Những thành tích khó nhất của Warzone đang trở nên dễ dàng hơn—và nhiều người chơi không hài lòng

Nếu bạn bắt đầu thấy làn da “nuke” hơn trong mình Cuộc gọi của nhiệm vụ: Khu vực chiến tranh trận đấu trong vài ngày tới, có một lý do rất cụ thể tại sao—và rất nhiều người chơi không hài lòng về điều đó.

Thông báo ngày hôm qua từ Raven Software rằng tiền thưởng “Nhiệm vụ của nhà vô địch” đã được kích hoạt cho tất cả người chơi trong chế độ battle royale cốt lõi không phù hợp với nhiều người, đặc biệt là những người kiếm được trang phục theo cách khó hơn.

Trước đây, để kích hoạt phần thưởng Champion’s Quest, người chơi phải thắng năm trò chơi battle royale liên tiếp. Sau đó là thử thách hoàn thành giải thưởng, đòi hỏi một số bước khó khăn, đó là lắp ráp vũ khí hạt nhân và kích nổ nó để giành chiến thắng trong trò chơi.

Có liên quan: cuộc gọi của nhiệm vụ Tin tặc có thể chiếm đoạt tài khoản của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột

Bây giờ, năm chiến thắng tiên quyết đã bị loại trừ và mọi hành lang đều ở trong chiến khu 2 có người chơi cạnh tranh cho các nhiệm vụ khó khăn. Và theo nhiều người kiếm được làn da “một cách khó khăn”, điều này là không công bằng.

Streamer nổi tiếng Cloakzy vang lên với nhiều dấu hỏi khác nhauvà Swagg của FaZe spam một số L của riêng mình trong một câu trả lời cho tweet của Raven. Nói tóm lại, những người cần năm trận thắng để có được hợp đồng Champion’s Quest sẽ không vui lắm.

“L di chuyển,” nói Trình tạo nội dung ModenasHD. “Điều này không công bằng cho những người đã vượt qua năm trận thắng. Da không còn giá trị nữa.

Tâm lý đó cũng được nhiều người chia sẻ, trong đó có streamer b1inkinTV, người nói họ “rất vui vì tôi đã hoàn thành hợp đồng của mình trong bốn tháng liên tiếp.. các bạn là những người tồi tệ nhất.”

Đối với nhiều người chơi khác không thể nhận được Champion Quest, thông báo này là một tin tốt. Nhưng theo họ, một số tiếng nói lớn nhất trong cộng đồng dường như đồng ý rằng đây là một động thái tồi.

“Thật xấu hổ, phải làm và nhận được một thứ quá khó/đặc biệt,” nói một luồng khác. “Động thái khủng khiếp của Activision nhằm cố gắng đưa người chơi cá tuyết trở lại trò chơi và thổi phồng nó lên.”

Có liên quan: MW2 ngày phát hành phần 4, lộ trình, bản đồ và vũ khí mới, v.v.

Khu vực chiến tranh mùa giải mới bắt đầu vào tuần tới vào ngày 14 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *