Những người chơi Overwatch 2 thất vọng thấy rằng một lỗi Kiriko vẫn đang làm hỏng trò chơi

đề phòng 2 người chơi đã phàn nàn về tình trạng của Kiriko, thất vọng vì khả năng Dịch chuyển tức thời của cô ấy vẫn còn nhiều lỗi sau khi cô ấy được phát hành vào ngày 4 tháng 10. 2022.

Người chơi đã chia sẻ ví dụ về các lỗi mà họ thường xuyên gặp phải với các nhân vật hỗ trợ, chủ yếu xoay quanh Dịch chuyển của họ.

Liên quan: Người hâm mộ Overwatch 2 chia sẻ ‘sự thất vọng’ lớn nhất của họ và mọi người chơi nên ghi chú

Một trục trặc trên Kiriko đôi khi ngăn cô ấy sử dụng Swift Steps để dịch chuyển tức thời đến đồng minh, như được hiển thị trong một chuỗi Reddit phổ biến.

Trong video, có thể thấy Kiriko gần như sắp chết khi Dịch chuyển tức thời của cô ấy bị hủy một cách khó hiểu.

Mặc dù Kiriko có thể dịch chuyển tức thời trong một nỗ lực khác ngay sau đó, nhưng cô ấy có thể mất thời gian hồi chiêu hoặc một khoảnh khắc quý giá sẽ thay đổi kết quả của trận chiến, điều này có thể rất quan trọng.

Pve đã biến mất và Kiriko TP đã bị tấn công trong gần nửa năm 2023 trong khi bạn cập nhật cửa hàng. Luôn hạ thấp tiêu chuẩn trong ngành. Kịp các công việc tuyệt vời.
bởi u/SlightlyCalming trong Overwatch

“PvE đã biến mất và Kiriko TP đã bị tấn công gần nửa năm 2023 trong khi bạn cập nhật cửa hàng,” người dùng viết. “Liên tục hạ thấp tiêu chuẩn trong ngành.”

Các chủ đề tương tự báo cáo hành vi quấy rối đã xuất hiện trong các subreddits và trên các phương tiện truyền thông xã hội. Những người khác đã báo cáo một lỗi khác khiến Kiriko dịch chuyển tức thời đến một địa điểm ngẫu nhiên giữa họ và vị trí của đồng minh được nhắm mục tiêu.

Đây được coi là chất xúc tác để chỉ trích tình hình chung đề phòng 2 kể từ khi nó nhận được phản ứng dữ dội về việc hủy bỏ chế độ PvE vào ngày 16 tháng 5. Người chơi cho biết chất lượng của trò chơi đã giảm sút kể từ khi phần tiếp theo được phát hành.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *