Những người tạo ra CoD nghĩ rằng họ đã phát hiện ra đặc quyền bị đánh giá thấp nhất của Warzone

Một phân khúc lớn của Chiến trường cộng đồng tin rằng Sleight of Hand là một kỹ năng quan trọng, nhưng một trong hai vị trí đặc quyền đầu tiên có thể đáng sử dụng hơn trên Mountaineer.

Chiến trường TRONG Chiến tranh hiện đại 3 sử dụng hệ thống đặc quyền giống như trò chơi trước, nhưng có thêm một chút thay đổi. Người chơi vẫn chọn bốn đặc quyền được kích hoạt sau khi tải và có thể sử dụng các gói cài sẵn hoặc tùy chỉnh. Ngoài ra, kẻ thù vẫn đánh rơi gói đặc quyền khi chúng bị giết hoặc có thể tìm thấy chúng trong chiến lợi phẩm.

Warzone có meta Perk rất rõ ràng. Hình ảnh qua Activision

Nhưng mới làm quen MW3, các nhà khai thác luôn tự động trang bị năm đặc quyền mặc định. Với Overkill là một trong những đặc quyền mặc định đó, người chơi có thể trang bị đồng thời hai vũ khí chính mà không lãng phí thêm một ô nào.

Găng tay cầm nhanh là một kỹ năng mặc định khác giúp tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí. Sleight of Hand từng hoàn thành mục tiêu đó, nhưng giờ đây nó chỉ cho phép tải lại nhanh hơn. Nếu không có những lợi ích bổ sung, một số người sáng tạo nội dung tin rằng sẽ có những lựa chọn tốt hơn.

Những lợi ích tốt nhất là gì Chiến trường?

Những người leo núi là người mới MW3 đặc quyền làm giảm thiệt hại do rơi. Chiến trường Người sáng tạo nội dung JGOD gần đây đã thử nghiệm từng đặc quyền và phát hiện ra rằng người chơi có thể rơi từ độ cao 27 mét xuống đất khi được trang bị Người leo núi.

JGOD cho biết thêm: “Về mặt phối cảnh, độ cao thả bình thường là khoảng 13,5 mét, vì vậy về cơ bản nó sẽ tăng gấp đôi con số đó”. Điều này rất hữu ích khi nhảy khỏi mái nhà để thoát khỏi trận chiến hoặc lao vào kẻ thù không nghi ngờ.

Trong khi đó, YouTuber này nhận thấy Sleight of Hand không nhất quán dựa trên loại vũ khí bạn sử dụng. Ví dụ: BAS-B tải lại nhanh hơn khoảng 40% khi được trang bị cạnh, nhưng WSP Swarm chỉ cải thiện khoảng 10%.

Vì vậy, mặc dù mức tăng 40% là rất tốt nhưng người chơi phải cẩn thận với vũ khí mình sử dụng. Một nguyên tắc nhỏ là sử dụng Sleight of Hand khi trang bị của bạn có vũ khí hạng nặng hơn như súng bắn tỉa, súng bắn tỉa hoặc LMG. Nhưng nếu bạn đã trang bị AR và SMG, bạn có thể nên xem xét Mountaineer để tìm một trong hai vị trí đặc quyền đầu tiên của mình.

Người chơi luôn có thể sử dụng đồng thời Mountaineer và Sleight of Hand, nhưng có thể có giá trị hơn nếu có Double Time ở ô khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *