NiKo bật cười trước tin đồn về bậc thầy bù nhìn trong bối cảnh có khả năng hoán đổi đội hình G2 CS2

Thể thao điện tử G2′ Phản công 2 tin đồn về đội hình đã bị người dẫn chương trình Nikola “NiKo” Kovač bác bỏ, cho thấy anh ấy không phải là một người thú vị chút nào.

Ngôi sao người Bosnia đã phủ nhận những tin đồn gần đây xung quanh đội hình dự cúp châu Âu trên Twitter. NiKo có vẻ bối rối khi mọi người tin rằng anh ấy có “rất nhiều quyền lực trong đội”.

Khẩu súng toàn sao được đồn đại là chất xúc tác cho những thay đổi đội hình sắp tới liên quan đến Justin “jks” Savage và Nemanja “nexa” Isković. Tuy nhiên, có vẻ như những cáo buộc cho rằng NiKo là kẻ chủ mưu đã bị chính người đàn ông này phủ nhận.

Tin đồn này xuất hiện ngay sau khi tin đồn về việc NiKo rời G2 để gia nhập siêu đội Falcons thuộc sở hữu của Ả Rập Xê Út đã đi xuống phía nam. Theo báo cáo, thỏa thuận gần như đã được niêm phong; tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng NiKo sẽ không đi đâu cả và sẽ ở lại với đội hình quốc tế của G2.

Vị trí của Jks trong đội hình G2 đã bị nghi ngờ sau quyết định ở lại của NiKo, với các báo cáo cho rằng cựu IGL nexa sẽ trở lại để thay thế anh ấy. Cho đến nay, không có động thái nào trong số này có hiệu quả và chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là G2 sẽ thi đấu tiếp theo, sẽ còn rất ít thời gian để xác nhận đội hình.

NiKo cũng không hoàn toàn phủ nhận liệu động thái này có xảy ra hay không, vì vậy vẫn có khả năng chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi đội hình ở G2. Điều này sẽ đánh dấu sự kết thúc của một danh sách dài những người chiến thắng trong nhiều giải đấu, với các danh hiệu IEM Cologne 2023 và IEM Katowice 2023 trong tủ của họ cùng với nhiệm vụ đứng đầu phản công đội trên thế giới.

Tin đồn về việc chuyển đổi đội hình của jks được người hâm mộ và các nhà phân tích coi là một sai lầm, với các thành viên sau này gọi đó là “động thái tồi tệ nhất mọi thời đại.” Sự ra đi của tay vợt người Úc sẽ đánh dấu sự kết thúc một năm với G2 với nhiều vị trí dẫn đầu tại các giải đấu danh giá.

Hiện tại, G2 sẽ bố trí đội hình tương tự tại BLAST Premier World Final 2023 sau một tháng nữa. Liệu sẽ có bất kỳ thay đổi đột phá nào trong đội hay không vẫn chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *