Những người chơi CS2 tốt nhất để xem vào năm 2024

Năm 2023, chuyên nghiệp phản công người hâm mộ thấy sự thay đổi cảnh giác thực sự. Những anh hùng cũ của chúng ta bắt đầu đi cùng nhau CS GOqua Phản công 2 được giao nhanh chóng khi năm sắp kết thúc.

Những câu chuyện cũ về thành công và thất bại đã được kể lại, mở đường cho những cốt truyện mới xuất hiện và phát triển. Một nhóm tài năng mới đã bắt đầu định hình cuộc thi phản công sẽ giống như tiến về phía trước, trong khi những cầu thủ vẫn thống trị ngày nay chỉ cho những thần đồng tương lai của chúng ta con đường dẫn đến sự vĩ đại.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dành cho CS2 cầu thủ đáng xem trước mùa thi đấu năm 2024.

Phải xem CS2 sự tốt lành vào năm 2024

Danil “donk” Kryshkovets

Donk đã sẵn sàng cho cuộc thi cấp độ đầu tiên. Hình ảnh qua Tinh thần đồng đội

Dành cho những ai không theo dõi cuộc thi CS, đừng là cuộc trò chuyện tại hiện trường. Wunderkind người Nga chỉ mới 16 tuổi nhưng đã gây chú ý và là cầu thủ mới nhất nổi lên từ CIS phản công một nhà máy tài năng bị mất.

Donk là sản phẩm của hệ thống học viện xuất sắc của Team Spirit, với các cựu sinh viên như Robert “Patsi” Isyanov, Pavel “s1ren” Ogloblin và Aleksandr “KaiR0N” Anashkin trước đây đều đeo logo của Học viện Spirit, chỉ kể tên một vài người. Nhưng cách anh chàng lừa đảo tự xử lý thông qua việc trở thành người đứng đầu mới khiến chúng ta quan tâm.

Học viện Spirit có phần không nhất quán trong suốt năm 2023, với việc đội thỉnh thoảng tìm được thành công trước các đối thủ hạng hai và hạng ba ở Châu Âu. Nhưng trong hầu hết mọi sự kiện, donk đều đứng đầu bảng xếp hạng, đạt xếp hạng 1,29 HLTV đáng kinh ngạc trên 239 bản đồ vào năm 2023. Bây giờ, vào năm 2024, anh ấy đã bước lên, gia nhập đội hình chính của Team Spirit và vào máy chủ cùng với kẻ chủ mưu AWPing Dmitriy “ sh1ro ” Sokolov và người bạn tốt nghiệp học viện Myroslav “zont1x” Plakhotja.

Nhiều người hâm mộ sẽ hy vọng rằng Donk sẽ giành được giải Major đầu tiên thông qua RMR Châu Âu vào đầu năm 2024.

Ihor “tuyệt vời” Zhdanov

W0nderful đeo tai nghe lên và nhìn vào màn hình.
Bước chân vào giày s1mple thật khó nhưng w0nderful đã khởi đầu mạnh mẽ với NAVI. Ảnh của Helena Kristiansson qua ESL Gaming

Nói về những điều kỳ diệu nhất quán và thành công của CIS, chúng ta không thể vượt quá khả năng của Natus Vincere tuyệt vời. Donk có thể trẻ hơn anh ấy ba tuổi, nhưng điều tuyệt vời mang lại nhiều kinh nghiệm hơn một chút ở cấp độ cao hơn ở Châu Âu phản công vào bàn sau khi phục vụ với Hellraisers, Team Spirit và Sprout.

W0nderful cũng đã ghi 56 trận trên mạng LAN và mặc dù anh ấy hơi khó khăn ở các giải đấu cấp một—điều được mong đợi đối với một tân binh trẻ—anh ấy đã thể hiện đẳng cấp và kỹ năng trong một số trận đấu ít được ưa chuộng hơn trước các AWPer có kinh nghiệm và kiến ​​thức gấp 10 lần .

Tuy nhiên, có một vấn đề là anh ấy phải lấp đầy một khoảng trống quy mô nhỏ, khi cầu thủ 19 tuổi này đảm nhận vị trí Undertaker tại NAVI vào tháng 10 sau khi người cũ thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ thi đấu. CS2. Chúng ta sẽ xem liệu Wonderful có những gì cần thiết vào năm 2024 để thành công với một trong những tổ chức nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thể thao hay không.

Mathieu “ZywOo” Herbaut

ZywOo, một người chơi Counter-Strike của Team Vitality, ngồi trước máy tính chơi tại sự kiện BLAST.
Xét về lâu dài, năm 2023 là năm tốt nhất. Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Chúng tôi không chỉ khóa danh sách của mình đối với các công ty khởi nghiệp đang phát triển. thuộc về ZywOo màn trình diễn vào năm 2023 là một điều thú vị để xem, nhưng năm 2024 sẽ là thử thách thực sự để xem anh ấy đứng ở đâu trong số những người giỏi nhất.

Anh ấy đã giành được danh hiệu Major sau nỗ lực xứng đáng MVP ở Paris và đã duy trì xếp hạng HLTV ở mức trung bình 1,20 trong bốn năm nay. Nhiều người không nghĩ cầu thủ 23 tuổi người Pháp lại có mong muốn tiếp tục thể hiện những màn trình diễn đỉnh cao này tại các sự kiện lớn nhất, nhưng chỉ số 1,30 của anh trong sự kiện lớn năm nay đã tiêu diệt xạ thủ giỏi tiếp theo Nicolai “dev1ce” Reedtz lại nói ngược lại .

ZywOo là một gói hoàn chỉnh và sau cuộc đại tu đội hình của Vitality với sự tham gia của William “mezii” Merriman và Shahar “flameZ” Shushan, đội này là một trong những đội thú vị nhất để xem trực tiếp và trực tuyến. Hãy xem liệu ZywOo có thể lập kỷ lục vào năm 2024 hay không.

Felipe “skullz” Medeiros

Skullz, một người chơi Counter-Strike của Team Liquid, cầm một chiếc đầu lâu trên con đường lát đá cuội.
Skullz đang tuyển dụng một số tài năng thực sự vào năm 2024. Hình ảnh qua Team Liquid

Skullz nằm trong danh sách của tôi chủ yếu là do áp lực mà anh ấy sẽ phải đối mặt với đội hình mới được cải tiến của Team Liquid. Cầu thủ 21 tuổi người Brazil gia nhập đội hình của Liquid với hy vọng giành lại cộng đồng sau kết quả thực sự tồi tệ vào năm 2023 với cuộc thử nghiệm đội hỗn hợp EU / NA của tổ chức.

Skullz đến sau một năm với paiN Gaming, một đội tuyển Brazil đã đánh bại các đối thủ trong nước ở Nam Mỹ nhưng gặp khó khăn trong việc chuyển đổi các sự kiện và trại huấn luyện ra nước ngoài. Tuy nhiên, Skullz không phải là vấn đề với đội; anh ấy ngay lập tức tạo được ảnh hưởng tại ESL Challenger Melbourne, khi đội mang về chiếc cúp vô địch trước Imperial.

Kể từ đó, Skullz vẫn là một nhân tố ổn định và dễ dàng trở thành thần đồng người Brazil tiếp theo được nâng cấp — điều mà cơ hội này của Liquid chắc chắn sẽ mang lại. Liệu đội có thể tập hợp lại với nhau hay không vẫn còn phải chờ xem, nhưng hãy chú ý đến Skullz trong màu Liquid vào năm 2024.

Ana “ANA” Dumbravă

ANa, một người chơi của Nigma Galaxy Female, đang ngồi thi đấu trên PC của mình.
ANa có thể trở thành người chơi nữ đầu tiên trong một giải đấu không? CS Lớn lao? Ảnh qua ESL Gaming

Chúng tôi đang làm tròn danh sách này với một trong những đối thủ nữ vĩ đại nhất phản công lịch sử ở Anađặc biệt là do anh ấy và Nigma Galaxy Female đang hướng tới cuộc đại tu mạch ESL Impact 2024.

ANa và Nigma đã chứng tỏ là không thể ngăn cản trong suốt năm 2023, khi giành chiến thắng trong bốn trận chung kết ngoại tuyến mà đội tham dự, bao gồm cả trận chung kết cực kỳ quan trọng của ESL Impact League Season 4 tại Valencia, Tây Ban Nha. NAVI Javelins đã từ chối họ vào năm 2023, nhưng ANa đã đảm bảo rằng đối thủ của họ sẽ không phá vỡ kỷ lục của họ với thất bại 13-6, 13-0 trong trận chung kết. Nhìn chung, ANa kết thúc năm 2023 với xếp hạng HLTV 1,29 — một bước nhảy vọt so với mức 1,22 vốn đã rất ấn tượng của năm 2022.

Trong các trận đấu giới hạn với đội tuyển nam năm 2023, Nigma Galaxy đã phải chật vật để để lại dấu ấn. Nhưng năm 2024 có thể là năm của một phản công Giải Major có đối thủ nữ đầu tiên—và nếu ai có thể làm được điều đó thì đó chính là ANa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *