Những người hâm mộ Titanfall đầy hy vọng đã xì hơi sau khi đoạn trailer giới thiệu hóa ra là dành cho Apex Legends

Huyền thoại ApexTitanfall nhà phát triển Respawn đã phát hành một đoạn giới thiệu bất ngờ trong tuần này và khiến nhiều người hâm mộ phải ngóng chờ những tin tức đã được chờ đợi từ lâu. Titanfall 3. Rất nhiều để Titanfall Tuy nhiên, trước sự thất vọng của người hâm mộ, đoạn teaser hóa ra chẳng khác gì một thông báo về nhân vật Huyền thoại Apex.

Video được đăng lên YouTube vào ngày 20 tháng 10 cho thấy trò chơi mới có thể chơi được Đỉnh cao một nhân vật tên là Conduit. Mặc dù anh ấy có vẻ là một nhân vật thú vị nhưng người hâm mộ rõ ràng rất thất vọng khi biết rằng chúng ta không thể đến gần anh ấy hơn Titanfall 3 so với trước đây.

Trong một chủ đề Reddit cùng ngày, người chơi đã chia sẻ sự thất vọng của họ khi hy vọng của họ bị tiêu tan. Thay vì một phần bổ sung mới cho nhượng quyền thương mại được yêu thích, những gì chúng tôi nhận được là một Apex Legend khác, trong đó đã có hàng tá.

Đó là Joever, phi công. Huyền thoại mới đang đến.
byu/SuspiciousExtinction hoàng hôn

Respawn Entertainment đã tiết lộ nhân vật Conduit theo cách thông thường, kèm theo một đoạn video thông báo nhỏ cho chúng ta biết về quá khứ của nhân vật này. Anh nhớ đến Titan, người điều khiển đã hy sinh bản thân để cứu thành phố của mình khỏi lực lượng Ion. Bây giờ anh ấy đã lớn và có vẻ là một người đàn ông Huyền thoại Apex bản thân để hỗ trợ gia đình.

Mặc dù không có tin tức gì về Titanfall 3 ở phía chân trời, một số người hâm mộ vẫn hy vọng rằng đây là điều mới Đỉnh cao nhân vật có thể là dấu hiệu cho thấy nhà phát triển đang sắp đặt cảnh để tiếp tục Titanfall câu chuyện. Kể từ khi cập nhật gần đây cho Titanfall 2 làm cho trò chơi có thể chơi lại được, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ lại muốn quay lại.

Chúng tôi hy vọng các nhà phát triển sẽ nhận ra sự cam kết và tình yêu mà người hâm mộ của họ dành cho Titanfall và thưởng cho sự kiên nhẫn của họ bằng các trò chơi mới. Họ đã chờ đợi quá lâu và kiên định ủng hộ họ đến mức Titanfall 3 chắc chắn sẽ thành công.

Giới thiệu về tác giả

Elmaz Sabovic

Nhà văn tự do tại Dot Esports. Bao gồm các bản phát hành AAA, trò chơi độc lập và thể thao điện tử. Yêu thích trò chơi điện tử từ năm 7 tuổi và không còn như xưa nữa kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *