Những sai lầm nghiêm trọng của CS:GO pro tại BLAST Paris Major khiến chúng tôi cảm thấy tốt hơn về kỹ năng của mình

Nếu nổi tiếng CS GO Bình luận viên Henry “HenryG” Greer đang thực hiện Into the Breach vs. Vitality tại BLAST Paris Major, anh ấy sẽ sử dụng câu nói mang tính biểu tượng của mình “thật là một sai lầm” để mô tả những gì Joey “CRUC1AL” Steusel đã làm trên sân khấu lớn vào ngày 18 tháng 5—một sai lầm mà ngay cả những người mới như chúng tôi cũng không mắc phải trong quá trình mai mối.

Đội Into the Breach của CRUC1AL đã dựa lưng vào bức tường bên cạnh CT Vertigo, bản đồ đầu tiên của trận tứ kết hôm nay với Vitality. Và khi CRUC1AL lẽ ra có thể giúp đồng đội của anh ấy giành được vũ khí và kết thúc trò chơi, anh ấy đã vứt bỏ tất cả với một sai lầm chết người. Lính bắn tỉa người Hà Lan đang bao phủ đoạn đường nối của bãi bom A với AWP của mình trong Bao cát khi anh ta lùi lại một bước nữa, bị một tia sét làm lóa mắt và ngã xuống tử vong.

Sai lầm của CRUC1AL đã khiến họ phải trả giá bằng vòng Into the Breach vì họ không thể kiềm chế Vitality với sự yếu đuối của con người. Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không rơi khỏi tòa nhà, nhưng CRUC1AL đã kiên định hơn với AWP trong suốt giải đấu và có thể hạ gục một hoặc hai người chơi trong một hiệp để giúp Into the Breach cân bằng tỷ số. cuộc thi đấu

Các CS GO cộng đồng, nói chung, không quá khắt khe với CRUC1AL vì sai lầm này và chủ yếu là vui vẻ với nó. “ZywOo giỏi đến mức có thể hạ gục chỉ bằng một cú flashbang,” một người dùng Reddit viết. “Người Hà Lan biết bay,” một người dùng Reddit khác viết.

Sau sai lầm đó, Vitality thắng round và thắng map 16-11. Sai lầm có thể đã gây nhức nhối trong một thời gian, nhưng xét đến việc Into the Breach là một kẻ yếu thế trước Vitality ở tứ kết BLAST Paris Major, CRUC1AL nên ngẩng cao đầu.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và đã tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *