NiP phá kỷ lục CS:GO cũ với chiến thắng trở lại tại BLAST Paris Major

Nó không đẹp, nhưng Ninjas in Pyjamas đã trở lại với sự báo thù tại BLAST Paris Major vào ngày 9 tháng 5, giành chiến thắng trong hiệp phụ trước OG—và trong quá trình đó, phá vỡ một kỷ lục kéo dài trong lịch sử CS GO sở hữu

Trận đấu với OG là trận đấu thứ 139 của NiP tại một giải Major, vượt qua NAVI về số trận đấu nhiều nhất tại CS GO Major kể từ khi bắt đầu thể thao điện tử, theo xác nhận của HLTV sau chiến thắng ngày thứ hai.

Bị dẫn trước 4-11 trong trận đấu 1-1 ở Giai đoạn Thách thức trước các đối thủ châu Âu của họ, Aleksi “Aleksib” Virolainen đã sử dụng đẳng cấp bậc thầy của T-team trên Mirage để kéo NiP trở lại trận đấu. Trong một bản đồ đầy những điểm nổi bật của từng cá nhân trên bảng, chính lời kêu gọi của Aleksib cuối cùng đã dẫn dắt Ninjas đến chiến thắng 19-17, khiến những người chỉ trích anh ấy im lặng trong quá trình này.

Có liên quan: vụ nổ Paris CS GO Chính: Điểm số, bảng xếp hạng và kết quả

Huấn luyện viên của NiP, Daniel “djL” Narancic rất vui sau chiến thắng nhưng tỏ ra không rõ ràng khi được hỏi về đội CT bốn vòng của đội. “Đây có lẽ là một trong những đội CT tồi tệ nhất mà chúng tôi từng đối mặt và nó sẽ là thứ mà chúng tôi xem xét, nhưng tôi nghĩ hôm nay chúng tôi có một kế hoạch thực sự tốt cho đội T. Chúng tôi đang cố gắng thay đổi một vài điều bởi vì chúng tôi đã chơi với họ một vài lần trên bản đồ này.”

NiP là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất trong phản công lịch sử, với tổ chức Thụy Điển có mặt tại CS:GO Giải đấu lớn đầu tiên, DreamHack Winter, diễn ra vào năm 2013. Với sự góp mặt của những huyền thoại như Patrik “f0rest” Lindberg và Christopher “GeT_RiGhT” Alesund, NiP cuối cùng đã gục ngã trong trận chung kết trước Fnatic, gây ra một trong những cuộc cạnh tranh lớn nhất trong phản công lịch sử.

NiP sẽ đối đầu với Fnatic trong hai trận chung kết Nhà nghề nữa, cuối cùng đã phá vỡ kình địch của họ tại ESL One Cologne vào năm 2014 để giành chiếc cúp Nhà nghề duy nhất của họ cho đến nay.

Cả Fnatic và NiP, cùng với tổ chức NAVI của Ukraine, đã vượt qua thử thách của thời gian. Cả ba sẽ xuất hiện trong tuần này tại Paris, cuối cùng Tấn công toàn cầu Lớn lao. Trong khi Fnatic và NAVI đang tiếp tục chuẩn bị cho Giai đoạn Huyền thoại, thì các Ninjas vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong Giai đoạn Người thách thức—họ sẽ xuất hiện tiếp theo vào ngày 10 tháng 5 trong nỗ lực tiếp tục hành trình của mình ở thủ đô nước Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *