Những vị tướng tốt nhất để kết hợp với Milio – hỗ trợ phép mới của Liên Minh Huyền Thoại

TRONG Liên Minh Huyền Thoại’ Phiên bản 13.6, người chơi cuối cùng đã có hỗ trợ bùa mê tiếp theo để đánh Summoner’s Rift: Milio. Đương nhiên, một trong những điều đầu tiên người chơi muốn biết lúc này là xạ thủ tốt nhất để bắt cặp với Milio.

Chàng phù thủy trẻ tuổi sử dụng khả năng chữa bệnh thành thạo của mình để tăng sức mạnh cho các đồng minh của mình khi họ lao vào cuộc chiến chống lại những kẻ thù khác nhằm giành được thứ hạng cao hơn. Sự ấm áp và lòng tốt này đến từ “fuemigo” đáng tin cậy của anh ấy, giúp chữa lành vết thương cho đồng đội bằng luồng khí ấm áp, bảo vệ họ khỏi bị tổn hại và thậm chí có thể loại bỏ hiệu ứng kiểm soát đám đông khỏi toàn bộ nhóm đồng đội.

Tuy nhiên, có một số tướng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ bộ kỹ năng của Milio, khi hắn tăng tốc độ đánh và tầm đánh.

Vì bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn khó khăn và tầm xa để ghép nối với Ngọn lửa dịu dàng, đây là những tùy chọn tốt nhất liên đoàn vô địch để đánh cặp với Milio.

AD tốt nhất mang đến để chơi với Milio

Caitlyn

Hình ảnh qua Riot Games

Các nhà phát triển của Milio tự tin rằng Caitlyn và Milio sẽ là Lucian và Nami tiếp theo, và vì lý do chính đáng. Caitlyn đã có phạm vi tấn công cơ bản cao nhất trong trò chơi, và nếu cô ấy kết hợp với Milio, cô ấy sẽ có nhiều phạm vi hơn để hạ gục kẻ thù của mình trên đường khi đứng trong vùng tăng phạm vi Lửa Trại Ấm Áp của cô ấy.

Anh ta cũng không phải là xạ thủ cơ động nhất, vì vậy tốc độ di chuyển và khả năng tạo lá chắn cho khả năng Vòng tay ấm áp của Milio là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho kho vũ khí của họ ở đường dưới. Ngay cả nội tại Bắn Lên của cô ấy cũng có thể mang lại cho Caitlyn rất nhiều khả năng bùng nổ sớm nếu cô ấy có thể kết hợp sát thương cộng thêm với nội tại Bắn vào Đầu, sát thương cộng thêm và đốt cháy từ Bắn Lên, và phạm vi tăng lên từ Lửa Trại Ấm Cúng.

Aphelios

Hình ảnh qua Riot Games

Aphelios có thể có phạm vi tấn công cơ bản bình thường là 550, nhưng khi cầm khẩu súng trường Calibrum trên tay chính, anh ta sẽ nhận được thêm 100 phạm vi tấn công. Khả năng tăng phạm vi tấn công của Milio có thể là điều đáng kinh ngạc khi đi đường, cùng với sát thương khủng khiếp do khả năng Fired Up của anh ta đốt cháy và buộc phải sử dụng bình máu. Aphelios cũng không có cách tự nhiên nào để thoát khỏi những cuộc gank, vì vậy Ôm Ấm là cách tốt nhất để thoát khỏi những tình huống không mong muốn.

tro tàn

Hình ảnh qua Riot Games

Với khả năng tăng tầm xa từ Milio, Ashe có thể kích hoạt nội tại Bắn băng của mình lên kẻ thù, có thể giữ chúng tại chỗ để thực hiện một Cú đá lửa siêu lớn được đặt đúng vị trí sẽ làm chậm đối thủ trong phần lớn thời gian của trận chiến. Vòng Tay Ấm Áp cũng sẽ cung cấp cho Ashe rất nhiều sức mạnh để đuổi theo những kẻ địch mà cô ấy làm chậm, cùng với một số tốc độ rất cần thiết để thả diều trong giao tranh tổng với nhiều mục tiêu.

Kog’Maw

Hình ảnh qua Riot Games

liên đoànCon bọ súng máy được yêu mến cuối cùng cũng tìm được một đối tác khác để rong ruổi khắp Summoner’s Rift cùng. Khi được chế tạo như một tàu sân bay AD tấn công, Mouth of the Abyss phát triển mạnh khi anh ta có thời gian và không gian để chạy trốn với Đòn Bio-Arcane tốc độ cao của mình, nhưng anh ta dễ bị tổn thương khi chạm trán với sự hỗ trợ của xe tăng hạng nặng. Nhưng khi Milio tăng thêm phạm vi và tốc độ di chuyển để tránh xa những mối đe dọa như vậy, anh ta là một mối đe dọa thường trực có thể cấu rỉa và đẩy các đường đối phương về căn cứ của họ.

Lucian

Hình ảnh qua Riot Games

Lucian luôn là một trong những xạ thủ mạnh nhất liên đoàndanh sách, vì tiềm năng đấu tay đôi vượt trội và sức mạnh 2v2. Khả năng di chuyển vượt trội của anh ta có thể giúp anh ta tạo ra các trò chơi cho chính mình mà không cần phải dựa vào các tướng khác để hỗ trợ anh ta hoàn toàn, nhưng với Milio hỗ trợ anh ta, Purifier mang đến một mức nhiệt bổ sung mà các cặp đôi khác không thể xử lý được.

Phạm vi mở rộng khi tấn công tự động được tăng cường sức mạnh của anh ta và phần thưởng đốt cháy từ nội tại của Milio khiến Lucian trở thành mối đe dọa đối phó với giao tranh và giao dịch sớm, đồng thời tốc độ di chuyển cộng thêm khiến anh ta gần như bất khả xâm phạm khi kết hợp với dấu gạch ngang của chính mình. Đội địch cần sử dụng hỗ trợ kiểm soát đám đông hoặc gank để khóa mối quan hệ hợp tác này.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *