Nisqy đáp trả người phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại về sự thua trận của Mad Lions tại MSI.

Tiền vệ của MAD Lions, Yasin “Nisqy” Dinçer đã trả lời Liên Minh Huyền Thoạis caster Jaime Mellado trên phương tiện truyền thông xã hội. Nam diễn viên khẳng định rằng anh ấy đã phản ứng rất tệ sau trận thua của đội trước T1 trong Giải mời giữa mùa giải 2023 vào ngày 10 tháng 5.

Mellado đã tweet một bức ảnh cho thấy cả người đi rừng Javier “Elyoya” Prades Batalla và Nisqy vài phút sau thất bại. Prades trông buồn bã, trong khi Nisqy mỉm cười. Mellado viết rằng một thái độ là thắng và thái độ kia là thua.

Liên quan: Huấn luyện viên MAD Lions tuyên bố các đội LoL Châu Á có một lợi thế lớn so với các khu vực khác

Sau đó, anh ấy nói rằng Elyoya là một ví dụ điển hình về tư duy mạnh mẽ, tweet một bức ảnh cho thấy khu rừng bắt đầu đào tạo trên cầu thang một lần nữa chỉ vài giờ sau thất bại của họ, dường như coi trọng thất bại hơn so với người đi đường giữa.

Nisqy đả kích anh ta, xúc phạm người thiến bằng cách trả lời, “ta just est une pute?” Có nghĩa là “Mẹ của bạn có phải là một con điếm không?” Niqsy sau đó đã xóa dòng tweet và viết: “Tôi đã xóa nó, chẳng ích gì khi theo đuổi những kẻ ngốc không hiểu về bất kỳ sự cạnh tranh nào.”

Các liên đoàn xã hội một cách nhanh chóng cân nặngnhiều cầu thủ và cựu huấn luyện viên tỏ ra ủng hộ cầu thủ người Bỉ, trong khi những người khác mắng mỏ cầu thủ này vì đã xúc phạm cầu thủ.

“Mọi người phản ứng khác nhau khi thắng hoặc thua ngay sau đó là điều bình thường,” Treatz Abadi viết. “Điều quan trọng là cách các cầu thủ phản ứng ở hậu trường và làm việc cùng nhau, thật không thể tin được nếu những người này thực sự tin điều này là sự thật.”

MAD Lions thua 0-3 trước T1 tại loạt trận MSI ngày 10 tháng 5 và rơi vào bảng thua. Đó là một mất mát đau lòng đối với người hâm mộ châu Âu và nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng trên mạng xã hội sau khi loạt trận kết thúc.

Tuy nhiên, MAD Lions vẫn không nằm ngoài cuộc cạnh tranh. Họ sẽ đối mặt với đại diện châu Âu G2 Esports vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 lúc 11 giờ sáng theo giờ CT, để tiến vào nhánh thua.

Trong khi đó, T1 đã đưa ra tuyên bố về trận đấu MSI đầu tiên của họ. Họ sẽ tiến thẳng vào Vòng 4 nếu đánh bại nhà vô địch LCK Gen.G. Đây sẽ là trận tái đấu của trận chung kết LCK mùa xuân 2023 và dự kiến ​​diễn ra vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 lúc 6 giờ sáng theo giờ CT.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *