Những trợ thủ tốt nhất để chơi cùng Lucian trong Liên Minh Huyền Thoại

Lucian đã trở thành một trong những tướng mang tính biểu tượng nhất của AD Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi anh ấy gia nhập đội hình ngày càng phát triển của trò chơi vào năm 2013. Với nhiều sát thương và tính cơ động, anh ấy là mục tiêu của cả những người leo núi một mình và các siêu sao chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Giống như hầu hết các ADC, anh ấy cần sự hỗ trợ phù hợp để đi cùng anh ấy.

Lucian đã từng được kết hợp với nhiều hỗ trợ khác nhau trong quá khứ, nhưng trong vài năm qua, một số vị tướng nhất định đã trở thành giải pháp lý tưởng nhất bên cạnh Purifier. Lựa chọn này không chỉ bảo vệ anh ta về cuối trận mà còn cho phép anh ta trở thành mối đe dọa ngay từ những phút đầu trận với những khả năng bổ sung giúp tăng cường sức mạnh cho nhau.

Điều đó cũng giúp Riot thay đổi nội tại hiện tại của anh ta để sát thương phép thuật cộng thêm của anh ta có thể được kích hoạt bằng cách kiểm soát đám đông, cho phép anh ta chơi với nhiều loại tướng hơn trong tương lai.

Từ những vị tướng của OG cho đến những lựa chọn được phát hành gần đây, đây là tất cả những hỗ trợ tốt nhất để chơi cùng với Lucian liên đoàn.

nami

Nami vẫn là lựa chọn hàng đầu của những người chơi Lucian. (Hình ảnh qua Riot Games)

Mặc dù có thể có nhiều hỗ trợ để thử với Lucian, nhưng làn đường Nami-Lucian đã được thử nghiệm và thử nghiệm sẽ luôn ngự trị tối cao. Sự thống trị đầu game của họ là vô song ở đường dưới nhờ lượng sát thương lớn mà cả hai có thể tạo ra khi kết hợp nội tại Cảnh giác của Lucian, Lời chúc phúc của Thủy triều của Nami, Điện giật và sát thương đòn đánh tự động cơ bản từ khẩu súng lục của cô ấy.

Anh ta cũng mang lại một số khả năng hồi máu và lột xác rất cần thiết với phần còn lại của các kỹ năng của mình, điều này chỉ giúp tăng sức mạnh cho Lucian ở đầu trận trong khi tăng tiềm năng của anh ta như một siêu chủ lực trong các pha giao tranh sau này.

Yumi

Chú mèo tò mò này có thể dễ dàng sử dụng phép thuật của mình với Lucian. (Hình ảnh qua Riot Games)

Vì chức năng chính của Yuumi là hồi máu và cấu rỉa đường dưới của kẻ địch ở giai đoạn đầu trận, nên cô cũng có thể dễ dàng kích hoạt nội tại của Lucian. Anh ta cũng khó xử lý trong những thời điểm mở đầu trận đấu, vì anh ta gây ra quá nhiều áp lực với Đạn đi rình mò của mình. Chiêu cuối của anh ta cũng có thể thiết lập chiêu cuối của riêng Lucian, Culling, vì anh ta có thể khóa chặt hoàn toàn kẻ thù trong khi đuổi chúng đi.

Âm thanh

Milio mang thêm lửa cho máy nổ của Lucian. (Hình ảnh qua Riot Games)

Là một trong liên đoànTân binh Milio đã trở thành một trong những hỗ trợ phù phép phổ biến nhất trong trò chơi dành cho các tướng tầm ngắn. Bộ kỹ năng đơn giản của anh ta cung cấp rất nhiều phạm vi tấn công, hồi máu, áo giáp và một số tốc độ di chuyển cộng thêm, tất cả đều hoàn hảo cho Lucian, vì anh ta muốn thi đấu và luôn di chuyển trong bất kỳ trận chiến nào. Milio cũng có thể thiết lập Lucian để trao đổi dễ dàng với Cú đá lửa cực lớn của anh ấy và cho anh ấy dọn dẹp miễn phí dưới dạng Hơi thở sự sống cuối cùng của anh ấy.

Liên quan: Cách xây dựng Milio tốt nhất trong Liên minh huyền thoại

Braum

Lửa và băng, đoàn tụ. (Hình ảnh qua Riot Games)

Sự trở lại của Lucian và Braum sẽ là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với những người hâm mộ AD carry lâu năm. Với những thay đổi mới đối với nội tại của Lucian, Đòn Đánh Định Mệnh của Braum sẽ khó hơn với sát thương phép bổ sung đằng sau đòn đánh tự động của Máy Lọc đã được cải tiến. Ngoài ra, Lucian có thể kích hoạt bốn cú sốc tự động khá dễ dàng vì anh ta có thể ngay lập tức tung ra hai cú đánh tự động sau khi sử dụng kỹ năng.

ốc anh vũ

Nautilus nhốt họ trong khi Lucian dọn dẹp. (Hình ảnh qua Riot Games)

Nautilus là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các công cụ AD, vì anh ta nắm giữ rất nhiều khả năng kiểm soát đám đông trong bộ của mình. Ví dụ như với Lucian, xe tăng bằng gỗ có thể móc, trói và hạ gục kẻ thù đủ lâu để bất kỳ ai cũng có thể bắn được. Với trang bị phù hợp, Lucian có thể kích hoạt nội tại Cảnh giác nhiều lần trong giao tranh đồng đội với Nautilus hấp thụ phần lớn sát thương ở tiền tuyến.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *