Những trang phục Lễ hội tốt nhất và tệ nhất trong Apex Legends

Đó là thời điểm kỳ diệu trong năm khi chúng ta mở quà, uống ca cao nóng và đánh giá nhiều trang phục ngày lễ Huyền thoại Apex.

Respawn đã làm rất tốt khi mang đến cho chúng ta những hình ảnh lễ hội mới về các Huyền thoại yêu thích của chúng ta theo thời gian, nhưng một số giao diện đó không đạt được nhiều thành công như những giao diện khác. Không cần quảng cáo thêm nữa, đây là những trang phục kỳ nghỉ tốt nhất và tệ nhất Đỉnh caotheo vị trí theo khách quan và vô tư Trân trọng.

nội dung
 • Trang phục kỳ nghỉ tệ nhất ở Apex
 • Skin kỳ nghỉ tốt nhất ở Apex

Làn da nghỉ lễ tệ nhất từ ​​trước đến nay Đỉnh cao

Cách nào tốt hơn để bắt đầu một bài viết hơn là với một số tiêu cực? Tất nhiên, bạn có thể uống đầy một nửa ly và nói rằng chúng ta để dành phần tốt nhất cho đến cuối cùng, nhưng tôi thích dành suy nghĩ tích cực đó cho phần “làn da đẹp nhất”. Phần này của bài viết chỉ dành cho Grinches và Grinches.

Nghiêm túc mà nói, Respawn đã làm rất tốt với giao diện ngày lễ của mình và thực sự rất khó để tìm ra ba giao diện tệ nhất (ít nhất là đối với hai trong số ba. Một là RẤT dễ). Dù sao thì đây là ba skin tệ nhất Đỉnh cao (và hãy nhớ rằng, điều này chính xác về mặt khách quan).

Trang phục kỳ nghỉ tồi tệ thứ ba—Frost Ancient

Tôi yêu Trò chơi vương quyền. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Trước khi bạn cho rằng quan điểm của tôi là không hợp lệ khi xếp nó ở cấp dưới cùng của trang phục ngày lễ, hãy để tôi nói rằng tôi nghĩ Frost Ancient Revenant là một trang phục thực sự tuyệt vời và thật khó để tôi có thể đặt nó ở mức thấp như vậy. Lý do tôi có thể biện minh cho vị trí này có hai mặt:

 • Hầu hết các trang phục ngày lễ đều rất hấp dẫn—phải là ai đó.
 • Lưu ý rằng, đây là một làn da đẹp, nhưng nó không có cảm giác giống như một làn da “nghỉ dưỡng”.

Respawn có thể đã phát hành trang phục này vào mùa hè và tôi sẽ không thực sự chấp nhận nó. Tôi thích làn da, nhưng tôi sẽ không liên tưởng nó đến những ngày nghỉ nếu tôi không được nói rõ ràng. Mặc dù có thiết kế tuyệt vời nhưng đây là skin băng chứ không phải skin ngày lễ. Tôi nghĩ rằng một số sự sang trọng cổ điển trong kỳ nghỉ có thể cứu làn da này khỏi bị xếp vào hạng cuối cùng trong bảng xếp hạng của tôi. Revenant luôn là một lãnh chúa, và trong khi tôi yêu anh ấy vì điều đó, tôi cảm thấy như mình đã bỏ lỡ một cơ hội ở đây để cho anh ấy thứ gì đó ngu ngốc và bỏ chạy.

Á quân cho làn da xấu nhất—Stay Frosty

Ảnh chụp màn hình trang phục kỳ nghỉ Bangalore trong trò chơi trong cửa hàng Apex Legends.
Người lính người tuyết Frankenstein. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bangalore gần như lọt vào danh sách này với mức độ đáng quên của làn da này, và đó là lý do tại sao cuối cùng tôi quyết định đưa nó vào danh sách này. Thông thường, nếu bạn phát hành một trang phục ngày lễ, tất cả bạn bè của bạn trong Discord sẽ bình luận về việc họ ghen tị như thế nào và họ ước gì có được nó khi nó có sẵn. Mặc dù làn da này rõ ràng là theo chủ đề ngày lễ nhưng thiết kế này không có gì khiến làn da phải ghen tị.

Ở trên cùng, chúng ta có một chút hương vị của nutcracker hoặc King’s Guard, sau đó chúng ta có một người tuyết độc ác với một củ cà rốt được đặt một cách lố bịch mà tôi muốn bẻ gãy, và sau đó là một chiếc váy ông già Noel với một số thùng khói được bọc chắc chắn là rất dễ thương. Có vẻ như nhóm không thể quyết định nên đi theo con đường thiết kế tiềm năng nào trong số ba con đường thiết kế tiềm năng, vì vậy họ chỉ đi theo cả ba con đường. Đối với tôi, kết quả trông giống như điều gì sẽ xảy ra nếu bạn yêu cầu AI tạo ra một giao diện ngày lễ.

Trang phục kỳ nghỉ tồi tệ nhất của Apex—Crystalline Perfection

Ảnh chụp màn hình trang phục kỳ nghỉ trong trò chơi của Loba trong cửa hàng Apex Legends.
Hãy chú ý đến phấn mắt bằng bút chì màu. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Là một fan của Loba, người vẫn giữ nó mặc dù Jumpdrive của cô ấy tăng tốc độ di chuyển và Chợ Đen của cô ấy đếm đạn theo giới hạn hai vật phẩm, tôi cảm thấy buồn và kiên định gọi đây là trang phục kỳ nghỉ tồi tệ nhất trong Đỉnh cao. Trên thực tế, tôi nghĩ chỉ có một số Trang phục Huyền thoại của Loba phù hợp với tính cách hùng hồn và phong cách mà cô ấy thể hiện. Phấn mắt bằng bút chì màu xanh lam không có độ pha trộn hoàn toàn là một sự xúc phạm đối với những người hâm mộ trang điểm và thật buồn cười khi Loba lại có khả năng trang điểm tuyệt vời như vậy.

Ngoài những lựa chọn thiết kế khủng khiếp (theo ý kiến ​​​​khiêm tốn của tôi) trên làn da này, không có gì tập trung vào kỳ nghỉ về nó và hầu như không có gì liên quan đến mùa đông hoặc cái lạnh. Chắc chắn, tông màu lạnh được sử dụng nhưng điều đó không đủ để bù đắp cho việc thiếu quần áo hoặc hình ảnh theo chủ đề ngày lễ. Điều duy nhất tôi thích ở làn da này là tiếng cười mỉa mai mà tôi nhận được khi nói rằng “sự hoàn hảo” được bao gồm trong cái tên.

Các giao diện kỳ ​​nghỉ tốt nhất tại Đỉnh cao

Bây giờ chúng ta đã giải quyết được công việc kinh doanh khó chịu đó, hãy cùng xem những điểm nổi bật trong thiết kế lễ hội cắm trại. rất nhiều Đỉnh cao Trang phục ngày lễ có một điểm chung chính—chúng quá sến đến mức gần như lố bịch. Nếu bạn hỏi tôi, đây chính xác là làn da nghỉ lễ phải như thế nào. Đưa một trong những kẻ xấu này vào Truyền thuyết của bạn có cảm giác giống như mặc một bộ đồ Giáng sinh cả ngày và đó chính xác là cảm giác.

Việc lọt vào top ba là một quá trình lâu dài và gian khổ, và một quá trình sẽ không thể hoàn thành nếu không có sự đồng ý của một số đề cập đáng trân trọng nhưng không được chú ý nhiều. Cái đó đề cập đáng trân trọng là:

 • Chó săn mùa đông huýt sáo
  • Điều tôi yêu thích ở làn da này là tính thẩm mỹ của lễ hội ngoại giáo cổ xưa. Các bạn hãy nhớ rằng Giáng sinh từng là về Krampus và anh chàng đó không ai khác chính là Jolly.
 • Gấu Bruda Gibraltar
  • Gibby trong bộ đồ lông gấu Bắc Cực. Không cần nói gì nữa.
 • Wraith của sự hiện diện lễ hội
  • Tôi nghĩ Wraith có quá nhiều trang phục tuyệt vời đáng lẽ phải dành cho các Huyền thoại khác và theo tôi, đây chỉ là một ví dụ khác về hiện tượng đó. Tuy nhiên, tôi không thể phủ nhận rằng làn da trông rất đẹp.

Trang phục kỳ nghỉ tốt thứ ba—Dasher

Ảnh chụp màn hình trang phục kỳ nghỉ Octane trong trò chơi trong cửa hàng Apex Legends.
Tôi cá là anh ấy nhanh hơn Blitzen. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đối với tôi, việc đặt làn da này ở vị trí thứ ba thay vì thứ nhất hoặc thứ hai là điều khó khăn vì nó không có gì sai cả. Từ cái tên “Dasher” là một cách chơi chữ đơn giản, cho đến nỗ lực rõ ràng và đại tu hoàn toàn diện mạo của Octane, nó đều hoạt động hiệu quả. Bạn không thể nhầm điều này với bất kỳ thứ gì khác ngoài trang phục ngày lễ và thiết kế tuần lộc luôn mang lại cảm giác phù hợp hơn với Octane khi bạn càng nghĩ về nó. Đôi mắt ngớ ngẩn lố bịch là quả anh đào hàng đầu đối với tôi.

Tôi sẽ tìm thấy một lời phàn nàn sai lầm – nếu anh ấy thực sự là Dasher thì lẽ ra anh ấy không nên có cái mũi đỏ. 0/10 hoàn toàn không thể chơi được cho đến khi họ vá lỗi này.

Á quân đồ da tốt nhất—Claustic

Ảnh chụp màn hình trang phục kỳ nghỉ Caustic trong trò chơi trong cửa hàng Apex Legends.
Tôi sẽ không tin tưởng anh ấy sẽ tặng quà cho tôi. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tôi đã phá kỷ lục nhưng phải mất rất nhiều ý chí mới có thể xếp nó ở vị trí thứ hai thay vì số một. Cái tên “Claustic” hoàn hảo đến mức tôi gần như tưởng họ quên đặt tên cho skin, và thiết kế thì quá đẹp. Bằng cách nào đó, Respawn đã cố gắng làm cho Caustic trông vừa khỏe mạnh vừa đáng sợ, và chỉ cần nhìn lướt qua lớp da cũng khiến người ta không thể không tưởng tượng ra toàn bộ nhà máy Claustic nơi những kẻ thay đổi tà ác xảy ra hàng loạt.

Màu đỏ và xanh lá cây trầm mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế, rất phù hợp với Caustic, đồng thời làn da trông vẫn sống động và vui vẻ. Sự chú ý đến từng chi tiết trong chiếc kính nhỏ tạo bóng của anh ấy thực sự cho thấy bao nhiêu tâm huyết và thời gian đã dành cho làn da này.

Trang phục nghỉ lễ đẹp nhất ở Apex—The Wisecracker

Ảnh chụp màn hình trong trò chơi của trang phục kỳ nghỉ Mirage trong cửa hàng Apex Legends.
Ý tôi là chỉ cần nhìn anh ấy thôi. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tôi tiếp tục nói về việc thật khó để không nhường vị trí đầu tiên cho Claustic hay Dasher, nhưng bây giờ tôi đã xem lại The Wisecracker, quyết định trở nên rõ ràng. Sự kết hợp giữa Mirage và nutcracker này hoàn hảo đến mức tôi gần như muốn nghĩ rằng Respawn hẳn đã lên kế hoạch cho việc này ngay từ ngày đầu tiên khi họ bắt đầu thiết kế món đồ ngu ngốc yêu thích của mọi người.

Điều tôi thích ở làn da này là nó dễ dàng như thế nào. Cần phải làm rất ít việc để khiến Mirage hoạt động như The Nutcracker, và Respawn cho phép ít hơn mà nhiều hơn. Thay vì một khuôn mặt hoàn toàn bằng nhựa hoặc bằng gỗ có thể khiến anh ấy trông đáng sợ, nó chỉ khiến anh ấy đỏ mặt dễ thương. Chiếc áo khoác đơn giản và thanh lịch, khung và thành phần tổng thể của da vẫn rõ ràng là Mirage. Ngay cả cái tên “Wisecracker” cũng chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà Respawn đã nhận ra tiềm năng của nó. Thật vậy, các ngôi sao phù hợp với làn da này.

Tính cách của Mirage cũng giúp tôi yêu thích làn da này. Tôi nhìn thấy làn da này và tưởng tượng Mirage nói “choo-choo train” và tỏ ra phòng thủ về điều đó khi cô ấy được thông báo rằng chỉ có trẻ sơ sinh mới nói như vậy, và trái tim tôi tràn ngập niềm vui ngày lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *