Những người hâm mộ sốc khiến việc tải AMR9 trở thành phù hợp với bất kỳ SMG nào trong Warzone

AMR9 đã là một trong những vũ khí phổ biến nhất Chiến trườngnhưng việc tăng thêm sức mạnh chỉ khiến SMG trở nên nguy hiểm hơn.

Video được Đề xuất

Phần mềm Raven đang rung chuyển Chiến trườngMeta tầm ngắn trong bản cập nhật Phần 1 đã được Tải lại bằng cách sử dụng nerf ISO 9mm và tăng sức mạnh cho Striker 9 và AMR9. Sau đó, vài ngày sau, các nhà phát triển đã tăng gấp đôi và phủ nhận các giá trị sát thương gần, trung bình và xa của WSP Swarm.

Cả hai đợt giảm sức mạnh đều tạo ra khoảng trống quyền lực mà không có sự ưu tiên rõ ràng nào cho các cuộc đấu súng ở khoảng cách 10 mét hoặc gần hơn. Một số người chơi đã chuyển sang HRM-9 SMG, điều này khiến người chơi ngạc nhiên sau khi nó được giới thiệu trong bản cập nhật giữa mùa giải. Tuy nhiên, AMR9 là sự lựa chọn của mọi người và những người hâm mộ đó đã được tặng một món quà khác.

Tốc độ bắn chậm khiến AMR9 không bị meta

Theo WZ Rank, AMR9 là vũ khí phổ biến nhất Chiến trường, với lãi suất ưu đãi là 25%. SMG tốt nhất tiếp theo là HRM-9, với tỷ lệ chọn chỉ khoảng 10%.

Con số đó có thể còn tăng cao hơn nữa sau khi người hâm mộ sử dụng SMG trong bản cập nhật ngày 23 tháng 1. AMR9 có tốc độ bắn tăng từ 789 vòng / phút lên 833 vòng / phút. Sledgehammer Games chỉ liệt kê sự thay đổi trong phần nhiều người chơi, nhưng nó đã từng Chiến trường Mà còn.

TrueGameData đi sâu vào phân tích để tìm hiểu những gì người hâm mộ đang chuyển đổi. Do tốc độ bắn tăng lên, tốc độ tiêu diệt thời gian (TTK) của AMR9 hiện dẫn đầu tất cả các lựa chọn meta tầm gần ở mức 576 mili giây và kéo dài đến 20 mét. Trước đây, tốc độ TTK của SMG là khoảng 600 ms, và con số đó còn tệ hơn do tốc độ chạy nước rút bắn chậm.

AMR9 có tốc độ chạy nước rút để bắn là 206 mili giây, là khoảng thời gian từ khi chạy nước rút đến khi có thể bắn kẻ thù. Để so sánh, các SMG khác có tốc độ từ 80 đến 110 ms. Chỉ số này rất quan trọng trong các cuộc giao tranh ở cự ly gần vì AMR9 đã vượt trội hơn các SMG khác và dẫn đến thua trận, ngay cả khi bạn phản ứng trước.

Nếu bạn tính đến tốc độ chạy nước rút để bắn chậm, TTK của AMR9 sẽ chậm lại 100 mili giây, nhưng đó không còn là vấn đề do tốc độ bắn tăng lên. TrueGameData tuyên bố: “Mặc dù thời gian chạy nước rút để bắn chậm hơn theo mặc định, nhưng tôi nghĩ nó thực sự là một vũ khí meta và cũng tốt nếu không muốn nói là tốt hơn HRM-9 sau thay đổi RPM này”.

Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng tệp đính kèm nào trong bản dựng meta cận chiến mới của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nạp SMG tốt nhất trong Chiến trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *