùy chọn của mình cho trò chơi và những thứ khác,” nitr0 thông báo. “Nếu tôi nhận được một lời đề nghị, tôi chắc chắn sẽ xem xét nó, nhưng bây giờ tôi sẽ bắt đầu buổi phát trực tiếp của mình và thử xem nó sẽ đưa tôi đến đâu.”

Đồng thời, nitr0 chia sẻ rằng anh ấy sẽ không xem xét lợi nhuận tiềm năng CS GO, bởi vì anh ấy “không quan tâm ngay bây giờ.” Trong thông báo ban đầu từ ngày 26 tháng 5, chàng trai 27 tuổi cho biết anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đó là trọng tâm chính của anh—điều mà CS GOHành trình không phù hợp.

Thật khó để dự đoán bối cảnh thể thao bên ngoài CS GO nitr0 có thể tham gia, mặc dù câu trả lời rất có thể là ĐÁNH GIÁnơi anh ấy đã thi đấu vào năm 2020 và 2021. Trong thời gian đó anh ấy không đi du lịch nhiều do đại dịch COVID-19 và với việc VCT Châu Mỹ được tổ chức tại Los Angeles, điều đó phù hợp với nhu cầu của nitr0 nếu anh ấy có kế hoạch trở lại.

Có liên quan: CS GO người hâm mộ gọi tên 2 sự thay thế hoàn hảo cho nitr0 trên Liquid

Tuy nhiên, trước khi giải nghệ, nitr0 đang tập trung cho IEM Dallas 2023. Liquid rơi xuống nhánh dưới sau khi thua Astralis, và cần một chiến thắng trước FaZe Clan và người chiến thắng trong trận đấu Cloud9 vs. Complexity để đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *