Những người chơi Call of Duty hoài cổ đang cầu nguyện cho nhượng quyền thương mại mang tính năng Ghosts bị lãng quên trở lại

cuộc gọi của nhiệm vụ sẽ kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại vào năm 2023. Đó là rất nhiều trò chơi và rất nhiều tính năng. Một số đã trở thành mặt hàng chủ lực trong khi một số khác đã bị lãng quên theo thời gian. Cộng đồng rất muốn một tính năng bị lãng quên là duy nhất Cuộc gọi của nhiệm vụ bóng ma để thực hiện một sự trở lại.

Nỗi nhớ là một loại thuốc rất mạnh. Cuộc gọi của nhiệm vụ bóng ma đã bị các nhà phê bình cũng như người hâm mộ ác ý khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Phần thứ 10 trong một loạt phim gần như hoàn hảo cho đến thời điểm đó phần lớn bị bỏ qua. Ngay cả việc giới thiệu một người bạn răng nanh cũng không thể cứu được bóng ma của những lời chỉ trích, đó là cách nó đã được đón nhận.

Bây giờ, một thập kỷ sau, cuộc gọi của nhiệm vụ người hâm mộ muốn bóng ma Tạo tính năng Người lính để quay trở lại và bóng ma có phải là một trò chơi tồi hay không, rõ ràng là tại sao người chơi thích hệ thống đó hơn những gì họ có ngày nay.

Làm lính tại Cuộc gọi của nhiệm vụ bóng ma mang đến sự tự do vô song khi thiết kế nhân vật của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ, từ mũ cho đến ủng, từ giới tính cho đến diện mạo chung của họ, đồng thời trộn và kết hợp mọi thứ theo ý thích của bạn.

[COD] Giá như họ mang tính năng Tạo người lính trở lại trong các trò chơi mới hơn, tôi thà cố lấy chiếc mũ quân đội mà họ phải trả 20 đô la trong gói cửa hàng.
bởi u/Ok-Strawberry-7411 trong CallOfDuty

Hôm nay, cuộc gọi của nhiệm vụ sử dụng một hệ thống mỹ phẩm hoàn toàn khác xoay quanh các gói và trang phục, không có thứ nào gây được tiếng vang với người hâm mộ bóng ma. Điều tuyệt vời về gói cửa hàng là bạn nhận được nhiều thứ cùng một lúc. Phần không thú vị lắm là bạn có thể muốn hoặc không muốn mọi thứ trong một gói. May mắn thay, đó sẽ là 20 đô la.

Các trang phục phải đẹp, nhưng đó là vấn đề sở thích và bạn không thể sửa đổi chúng, vì vậy mọi người chạy xung quanh để trông giống nhau khi một trang phục trở nên rất phổ biến. Da của nhà điều hành là những gì nó được. Bạn không thể tùy chỉnh nó, bạn không thể thử với các cách kết hợp quần áo khác nhau, bạn không thể biến nó thành của riêng mình. Đó là một làn da mà những người khác cũng có thể có.

Liên quan: Người chơi Warzone 2 kêu gọi tính năng sắp ra mắt dự kiến

Cuộc gọi của nhiệm vụ bóng ma‘ Tính năng Tạo một người lính mở ra khả năng cho hơn 20.000 bộ kết hợp trang phục khác nhau và không tính phí 20 đô la cho mỗi bộ. Đó là điều mà các redditor hoài cổ yêu thích về nó, tại sao họ muốn thấy nó được đưa trở lại CoD và tại sao điều đó có thể sẽ không xảy ra. Như một redditor đã nhanh chóng chỉ ra, bạn có thể không muốn trả 20 đô la cho một gói, nhưng Activision muốn bạn làm vậy.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi một người chơi, người ta vẫn có thể thấy anh ta lảng vảng quanh sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *