Niềm đam mê, niềm tự hào và Paris luôn ở trong trái tim ZywOo sau danh hiệu Cầu thủ CS2 xuất sắc thứ ba của anh

Hiện đã ba lần là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của HLTV, ZywOo đang chứng tỏ mình là một thế lực đáng nể. thuộc về anh ấy phản công hiệu suất đặt tiêu chuẩn cao cho bất kỳ chuyên gia thể thao điện tử nào, nâng Sức sống của đội lên trạng thái Đội của năm. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dot Esports, anh ấy đã chia sẻ thế giới quan của mình.

Vào ngày 13 tháng 1, ZywOo đã càn quét các giải thưởng HLTV hàng năm một cách đầy phong cách, lần thứ ba mang về danh hiệu Cầu thủ của năm, giành giải AWPer của năm và giành giải Nổi bật của năm. Thái độ của anh ấy đối với thành tích này cho thấy lý do tại sao anh ấy có thể đứng đầu trong trò chơi của mình với kỹ năng như vậy.

ZywOo tiến lên sân khấu để phát biểu nhận giải. Ảnh qua HLTV

Chỉ vài giờ trước khi nhận cúp, mặc dù đương nhiên là “rất vui mừng” về việc được đề cử giải thưởng của mình nhưng ZywOo giải thích: “Tôi nghĩ tại thời điểm này, tôi có thể làm tốt hơn.”

ZywOo nói: “Tôi không muốn dừng lại và nói: ‘Không sao đâu, tôi không muốn làm việc nữa, tôi không muốn nghĩ về game nữa’ chỉ vì tôi đang ở trên đỉnh thế giới”. Chấm Esports. “Tôi đang suy nghĩ, năm tới tôi nên làm gì? Tôi có thể làm gì nhiều hơn cho bản thân, cá nhân và tôi có thể làm gì hơn cho nhóm của mình?”

Suy nghĩ tiến bộ của anh ấy bao gồm rất nhiều sự tự suy ngẫm. Trong một khoảnh khắc thực sự dễ bị tổn thương, ZywOo mở ra một trải nghiệm hiếm khi được thảo luận trong thể thao chuyên nghiệp. “Khi bạn bắt đầu trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn bắt đầu cảm thấy không còn là chính mình. Đó là một trong những khoảnh khắc khó khăn nhất trong cuộc đời bạn”, anh nói. “Vì vậy, tôi chỉ đang cố gắng là chính mình.”

Chuyển từ CS GO ĐẾN CS2 có thể đã giúp ZywOo thực hiện sứ mệnh duy trì bản sắc cá nhân mạnh mẽ, tận dụng thiên hướng của mình để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ. Khi trao đổi về giai đoạn chuyển tiếp này, ông chia sẻ rằng dù là một phản công huyền thoại, anh ấy thích chơi nhiều loại trò chơi khác nhau—và đó là lý do tại sao anh ấy cảm thấy sự chuyển đổi sang CS2 thật dễ dàng đối với anh ấy. “[The update to CS2] khá cần thiết”, ông nói. “Chúng tôi đã chơi 10 đến 12 năm CS GO. Có một trò chơi mới, một sự thay đổi mới—đối với tôi, điều đó không cần thiết, nhưng đó là một điều tốt nên làm.”

ZywOo giao lưu với đồng đội tại giải đấu Counter-Strike BLAST Premier.
ZywOo đang trong sự nghiệp Team Vitality của mình. Ảnh qua BLAST

Thay đổi thành CS2 chắc chắn mang đến cho người chơi cơ hội cho một khởi đầu mới. Trong khi một số người chơi (đặc biệt là s1mple) tỏ ra không thích quá trình chuyển đổi, thì thử thách này lại phù hợp với ZywOo. Khi CS2 được thi đấu tại IEM Sydney, anh ấy giải thích rằng, mặc dù vị trí của Vitality thấp một cách đáng ngạc nhiên, nhưng đội hình vẫn “vui vẻ” khám phá các trò chơi mới.

Sự tôn trọng và ngưỡng mộ của ZywOo dành cho đồng đội là điều hiển nhiên và là chủ đề xuyên suốt cuộc phỏng vấn của anh ấy. “Đội ngũ của tôi đã giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi có thể giành được giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm,” anh nói. “Đây là một trò chơi đồng đội nên rõ ràng là tôi cần chúng. Nếu tôi không có đội này, có lẽ tôi có thể làm được, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ biết được. Nó chắc chắn là khó khăn hơn đối với tôi. Tôi sẽ không ở đây nếu không có họ.”

Sức sống phản công Đội hình đã thay đổi trong vài tháng qua, gần đây nhất là với sự bổ sung của cầu thủ người Anh William “mezii” Merriman. Đối với ZywOo, đội hình hiện tại “rất dễ thực hiện”, chủ yếu là do sự vui vẻ của anh ấy và cả đội trong và ngoài máy chủ. “Sau một tuần, tôi có cảm giác như [meziii] đã ở đây được một năm.”

Nhưng giống như mọi người Pháp, trái tim của ZywOo thực sự nằm ở Paris. Khi được hỏi khoảnh khắc yêu thích nhất của anh ấy trong năm 2023 là gì, khuôn mặt anh ấy sáng bừng lên. Anh ấy biết rõ câu trả lời trước khi tôi hỏi xong câu hỏi— BLAST Paris Major. “Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có Major ở Pháp và đó cũng là giải cuối cùng. CS GO Lớn lao. Chúng tôi được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điều thú vị và động lực của chúng tôi đang tăng lên mỗi ngày. Chúng tôi đã cố gắng làm nên lịch sử, có được điều gì đó tuyệt vời phía sau trước khi trò chơi được cập nhật.”

ZywOo đứng trước sân khấu nâng cúp BLAST Paris cùng Team Vitality.  Hoa giấy rơi ở phía sau và đồng đội của anh cầm cờ Pháp.
ZywOo (phía trước bên trái) ăn mừng chiến thắng quý giá nhất trong sự nghiệp. Ảnh qua BLAST

Chiến thắng của Vitality trước GamerLegion là chiến thắng mà ZywOo sẽ trân trọng mãi mãi, không chỉ vì anh ấy đã mang về chiếc cúp. “Chiến thắng là điều gì đó đặc biệt nhưng cũng thật tuyệt khi được chơi ở đó và gặp gỡ tất cả người hâm mộ. Tôi vẫn đang suy nghĩ về nó. Tôi chỉ muốn quay trở lại đấu trường đó và chơi thêm một trận nữa. Một lần nữa thôi, tôi sẽ hạnh phúc.

ZywOo và Vitality đã quay trở lại máy chủ tại IEM Katowice vào cuối tháng 1 trước khi tham gia trận đấu hay nhất châu Âu tại PGL Copenhagen Main RMR với hy vọng đội có thể bảo vệ danh hiệu vô địch lớn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *