Nitr0 của Team Liquid rút khỏi đội sau khi tạm biệt IEM Dallas

Captain America cuối cùng cũng có thể đặt chuột và bàn phím xuống.

Trưởng nhóm trong trò chơi của Team Liquid, Nicholas “nitr0” Cannella đã tuyên bố rời Team Liquid và CS GO sau giải đấu trên sân nhà tuần này tại IEM Dallas.

Trong một tuyên bố được đăng vào ngày 26 tháng 5, nitr0 cho rằng lịch trình di chuyển liên tục của anh ấy là lý do chính đằng sau quyết định rút lui khỏi cuộc thi. CS GO—đặc biệt khó khăn với gia đình đang phát triển của anh ấy ở quê nhà. “Mặc dù tôi thực sự thích thi đấu và muốn tiếp tục thi đấu, nhưng số lượng chuyến đi quá nhiều,” anh nói.

Nitr0 nói thêm rằng anh ấy có kế hoạch phát trực tuyến trong tương lai, nhưng không loại trừ việc quay trở lại chơi cạnh tranh với phần tiếp theo trong tương lai Phản đòn 2.

Người đàn ông 27 tuổi này đã trở thành một nhân vật chính của Bắc Mỹ phản công và trụ cột tại Liquid trong hơn một thập kỷ. Gia nhập tổ chức nổi tiếng vào năm 2015, nitr0 là nhân tố chính giúp đội vươn lên dẫn đầu phản công trong đó bao gồm 11 lần ra sân chính và hàng chục danh hiệu.

Một thành viên quan trọng trong thời kỳ hoàng kim của Liquid vào năm 2019, bao gồm 5 lần liên tiếp vô địch giải đấu hạng nhất và danh hiệu Intel Grand Slam đáng thèm muốn, nitr0 sẽ vắng bóng phản công vào năm 2020, tham gia 100 Thieves ĐÁNH GIÁ đội với cựu chiến binh Liquid Spencer “Hiko” Martin.

Thời gian anh bước vào ĐÁNH GIÁ sẽ ngắn thôi, với người lãnh đạo trong trò chơi trở lại lãnh đạo Team Liquid CS GO vào năm 2022. Tuy nhiên, nitr0 sẽ bị cộng đồng chỉ trích sau một loạt màn trình diễn và kết quả kém cỏi vào năm 2023. Mặc dù được kỳ vọng thấp tại BLAST Paris Major, Liquid vẫn cán đích trong top 8 nhưng bị loại một cách bất ngờ trước Apeks.

Hình ảnh qua Team Liquid

Với tin tức về xạ thủ người Latvia Mareks “YEKINDAR” Gaļinskis bắt đầu thực hiện nhiệm vụ call trong game tại Paris Major, những đồn đoán đã bắt đầu về tương lai của nitr0 trong danh sách. Mặc dù vẫn chưa xác nhận liệu YEKINDAR có đảm nhận vai trò đội trưởng vĩnh viễn trong tương lai hay không, nhưng hành trình tìm kiếm vị trí thứ năm mới của Liquid đang diễn ra tốt đẹp và thực sự.

Giải đấu cuối cùng của Nitr0 sẽ diễn ra trên sân nhà tại IEM Dallas vào ngày 30 tháng 5, với việc Team Liquid mở tài khoản trước đối thủ không đội trời chung Astralis.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *