Những trận đấu đối đầu phân định thắng bại của Playoff khai màn cho giai đoạn cuối cùng của LEC năm 2023.

LEC sẽ chính thức trở lại cho Giải mùa hè 2023 vào ngày 17 tháng 6, Riot Games đã xác nhận hôm nay.

EMEA mùa thông thường Liên Minh Huyền Thoại cuộc thi sẽ bắt đầu bằng trận đấu giữa Team Vitality và MAD Lions, những người đang giữ danh hiệu. Nhưng ngày đầu tiên của mùa giải cũng sẽ diễn ra cuộc so tài giữa G2 Esports và Đội BDS, đội đã tiến gần đến chức vô địch vào mùa xuân.

Tiền cược của cuộc thi chưa bao giờ cao hơn trong năm nay, với Giải mùa hè mang đến quyền truy cập vào cuộc thi được thèm muốn nhất trong năm: Giải vô địch thế giới. Nhưng trước CKTG, 10 đội LEC sẽ đối đầu trong nỗ lực leo lên bảng xếp hạng mùa giải thông thường và vòng bảng Summer Split để có cơ hội góp mặt trong một roadshow sẽ diễn ra cuộc thi bên ngoài Berlin.

Tất cả bắt đầu vào ngày 17 tháng 6 với ngày khai mạc của tuần đầu tiên có các trận đấu giữa bốn đội hàng đầu của Spring Split — mặc dù người hâm mộ sẽ phải đợi những tuần tiếp theo để xem trận tái đấu của trận chung kết. Đương kim vô địch MAD Lions sẽ sớm giành được vị trí của họ tại Pride Rock với các trận đấu với Vitality, G2 và KOI chỉ trong ba ngày đầu tiên của mùa giải thông thường.

Liên quan: Bạo loạn chia sẻ lập trường nhất định về tương lai cười thể thao sau cuộc khủng hoảng NACL

Ở đầu bên kia của bảng xếp hạng, nhảy ra khỏi vùng đất tối tăm, Excel và Team Heretics sẽ cho thấy rằng họ có những gì cần thiết để đấu với những đội giỏi nhất trong cuộc thi EMEA. Trong khi The Heretics khập khiễng bước ra khỏi cổng nhưng thỉnh thoảng lại tỏ ra là một ứng cử viên tiềm năng, thì Excel dường như vẫn chưa bắt đầu tranh giành danh hiệu.

Cuối tuần đầu tiên của LEC Summer Split 2023 sẽ thu hút người hâm mộ với sự kết hợp cân bằng giữa các trận đấu rất được mong đợi giữa các đội đang thi đấu và cơ hội đổi thưởng cho những người chưa thể hiện được tiềm năng thực sự của mình. Mùa giải năm nay với sự thay đổi thể thức đã làm nổi bật nhiều điều liên đoàn người hâm mộ đã nhận thấy: Không còn các vị vua và triều đại, cũng như các đối thủ lịch sử để tôn thờ; vương miện tùy thuộc vào bất kỳ ai đội và trận chiến chỉ mới bắt đầu.

Giới thiệu về tác giả

Trương Bá Chi

Nhà văn tự do chủ yếu tập trung vào lĩnh vực thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và VALORANT. Đôi khi chương trình phỏng vấn các chuyên gia tại hiện trường, từ những người chơi đến những người tài năng làm việc ở hậu trường. Bạn có thể liên hệ với tôi qua Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *