Những nhân vật hay nhất trong Apex Legends dành cho người mới bắt đầu

Bạn cần biết huyền thoại nào phù hợp nhất với lối chơi và khả năng của bạn nếu bạn là người mới Huyền thoại Apex và muốn thử hệ thống xếp hạng hoặc trở thành người điều hành quán rượu vào năm 2024.

Đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về những huyền thoại tốt nhất để sử dụng Huyền thoại Apex trong phần 19. Danh sách này được chia thành năm danh sách hàng đầu dành cho người chơi bộ điều khiển và chuột và bàn phím. Điều này cũng tính đến meta hiện tại. Danh sách này dựa trên các huyền thoại dễ điều khiển và thành thạo nhất, cùng với các cơ chế tốt nhất khi nói đến vai trò phòng thủ và tấn công.

Nội dung
 • Apex Legends: Top 5 huyền thoại mới bắt đầu dành cho tay cầm
  • octan
  • Đường chân trời
  • Chó săn máu
  • Doanh nhân
  • Valkyrie
 • Apex Legends: Top 5 huyền thoại mới bắt đầu chơi chuột và bàn phím
  • Bangalore
  • nhiều
  • bóng ma
  • Cầu chì
  • ống dẫn

Huyền thoại Apex: Top 5 huyền thoại khởi đầu dành cho vệ binh

octan

octan. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Lựa chọn truyền thuyết đầu tiên của chúng tôi có thể được nhìn thấy trong mỗi Huyền thoại Apex phù hợp và thích một bên thứ ba tốt. Octane là lựa chọn an toàn nhất khi lựa chọn tướng. Nếu tốc độ và sự quyết liệt là phong cách chơi của bạn thì Octane là sự lựa chọn dành cho bạn. Sát thương đầu vào mà nhân vật này gây ra là vô lý so với các nhân vật huyền thoại khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải gửi đầy đủ thông tin cho mọi người bạn gặp. Đỉnh cao.

Octane cần được chơi cùng một đội. Sự kích thích của anh ấy giúp tăng tốc độ rất lớn và ảnh hưởng đến sức khỏe của anh ấy. Mặc dù anh ta có khả năng hồi phục theo thời gian nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tấn công mọi thứ trong POV của mình. Octane được chơi tốt nhất ở hàng ghế đầu với hy vọng bạn hạ gục người chơi. Khi kẻ thù của đội đối phương bị hạ gục, hãy sử dụng bệ nhảy của chúng và cùng đồng đội của bạn tấn công các thành viên còn lại trong đội để tiêu diệt đội đó nhanh chóng và sạch sẽ nhất có thể.

Đường chân trời

Huyền thoại Apex: Đường chân trời
Chân trời. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Horizon là một trong những lựa chọn huyền thoại tốt nhất dành cho người chơi bảo vệ. Điều này là do khả năng chiến thuật cho phép anh ta phục kích người chơi từ trên cao một cách dễ dàng. Đỉnh cao cũng nổi tiếng với những vấn đề âm thanh kỳ lạ, và tôi không thể đếm được số lần mình bị cả một nhóm ba người chạy trước mặt với những bước đi im lặng tấn công. Horizon là sát thủ thầm lặng Đỉnh cao và nếu anh ta không bị phát hiện, bạn có thể thấy mình ở một vị trí thuận lợi cho phép bạn hạ chiêu cuối của anh ta và gây ra rất nhiều sát thương sớm.

Một phần quan trọng trong bộ kỹ năng của Horizon là chiêu cuối của nó, có thể được sử dụng để đánh lạc hướng các đội khác, lôi họ ra khỏi chỗ ẩn nấp hoặc tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng một lúc. Chắc chắn rằng tiết kiệm chỗ trong kho của bạn cho nhiều lựu đạn. Horizon chơi tốt nhất trên bộ điều khiển do khả năng thụ động độc đáo cho phép nó tiếp tục di chuyển sau khi rơi từ trên cao xuống.

Chó săn máu

Apex Legends: Chó săn máu
Chó săn máu. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Seer sẽ thay thế Bloodhound chỉ vài mùa trước. Nhưng Bloodhound là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới làm quen với trò chơi. Bangalore hiện là một nhân vật rất nổi tiếng, vì bộ điều khiển quầy thuốc lá của anh ta giúp nhắm mục tiêu trên PC (và ngay cả khi bạn chơi trên bảng điều khiển và mọi người đều có hỗ trợ nhắm mục tiêu, nó vẫn sẽ làm mờ tầm nhìn của bạn). Lời rao giảng của Bloodhound, Beast of the Hunt, sẽ cho phép bạn nhìn rõ kẻ thù qua làn khói. Điều này, cùng với khả năng di chuyển cực nhanh như Octane, khiến Bloodhound trở nên cực kỳ mạnh mẽ về sức mạnh. Mặc dù chúng yếu hơn so với các lựa chọn khác, Bloodhound là lựa chọn thông minh đầu tiên để giữ vững đội của bạn, theo dõi kẻ thù trên bản đồ và quét sạch các đội.

Bloodhound là sự lựa chọn tuyệt vời với Mad Maggie, Octane và Bangalore. Nhưng chú giải này rất hữu ích trong bất kỳ bố cục nào vì khả năng quét của nó.

Doanh nhân

Apex Legends: Doanh nhân
Những kẻ báo thù. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Revenant là một lựa chọn rất mạnh mẽ Đỉnh cao, với bộ trang bị là sự kết hợp thú vị giữa Pathfinder và Octane. Anh ta có một bước nhảy khổng lồ ấn tượng, rất hữu ích cho việc định vị lại vị trí trong giao tranh hoặc truy đuổi một đội sau lần hạ gục ban đầu. Bộ trang bị mới của Revenant cũng mang lại cho anh ta thêm áo giáp, tương tự như việc hoán đổi áo giáp. Trao đổi áo giáp là một cơ chế quan trọng trong Đỉnh cao, nhưng Revenant bỏ qua điều này với chiêu cuối của nó. Nó không chỉ cung cấp thêm áo giáp trị giá 75 mã lực mà bộ đếm thời gian cuối cùng có thể được đặt lại mỗi khi bạn hạ gục kẻ thù.

Chơi Revenant một cách khôn ngoan và kiên nhẫn. Hãy chắc chắn sử dụng khả năng chiến thuật của anh ta để quét sạch đội hoặc rút lui về phía đồng đội của bạn nếu bạn nhận quá nhiều sát thương hoặc nếu đồng đội của bạn cần giúp đỡ.

Valkyrie

Huyền thoại Apex: Valkyrie
Valkyrie. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Mặc dù Valkyrie không còn được chọn phổ biến như trước đây, cô ấy vẫn là một lựa chọn hữu ích về khả năng di chuyển và định vị. Valkyrie được sử dụng tốt nhất để giành lợi thế trong các trận giao tranh mà đội đối phương cần dồn ép. Mặc dù một quả lựu đạn được đặt đúng vị trí thường có thể phát huy tác dụng nhưng Valkyrie lại rất hữu ích trong việc xây dựng các cuộc giao tranh. Anh có thể dễ dàng thay đổi vị trí để giành lợi thế về chiều cao hoặc nhanh chóng rời khỏi khu vực cấm địa để hồi phục trước khi trở lại trận đấu.

Mặc dù gói phản lực của anh ấy khá mạnh nhưng anh ấy lại hoàn hảo cho những trận chiến mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Anh ta cũng có cơ hội cao hơn để thoát khỏi bên thứ ba bằng chiêu cuối đúng lúc, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể sẽ bị phát hiện và bắn khỏi bầu trời nếu bạn kích hoạt chiêu cuối này vào cuối trận chiến. Chiến thuật này cũng có thể phá hủy các cửa Catalyst được gia cố, hàng rào Wattson và tường Rampart.

Huyền thoại Apex: Top 5 huyền thoại mới bắt đầu chơi chuột và bàn phím

Bangalore

Huyền thoại Apex: Bangalore
Bangalore. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bangalore là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong meta hiện tại. Bộ kỹ năng của anh ấy có một công dụng chính, đó là chiến thuật chiến thuật của anh ấy. Khói là cách thực sự duy nhất để chống lại sự hỗ trợ của mục tiêu. Tất nhiên, nếu bạn chống lại một tuyển thủ chuyên nghiệp thì làn khói sẽ chẳng có tác dụng gì. Nhưng đối với những người mới bắt đầu đối đầu với những người chơi mới khác, Bangalore rất hữu ích khi đối đầu với những người chơi phòng thủ.

Vì người chơi dùng chuột và bàn phím hầu như buộc phải chơi với bộ điều khiển, vì có rất nhiều người chơi sử dụng bộ điều khiển trên PC nên bạn phải sử dụng mọi thứ Đỉnh cao cần phải tình nguyện để đạt được lợi thế trước sự giúp đỡ của mục tiêu. Chiêu cuối của anh ta không hữu dụng lắm, nhưng nó có thể ngăn chặn một cú đẩy nếu đồng đội của bạn bị hạ gục, hoặc đẩy kẻ địch vào chỗ ẩn nấp để bạn thoát khỏi vùng đất cao.

nhiều

Huyền thoại Apex: Loba
Loba. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Lựa chọn tiếp theo của chúng tôi là Loba. Mặc dù cung cấp ít khả năng tấn công và phòng thủ, Loba là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới chơi game battle royale. Anh ấy cũng rất phù hợp với những game thủ bình thường và những người không thường xuyên chơi game FPS. Lý do Loba là sự lựa chọn mạnh mẽ hơn những lựa chọn khác là vì lợi thế Chợ Đen của nó. Có đầy đủ những thứ cần thiết như thuốc và đạn là điều cần thiết để giành chiến thắng trong các trận đấu, bất kể bạn muốn cắm trại hay chiến đấu thường xuyên nhất có thể, và Loba cung cấp đạn và nạp thuốc với chiêu cuối có thời gian hồi chiêu tốt. hẹn giờ trên đó.

Loba cũng có thể thay đổi vị trí nhanh chóng trong giao tranh bằng khả năng chiến thuật của mình, nhưng thật khó để sử dụng thành công điều này mà không bị hạ gục. Đây là lý do tại sao tôi khuyên dùng tùy chọn huyền thoại này cho những người chơi chuột và bàn phím thay vì bộ điều khiển.

bóng ma

Apex Legends: Bóng Ma
Bóng ma. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Wraith là huyền thoại được nhiều người chơi Đỉnh cao, đặc biệt nếu bạn đang xếp hàng một mình. Wraith có thể được chơi một mình hoặc chơi theo đội như người phát trực tiếp nổi tiếng Faide thường chứng minh. Sức mạnh của anh nằm ở khả năng dễ dàng thay đổi vị trí trong giao tranh mà không bị sát thương. Không giống như Octane, bộ kỹ năng của anh ấy yêu cầu lối chơi chiến lược hơn, đó là lý do tại sao tôi khuyên dùng tùy chọn huyền thoại này cho người chơi sử dụng chuột và bàn phím thay vì bộ điều khiển.

Do tính chất chung của những người chơi bảo vệ là hạn chế tầm nhìn trong giao tranh (tôi biết rất rõ với tư cách là người chơi chính của Revenant), tùy chọn Wraith phù hợp hơn với người chơi chuột và bàn phím, những người sẽ dẫn dắt đội đến nơi an toàn hoặc một vị trí thuận lợi trong trận chiến. trò chơi cuối cùng.

Cầu chì

Apex Legends: Cầu chì
Cầu chì. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Fuse là ngôi sao đang lên hiện nay Đỉnh cao meta. Fuse có khả năng xếp lựu đạn và có thể gây sát thương tích tắc cho toàn bộ đội địch trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nếu bạn muốn kéo mọi người ra khỏi chỗ ẩn nấp hoặc kết liễu kẻ thù bị hạ gục, Fuse là huyền thoại nên chọn.

Đối thủ chính của Fuse là Wattson, và vì anh ta hiếm khi được chọn trong lối chơi nhanh, Fuse là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới chơi chuột và bàn phím muốn liên tục gây sát thương.

ống dẫn

Apex Legends: Kênh
ống dẫn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Trừ khi bạn muốn trở thành quân át chủ bài hoặc Faide tiếp theo, hầu hết người chơi dùng chuột và bàn phím đều giữ vai trò thụ động hơn để giúp cả đội tập trung vào trận chiến. Họ đóng vai trò như chất keo gắn kết cả nhóm lại với nhau, khiến Conduit trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để tiến vào quán rượu hoặc vị trí. Sức mạnh của Conduit nằm ở khả năng kiểm soát các phần của bản đồ, bên cạnh đó là chiến thuật mạnh mẽ giúp đội của họ có lợi thế đáng kể trong giao tranh.

Dành cho những người mới làm quen với nó Đỉnh cao, bạn có thể thấy sức mạnh trao đổi lá chắn. Nhưng việc hoán đổi áo giáp phải mất một thời gian dài để thành thạo. Mặc dù học cách sử dụng chuột và bàn phím dễ dàng hơn nhưng bạn có thể sẽ bị phân tâm hơn khi cố gắng thay đổi tấm chắn hơn là rút lui trong trận chiến để làm nổ pin. Nhưng Conduit đã tạm thời ngăn chặn cơ chế hoán đổi áo giáp bằng cách chữa lành áo giáp cho anh ta và một số đồng đội.

Conduit là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm hiểu về dây Huyền thoại Apex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *