Những vũ khí tốt nhất cho mod CoD Black Ops Cold War Zombie, được xếp hạng

Có thể bạn là cựu chiến binh Call of Duty: Black Ops Chiến tranh lạnh những người chơi ăn thịt lũ zombie vào bữa sáng, nhưng có thể bạn là người mới CoD thế giới và không thể vượt qua nó vũ khí tốt nhất trò chơi được cung cấp.

Cho dù bạn thuộc loại nào, chúng tôi đều tổng hợp các loại vũ khí được sử dụng Chiến tranh lạnh để đối mặt với ngày tận thế zombie.

Ngay cả khi bạn không phải là fan hâm mộ của SMG hoặc không thành thạo các loại súng ngắn, vẫn có rất nhiều vũ khí cận chiến hoặc súng phóng có thể giúp bạn tăng tốc độ hơn. Cho dù bạn chơi như thế nào, ở đâu có ý chí, ở đó có cách, và chúng tôi có vũ khí phù hợp với mọi phong cách.

nội dung
 • Vũ khí tốt nhất để đối mặt với chế độ Zombie trong Black Ops Cold War
  • 7. Xe quét đường
  • 6. AK74u
  • 5. Trình khởi chạy M79
  • 4. M16
  • 3. AMP63
  • 2. Sài
  • 1. Gallo

Vũ khí tốt nhất để sử dụng trong chế độ Zombie Chiến dịch đen trong Chiến tranh Lạnh

7. Xe quét đường

Những gì Streetsweeper thiếu ở tốc độ thay đạn sẽ được bù đắp trong các vòng Pack-A-Punch. Hình ảnh qua Treyarch

Streetsweeper là một khẩu súng ngắn có công suất lớn mà nhiều người chơi có thể bỏ qua do tốc độ nạp đạn cực kỳ lâu.

Tuy nhiên, mặc dù phải mất cả thế kỷ để tải lại, Streetsweeper vẫn có thể tiêu diệt một lượng lớn zombie với một lượng đạn lớn. Nếu bạn Pack-A-Punch the Streetsweeper, bạn sẽ thấy mình có 38 vòng đấu tuyệt vời cùng một lúc.

Bạn sẽ phải lựa chọn thuốc độc của mình một chút với Streetsweeper và quyết định xem liệu thời gian nạp đạn lâu có đáng để thêm vài lượt hay không, nhưng tùy thuộc vào lối chơi của bạn, đó có thể là chiến thuật bạn sử dụng để phát triển.

6. AK74u

Cận cảnh AK47u trong CoD Black Ops Cold Wars
Một vũ khí yêu thích của người hâm mộ cổ điển từ xưa Hoạt động đen tối ngày. Hình ảnh qua Treyarch

AK74u ​​​​là vũ khí trở lại từ trước Hoạt động đen tối trò chơi mặc dù khôngCoD người chơi sẽ có thể đặt tên. AK47 thông thường là một trong những mẫu vũ khí nổi tiếng nhất ngoài đời thực nên không có gì ngạc nhiên CoD người chơi sẽ thích nó. Một số người có thể bỏ qua AK47u vì nó gây ít sát thương hơn những khẩu khác, nhưng khẩu SMG này vẫn gây ra một lượng sát thương khá lớn trong khi vẫn cho phép người chơi duy trì sự nhanh nhẹn.

Khả năng né tránh nhanh chóng và tạo khoảng cách giữa bạn và đám đông là một phương pháp quan trọng để sống sót lâu hơn. Ngoài ra, Pack-A-Punching vũ khí này sẽ tăng thêm sát thương, khiến vũ khí hạng nhẹ này càng hữu ích hơn cho vòng tiếp theo.

5. Trình khởi chạy M79

Cận cảnh Súng phóng M79 từ CoD Black Ops Cold Wars
Chắc chắn bị đánh giá thấp so với các bệ phóng khác trong Cold Wars. Hình ảnh qua Treyarch

Súng phóng M79 bị đánh giá thấp thường kém hơn so với các loại súng còn lại và thực tế không ai sử dụng nó trong giai đoạn đầu Chiến tranh lạnh zombie. Ban đầu, không có tiến sĩ ở Chiến tranh lạnhđiều đó có nghĩa là việc sử dụng vũ khí này gây sát thương cho bản thân bạn nhiều hơn so với một đám zombie.

Khi lợi ích của PhD Flopper được thêm vào, M79 không còn gây sát thương nổ cho người chơikhiến việc sử dụng một loại súng mạnh mẽ như vậy trở nên mong muốn hơn.

Vì M79 là một vũ khí đặc biệt chứ không chỉ là súng phóng tiêu chuẩn của bạn nên nó là thứ cần phải có để gây sát thương lớn. Ngay cả khi không có Pack-A-Punch hoặc Ring of Fire, M79 có thể bắn nhiều phát trong một phát — chính xác là ba phát. Vấn đề duy nhất với M79 là nó sử dụng rất nhiều đạn, vì vậy bạn sẽ thấy mình phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho các thùng đạn.

4. M16

Cận cảnh khẩu M16 trong CoD Black Ops Cold Wars
Có lẽ là vũ khí phổ biến nhất trong toàn bộ trò chơi, M16 được nhiều người yêu thích. Hình ảnh qua Treyarch

Khẩu M16 được yêu thích gây sát thương nhiều hơn hầu hết SMG hoặc AR, nhưng nó cũng duy trì khả năng cơ động tốt so với SMG. M16 đáng tin cậy về mọi mặt để giúp bạn vượt qua từng đợt và đưa bạn vượt qua vòng tiếp theo. Đối với những người mới bắt đầu hoặc bất kỳ ai muốn điều hướng bản đồ dễ dàng hơn, M16 có thể là vũ khí hiệu quả để chống lại zombie đồng thời cho phép bạn nhảy xung quanh và lấy phương hướng.

M16 rất ổn định khi nhắm, nhưng với độ giật vừa phải, khó có thể bắn trúng đầu. Nếu bạn đang nuôi XP, nó có thể không phải là vũ khí tuyệt vời để mang theo một mình, nhưng nếu bạn không quá quan tâm đến các vấn đề và muốn có trải nghiệm thú vị và dễ dàng hơn thì M16 là một vũ khí khởi đầu tuyệt vời.

3. AMP63

Cận cảnh AMP63 trong CoD Black Ops Cold Wars
Sử dụng AMP63 kép đảm bảo sát thương gấp đôi mà không làm mất đi sự nhanh nhẹn. Hình ảnh qua Treyarch

Khi sử dụng một mình, AMP63 không hoạt động tốt lắm. Tuy nhiên, khi bạn chọn sử dụng gấp đôi (một tính năng có sẵn cho tất cả các loại súng lục), AMP63 sẽ trở thành một trong những vũ khí tầm xa tốt nhất. Việc sử dụng kép không chỉ cho phép khả năng cơ động cao hơn mà việc sử dụng nhiều phụ kiện có thể cải thiện độ chính xác của AMP63 cho các mục tiêu ổn định thay vì bắn chặt.

Không cần phải nói rằng việc bắn nhanh gấp đôi bằng vũ khí kép tương đương với tốc độ bắn gấp đôi, do đó tiêu diệt được nhiều zombie hơn so với vũ khí solo thông thường. AMP63 cũng có hiệu quả trong việc tiêu diệt các tên trùm nhỏ mà không tốn một giọt mồ hôi nào. Nhược điểm duy nhất của AMP63 là phải nâng cấp để phát huy hết tiềm năng nên nếu bạn đủ kiên nhẫn để kiên trì thì đây chính là vũ khí của bạn.

2. Sài

Cận cảnh Sai trong CoD Black Ops Cold Wars
Sai rất mạnh mẽ, nhưng đó là lý do tại sao mọi người đều thích họ. Hình ảnh qua Treyarch

Vũ khí cận chiến duy nhất trong danh sách này, Sai (cùng với mọi vũ khí cận chiến khác, nếu chúng ta thành thật mà nói) nổi tiếng là có sức mạnh vượt trội.

Triple Pack-A-Punching the Sai mang đến cho bạn khả năng sát thương vô hạn—và rõ ràng là nó không bao giờ hết đạn—vì vậy bạn có thể tiếp tục tiêu diệt zombie không ngừng. Sai còn cho phép bạn di chuyển nhanh nên rất nhiều streamer chọn Sai để hoàn thành những pha chạy tốc độ.

Điểm yếu lớn nhất của Sai chỉ đến từ việc hạn chế cận chiến. Nếu bạn cần (hoặc muốn) tiêu diệt zombie từ xa hoặc tấn công các tên trùm nhỏ, Sai không phải là lựa chọn phù hợp để tiêu diệt tầm xa và việc đến gần và cá nhân với đám đông có thể nguy hiểm.

1. Gallo

Cận cảnh Gallo trong CoD Black Ops Cold Wars
Gallo là vũ khí OG mà hầu hết mọi người chơi Cold War Zombie Mod đều thành thạo. Hình ảnh qua Treyarch

Tất cả điều này đưa chúng ta đến Gallo. Gallo vẫn là vũ khí tốt nhất Chiến tranh lạnh, một sự thật đã xảy ra kể từ khi trò chơi lần đầu tiên xuất hiện. Nó vượt trội hơn hầu hết các loại vũ khí khác, gây sát thương nhiều hơn hầu hết các loại súng ngắn khác và sử dụng đạn rẻ hơn nhiều.

Gallo rất dễ sử dụng như một khẩu súng bán tự động và luôn bắn đạn để tấn công không ngừng. Nó tỏ ra có hiệu quả khi chống lại các tên trùm nhỏ Zombie và nó là một trong những vũ khí đầu tiên được phát hành, vì vậy mọi người—bao gồm CoD người mới bắt đầu—hoặc đã nâng nó lên mức tiềm năng tối đa hoặc ít nhất là hiểu cách thức hoạt động của nó.

Giới thiệu về tác giả

Chynna Wilkinson

Trong hơn 7 năm, Chynna đã là một gương mặt đáng chú ý trong lĩnh vực truyền thông sáng tạo. Tự nhận là một người đam mê kinh dị, truyện tranh, trò chơi điện tử và điện ảnh hiện đại, anh tự hào về việc chỉ cung cấp những ấn phẩm hay nhất. Anh ấy thích tự nhận mình là một nhà văn sáng tạo đang làm những gì anh ấy yêu thích, đặc biệt là khi nói đến sở thích yêu thích của anh ấy. Ngoài các dự án viết lách cá nhân, ông còn được ghi nhận là nhà biên kịch từng đoạt giải thưởng, nhà thơ xuất bản và nhà văn học thuật thành công. Anh ấy đã lấn sân sang lĩnh vực truyền thông, sản xuất truyện ngắn, kịch bản phim, bài báo, truyện và bài thơ thực sự hấp dẫn, thú vị và gây hồi hộp cho những ai may mắn được đọc chúng. Anh ấy thích xem phim hoạt hình, phim kinh dị và các chương trình hoạt hình; cuộc sống của anh xoay quanh điện ảnh, trò chơi điện tử và văn học thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *