Những thay đổi khổng lồ của LoL để biến Rumble thành AP bruiser lại

Lưới điện ầm ầm nên sẵn sàng cho một cuộc đại tu lớn Liên Minh Huyền Thoại vì các nhà phát triển đang chuẩn bị một sự thay đổi đáng kể cho tướng có thể khiến anh ta biến thành một xạ thủ AP.

Riot Games đang làm rung chuyển từng kỹ năng của Rumble, theo thông tin được thu thập từ Spideraxe vào ngày 1 tháng 6. Quan trọng nhất, Yordle nhận được một số công cụ điều chỉnh lượng máu tối đa trên Q và W của anh ta, rất có thể nhằm khuyến khích người chơi lên nhiều trang bị bầm tím hơn cho anh ta.

Cả Q và W của Rumble sẽ tăng theo lượng máu tối đa, trong đó chiêu trước nhận từ 6 đến 10% sát thương HP tối đa và chiêu sau tăng theo 6% máu tối đa. Khi nói đến Q của anh ta, sát thương cơ bản cũng sẽ giảm cùng với sát thương lên lính. Lá chắn trên W cũng sẽ tối đi một chút.

Rumble cũng sẽ nhận được một số điều chỉnh về chỉ số cơ bản, bao gồm lượng máu cơ bản thấp hơn và lượng máu tăng trưởng cao hơn. Ngoài ra, nhiệt độ tối đa của nó sẽ tăng từ 100 lên 150, trong khi thời gian Quá nóng sẽ giảm xuống còn 4 giây. Chiêu E và chiêu cuối của Rumble cũng đã được đưa vào tầm ngắm với chiêu trước cung cấp 20 nhiệt và thời gian hồi chiêu cũng như tỷ lệ sức mạnh phép thuật của chiêu sau tăng lên.

Liên quan: Meta LoL pro không thay đổi nhiều trong tuần đầu tiên của LPL Mùa Hè 2023

Với thay đổi này, người chơi Rumble sẽ được lợi hơn trong việc lên đồ AP, tăng máu và tăng sát thương Q.

Với tỷ lệ thắng 49,51% trong phiên bản 13.11, Rumble hiện chỉ đứng thứ 39 trong top người đi đường trên tốt nhất ở bậc Bạch Kim trở lên, theo trang thống kê của U.GG. Những thay đổi được phác thảo rất có thể sẽ xuất hiện trong trò chơi trong Bản vá 13.12, dự kiến ​​sẽ ra mắt các máy chủ trực tiếp vào ngày 14 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *