Niềm tin thấp vào hệ thống mai mối của Overwatch 2 buộc người chơi rơi vào tình thế bị đánh giá thấp

Sự thiếu tin tưởng trầm trọng giữa canh chừng 2 Những người chơi trong hàng đợi mai mối đã chứng kiến ​​nhiều người chuyển sang một vai trò thường không được chơi nhiều—tăng lực.

MỘT canh chừng 2 Người chơi hỏi xe tăng chính tại sao họ lại nhập vai này mặc dù sự đồng thuận chung là vai trò này không phải là một trải nghiệm thú vị.

Lý do chính khiến bạn chơi xe tăng là gì? Nếu chơi xe tăng thì bạn chơi xe tăng nào?
byu/Falines-Gaming-Cave trong Overwatch

Theo những người chơi xe tăng, họ không thể tin tưởng bất cứ ai vào vai trò đó và cảm thấy rằng họ là những người duy nhất có thể tạo ra sự khác biệt trong vai trò đó. Những người chơi khác cũng đổ lỗi cho hệ thống mai mối của trò chơi, nói rằng nếu họ không tăng, hệ thống mai mối sẽ khiến những đứa trẻ 5 tuổi phải ngồi sau tay lái. Điều đó chắc chắn sẽ dẫn đến thảm họa.

Một người chơi cũng nói rằng họ học cách chơi xe tăng vì họ đã huấn luyện xong những người chơi không làm gì liên quan đến việc xe tăng không tiến về phía trước. Trong khi những người khác nói rằng họ đã dành quá nhiều thời gian cho Doomfist đến mức họ không muốn bỏ rơi nhân vật này và sử dụng nhân vật khác.

Đối với bối cảnh, Doomfist, trước Overwatch 2 đã ra mắt, là một nhân vật DPS. nhập lại canh chừng 1, nhân vật này được coi là một thợ lặn hạng nặng và sẽ đi về tuyến sau của đội địch nhắm vào các anh hùng hỗ trợ và DPS của họ. Bây giờ anh ấy là một chiếc xe tăng, trong khi anh ấy vẫn có thể lặn, anh ấy phải lo lắng hơn về việc đồng đội của mình bị mất áo giáp và tiếp xúc với quân địch.

Trong khi có vẻ như một số người ghét việc họ nhận được một chiếc xe tăng tệ đến mức họ phải học vai trò và tự mình nhập vai, những người khác lại thực sự thích nhập vai vì nhân vật yêu thích của họ. Và nếu canh chừng, đề phòng có thứ gì đó cho nó, đó phải là thiết kế nhân vật.

Giới thiệu về tác giả

Cedric Pabriga

Một nhà văn tự do chủ yếu đưa tin về VTubers, Smash Ultimate, Genshin Impact và tin tức trong ngành. Anh ấy có ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí về trò chơi điện tử và các dòng nội dung của anh ấy có thể được tìm thấy trên các trang web như IGN, IntoTheSpine và Dot Esports. Nếu không làm việc, anh ấy sẽ nghe nhạc hoặc chơi bất kỳ game nhập vai nào khác mà anh ấy có thể chơi được. Hoặc là vậy, hoặc bị lạc ở một nơi ngẫu nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *