Ninja mở 3 dao Counter-Strike trong 1 ngày khiến Dr.Disrespect bực mình

Nếu bạn may mắn CS GO game thủ, có lẽ bạn đã mở một con dao trong sự nghiệp chơi game của mình. Nhưng gần đây, Ninja đã trúng số độc đắc thực sự sau khi mở ba con dao trong một ngày.

Ngay cả bản thân streamer cũng không thể tin được, và sau khi rút ra ba con dao, anh ta đã nướng Dr. Disrespect vì chưa bao giờ mở một con dao nào dù đã mở khóa hơn 2.000 trường hợp. Điều đó khiến Dr Disrespect tức giận, mặc dù chính anh ta cũng thừa nhận thành tích mở dao kém cỏi của mình.

Sau bài đăng của Ninja, Tiến sĩ Disrespect đã viết “Tôi đã mở 2000 trường hợp và tôi chưa bao giờ rút dao bên trong. CS GO,” liên tục trên Twitter, như thể anh ta là một cậu học sinh làm như vậy trên một con tàu sau khi bị trừng phạt vì hành vi sai trái. Chà, chúng tôi hy vọng khẳng định này sẽ cho phép những người phát trực tuyến cuối cùng cũng bắt kịp vào một ngày nào đó.

Ngay sau khi mở được con dao đầu tiên (M9 Bayonet), một streamer nổi tiếng khác là Timthetatman đã lái xe đến nhà Ninja để giúp anh mở hộp. Sự hỗ trợ này dường như phát huy tác dụng vì khi Tim ở trong phòng, Ninja mở thêm hai con dao nữa, một trong số đó là Răng hổ của Thợ săn. Vì vậy nếu bạn cần may mắn khi khai trương CS GO trường hợp, có thể gọi một người bạn đến và cố gắng làm điều đó cùng nhau.

Liên quan: Mặt tươi CS GO một người chơi chỉ với 31 giờ chơi sẽ nhận được 169.000 đô la trong lần rút thăm

Sau giải độc đắc Ninja, nhiều người bắt đầu hy vọng rằng Dr. Disrespect cuối cùng cũng sẽ mở được ít nhất một con dao. Người sáng tạo nội dung YouTube đã tổ chức một buổi phát trực tiếp kéo dài 5 giờ vào ngày 14 tháng 7, phần lớn là mở CS GO trường hợp, tuy nhiên, không có nhiều may mắn thời gian này. Có thể sau một cuộc nói chuyện thân thiện với Ninja, sự may mắn sẽ ảnh hưởng đến Dr Disrespect? Chúng tôi thực sự hy vọng anh ấy là.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *