NICKMERCS có bị cấm không? đã trả lời

NICKMERCS’ cuộc gọi của nhiệm vụ da bị loại bỏ khỏi Chiến trường vào ngày 8 tháng 6. Điều đó khiến nhiều người đặt câu hỏi: Anh ta cũng bị cấm sao?

Đó là một câu hỏi hợp lệ. Đây là một tình huống đặc biệt và tôi thấy mình cũng đang đặt câu hỏi tương tự do tính chất khác thường của những người phát trực tuyến Twitch nổi tiếng, những người nói chung loại bỏ giao diện trong trò chơi của họ khỏi trò chơi. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về việc Nick có bị ban hay không, cũng như những gì anh ấy nói đã khiến anh ấy bị cấm. CoD Da bị loại bỏ bởi Activision.

NICKMERCS có bị cấm không CoD và Twitch?

Theo như tôi biết, NICKMERCS không bị cấm Cuộc gọi của nhiệm vụ. Anh ấy không nói bất cứ điều gì về việc tài khoản của mình bị cấm mặc dù da và gói đã bị xóa. Khi viên chức cuộc gọi của nhiệm vụ Tài khoản Twitter thông báo rằng các nhà phát triển đã loại bỏ giao diện của Nick, nó không nói rằng anh ta bị cấm trong trò chơi.

Tôi chắc chắn có thể nói với bạn rằng tại thời điểm viết bài này, NICKMERCS không bị cấm trên Twitch. Kênh của anh ấy hoàn toàn có thể truy cập và bình thường, mặc dù anh ấy đã không phát trực tiếp kể từ khi anh ấy CoD da đã được loại bỏ.

NICKMERCS nói gì?

Vào ngày 7 tháng 6, Chris Puckett, một tài năng phát thanh viên thể thao nổi tiếng hiện đang cuộc gọi của nhiệm vụ Người dẫn chương trình của Liên đoàn, phản ứng trước video một người biểu tình chống LGBTQ+ tấn công một người biểu tình ủng hộ LGBTQ+ ở Glendale, California, trong bối cảnh hội đồng trường học bỏ phiếu về việc có nên công nhận tháng 6 là tháng Tự hào hay không. Puckett dường như thể hiện sự đồng cảm với cộng đồng LGBTQ+ và cụ thể là những người biểu tình đã bị tấn công. Anh ấy nói “Người Mỹ hiện đang ở một nơi đáng buồn” và mọi người nên “để mọi người yêu người họ yêu và sống cuộc sống của riêng bạn.”

NICKMERCS đã trả lời tweet của Puckett:

“Đáng lẽ họ nên để những đứa trẻ một mình. Đó là vấn đề thực sự,” Nick nói.

Nick đã phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề vì dòng tweet này, điều này lặp lại quan điểm của nhiều chính trị gia bảo thủ khi cáo buộc những người LGBTQ + “tẩy não” trẻ em vào một “chương trình đồng tính” hoặc tấn công trẻ em một cách không cân xứng. Trên luồng của mình, Nick nói rằng mặc dù anh ấy không có ý làm tổn thương bất kỳ ai bằng dòng tweet, nhưng anh ấy không tin rằng trường học là nơi để “nói về những điều như thế”, có thể đề cập đến xu hướng tính dục và bản dạng giới.

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ không xin lỗi bất kỳ ai khác ngoài Puckett và đứng trước thông điệp của dòng tweet. Anh ấy nhắc lại rằng anh ấy không ghét những người đồng tính nhưng anh ấy và vợ muốn thảo luận về “những điều như vậy” với con trai của họ khi đến lúc.

Vài giờ sau khi Nick làm rõ lập trường của mình trên luồng Twitch, Activision đã phát hành ảnh bìa Chiến trường.

Giới thiệu về tác giả

Preston Byers

Phó Tổng biên tập. Đồng tổ chức Ego Chall Podcast. Kể từ khi phát hiện ra thể thao điện tử thông qua Giải vô địch Call of Duty 2013, Preston đã theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thể thao điện tử và báo chí, đáng chú ý nhất là với Dot Esports. Anh tốt nghiệp Đại học bang Youngstown với bằng cử nhân báo chí vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *