Những người chơi CS2 chuyên nghiệp đã tìm thấy một wallbang OP trên Mirage sẽ khiến đội địch muốn dừng lại

CS2 tuyển thủ kiêm streamer chuyên nghiệp Josiah “JoJo” Jimenez đã nghĩ ra một đòn wallbang bẩn thỉu trong Mirage chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ai bị nó giết phải thất vọng—và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể dễ dàng sao chép nó trong các trận đấu của riêng mình.

Để giảm khả năng bị giết khi thử wallbang này, bạn nên thử nó vào đầu lượt ở bên CT khi bạn có cơ hội tốt để ném bom A. Nếu bạn có một sinh vật có thể đưa bạn đến Connector nhanh chóng, đến đó với Scout (SSG 08) trong tay và sử dụng đường dây JoJo được tìm thấy vào ngày 14 tháng 6. Nếu người chơi Terrorist đang đi đến địa điểm A qua đường chính A, thì rất có thể bạn có thể giết chúng bằng một cú đập tường.

Liên quan: CS2 cuối cùng đã cung cấp cho người chơi một bản đồ mới để chơi trong bản cập nhật lớn của tháng 6

Đây là một wallbang áp đảo vì Terror mà bạn đang cố gắng wallbang không thể làm gì khác ngoài việc tránh đi đến điểm A chính khi bắt đầu lượt. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ cho phép một trong những đồng đội của bạn đẩy và giữ vị trí đó trong phần còn lại của hiệp đấu.

Một lý do khác khiến wallbang này rất OP là đội Khủng bố không thể giết bạn nếu bạn thử nó sớm trong lượt. Ngay cả khi một hoặc hai Terrorist có cơ hội tốt để dẫn đầu Mid một cách nhanh chóng, chúng sẽ không thể giết bạn khi bạn đang wallbanging A chính. Tốt nhất, bạn nên thử wallbang này vài lần và đặt lại vì mối đe dọa ở Mid.

Mặc dù đây là một wallbang tuyệt vời, nhưng có thể Valve đã nerf nó trong bản cập nhật ngày 14 tháng 6. Các nhà phát triển cho biết họ đã sửa “nhiều kiểu nhảy tường kỳ lạ”.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *