Nigma tiếp tục gây rối với bản Dota 2 thứ hai ra mắt sau 2 ngày

Nigma Galaxy đã có một sự thay đổi lịch trình khác trong hai ngày nữa. Sau sự ra đi gần đây của tiền vệ Sumail Hassan, tổ chức đã nói lời tạm biệt với một tuyển thủ khác, Ammar “ATF” Al-Assaf, vào ngày hôm nay, 9 tháng Năm.

ATF đã được chuyển sang danh sách ngừng hoạt động vào tháng 4 năm 2023 và anh ấy đang thi đấu với Ooredoo Thunders của Quest Esports, đội đang tìm kiếm một offlaner sau khi loại Faruk “Wuiter” Terci khỏi danh sách của họ.

Có liên quan: Nigma cải tiến người chơi một lần nữa khi mùa giải Dota 2 nghèo nàn buộc phải thay đổi nhiều hơn

Tuy nhiên, việc chuyển nhượng danh sách này của ATF không phải là vĩnh viễn, vì Nigma cho biết anh ấy sẽ được cho mượn tại Ooredoo vào mùa hè DotA Mùa vòng đua chuyên nghiệp. Ooredoo đã thi đấu ở giải hạng nhất của DPC Tây Âu trong suốt mùa xuân và đứng thứ năm, suýt chút nữa đã bỏ lỡ Berlin Major.

Với việc SumaiL rời Nigma, người hâm mộ tự hỏi liệu ATF có thể giành được một suất trong đội hay không, và vì điều đó đã không xảy ra, Nigma phải tìm hai tuyển thủ mới trước khi mùa hè bắt đầu.

Với tình trạng thang máy của Nigma, liên tục chuyển đổi giữa giải hạng nhất và hạng hai, các đội có thể khó có được tài năng cấp cao nhất vì họ còn cách xa việc tham dự các Giải đấu lớn hoặc tham gia The International.

Tin đồn hiện đang hướng đến Yuma Langlet, người chơi carry của D2 Hustlers, gia nhập Nigma. Yuma đã chơi với Hustlers ở hai khu vực khác nhau, và đội gần đây đã tiến lên hạng nhất của WEU DPC và đổi tên thành D1 Hustlers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *