NiP tăng hỏa lực với thay đổi IGL cho CS2

Ninja in Pyjama đang thay đổi cục diện CS GO người lãnh đạo trong trò chơi Aleksib vào đội hình không hoạt động và đưa Hampus Poser trở lại để lấp đầy khoảng trống, tổ chức đã thông báo vào ngày 14 tháng 6.

Điều này kết thúc nhiệm kỳ của Aleksib với Ninjas hơn tám tháng sau khi anh ấy đến vào tháng 9 năm 2022. Đội trưởng người Phần Lan đáng chú ý nhất đã dẫn dắt NiP đủ điều kiện tham gia IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022 và BLAST Paris Major vào tháng 5 năm 2023 trong thời gian anh ấy thi đấu cho tiểu đội.

Về phần humpus, anh ấy đã là một phần của NiP từ tháng 5 năm 2020 nhưng đã mất vị trí lãnh đạo trong trò chơi vào tay Aleksib vào năm ngoái và tạm dừng sự nghiệp vào tháng 1 năm 2023 ở giữa BLAST Premier Spring Groups.

“Trước thềm mùa giải mới, humpus sẽ một lần nữa khoác lên mình chiếc áo IGL—bình tĩnh và khao khát hơn bao giờ hết,” NiP nói trong tuyên bố chính thức. “Chúng tôi thực sự tự hào vì đã xây dựng được một cấu trúc đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và điều chỉnh lại của người chơi, và thật tuyệt khi thấy Champus trở lại phong độ chiến đấu. Sự thay đổi này cũng đồng nghĩa với việc Aleksib bị chuyển lên băng ghế dự bị. Trong hai mùa giải vừa qua, anh ấy đã giúp mang lại cấu trúc rất cần thiết cho đội sẽ tiếp tục phục vụ tốt cho chúng tôi trong tương lai và chúng tôi rất biết ơn vì đã dành thời gian cho anh ấy với chúng tôi.”

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

Việc Clear trở lại đội hình hoạt động của NiP đã được đồn đoán từ đầu tháng 6 sau khi anh tuyên bố sẵn sàng trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Sự thay đổi bảng này sẽ mang lại nhiều sức mạnh hơn cho danh sách NiP vì buff là một trong những IGL có tốc độ tốt nhất hiện có. Người Thụy Điển có xếp hạng trung bình là 1,05 vào năm 2021, theo HLTV, đây sẽ là năm cuối cùng anh ấy làm gái gọi toàn thời gian.

Mặt khác, Aleksib không cùng cấp độ với xóa về mặt đó, với xếp hạng trung bình là 0,95 trong 12 tháng qua, theo HLTV.

Nếu NiP không thực hiện thay đổi đội hình khác, tổ chức sẽ bắt đầu phần thứ hai của mùa giải và cuối cùng CS2 chu kỳ với xóa, k0nfig, Brollan, REZ và Danyyl “headtr1ck” Valitov. Hampus chuẩn bị ra mắt lại dưới biểu ngữ Ninjas tại BLAST Premier Fall Groups từ ngày 13 đến 23 tháng 7.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *