Những streamer hàng đầu của Warzone không ấn tượng với bản đồ mới của Vondel: ‘Đây không phải là CoD’

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Khu vực chiến tranh người hâm mộ đang háo hức dự đoán bản đồ mới sẽ bước vào mùa thứ tư ngày hôm nay, nhưng một streamer hàng đầu không quá hào hứng với điều đó.

Vondel đã ra mắt trong bản cập nhật mùa thứ tư vào cuối ngày hôm nay, nhưng lợi nhuận sớm cho vị trí Hồi sinh mới lúc đầu không khả quan lắm, ít nhất là đối với vị trí hàng đầu Chiến trường người truyền phát.

Thùng đựng hàng cuộc gọi của nhiệm vụ nhà vô địch thế giới hiện tại của OpTic Gaming và streamer TeePee đang xem video hôm nay từ một sự kiện trò chơi gần đây, nơi những người sáng tạo nội dung bay đến để thử Vondel và anh ấy không hài lòng lắm với diện mạo của bản đồ cho đến nay.

Có liên quan: MW2 Chiến trường ghi chú vá mùa 4

Sau khi người chơi trong video chết trong trận chiến dưới nước ở vài vòng cuối cùng của trò chơi, Teep đã cảm thấy ghê tởm.

“Tất cả những gì chúng tôi muốn là có nhiều trận chiến dưới nước hơn vào cuối trò chơi,” Teep nói một cách mỉa mai. “Chúa ơi, anh bạn. Chỉ là những gì tất cả chúng ta muốn. Nó không vui, tôi sẽ nói điều đó, tôi sẽ nói điều đó cho tất cả chúng ta. Nó thật ngớ ngẩn.”

Nhấn mạnh vào cơ học nước sâu Chiến trường Chiến tranh hiện đại 2 đã khiến nhiều người chơi vò đầu bứt tai và cảm thấy thất vọng, đặc biệt là khi xem xét số lượng các vòng cuối cùng dường như kết thúc trong nước trong các trò chơi battle royale.

“Không ai muốn có một cuộc chiến lộn xộn, một cuộc chiến rác rưởi như thế,” Teep nói khi tiếp tục chứng kiến ​​cuộc giao tranh đẫm máu. “Bạn có thấy điều này không? Đây không phải là CoD, chó. Hãy nhìn đống rác này.”

Khu vực chiến tranh Bản cập nhật phần bốn sẽ giới thiệu một số thay đổi được chờ đợi từ lâu đối với trò chơi, bao gồm tăng sức khỏe lên 150, loại bỏ AI khỏi Pháo đài và các điều chỉnh chất lượng cuộc sống khác.

Liên quan: Cách lấy skin TimTheTatman MW2 Chiến trường

Teep sẽ có thể tự mình dùng thử Vondel khi bản cập nhật mùa thứ tư được phát hành vào hôm nay lúc 11 giờ sáng theo giờ CT, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có thay đổi suy nghĩ bằng trải nghiệm chơi trò chơi của chính mình hay không.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *