Những người chơi Apex Legends giỏi nhất sử dụng một nhân vật hiếu chiến thay vì chơi xung quanh

Bậc thầy bị vấy bẩn huyền thoại đỉnh cao mùa 17, không có nghi ngờ gì về điều đó. Vì người chơi chỉ cần ẩn nấp và đạt được các vị trí cao để lên hạng, nên có nhiều người chơi được xếp hạng Cao thủ trong mùa giải này hơn bao giờ hết. Nhưng Apex Predators, 750 người chơi giỏi nhất trong trò chơi, tách mình ra khỏi Master bằng cách đóng vai một trong những nhân vật hung hãn nhất trong trò chơi.

Horizon không được đánh bóng trong mùa 17. Trên thực tế, anh ta gần đây đã bị giảm sức mạnh làm giảm độ chính xác của vũ khí khi sử dụng chiến thuật của anh ta, Gravity Lift, trong mùa 16. Mặc dù vậy, tỷ lệ chọn của anh ta trong mùa giải này vẫn tăng đều đặn, và theo trang thống kê Trạng thái Apex Huyền thoại, anh ấy là huyền thoại phổ biến nhất đối với người chơi Apex Predator.

Rõ ràng, Gia truyền mới của Horizon rất có thể có liên quan đến tỷ lệ tùy chọn tăng lên của nó. Nhưng sự khác biệt giữa tỷ lệ chọn của Horizon giữa những người chơi Apex Predator, những người chọn Gravitational Manipulator hơn một phần tư thời gian hiện tại, và tỷ lệ chọn của nó ở hầu hết các hạng khác là rất lớn.

Và quan trọng, anh ta không phải là một nhân vật như Loba hay Wraith với những khả năng giúp bạn dễ dàng chạy trốn khỏi một cuộc chiến hoặc chiến đấu. Horizon là về sự tham gia.

Đặc biệt là kể từ khi giảm độ chính xác của vũ khí trong Gravity Lifts, Horizon không còn là một con quái vật một chọi một như trước đây và giờ đây tất cả là để giúp đội của anh ấy mở giao tranh. Hố đen của anh ta kết hợp với thư rác lựu đạn có khả năng mở giao tranh với lượng sát thương đáng kể và nếu cả đội không thể tiêu diệt hoặc tránh được nó, giao tranh gần như kết thúc.

Có liên quan: Apex Legends’ Teaser mới nhất có thể chỉ ra cuộc tiếp quản thành phố đầu tiên sau 4 mùa

Trong khi đó, Gravity Lift vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi Horizon để giúp toàn đội của họ thách thức các vị trí trên cao và có thể là một công cụ hữu ích để chống lại những đòn kết thúc mạnh mẽ như Lựu đạn khí của Caustic, Dark Veil của Catalyst hoặc Creeping Barrage của Bangalore.

Mặc dù trong mùa giải này, thật dễ dàng để đạt được Kim cương hoặc Cao thủ chỉ bằng cách trở thành chuột chính của trò chơi và ẩn nấp, nhưng những người thực sự quan tâm đến việc nâng cấp Đỉnh cao trò chơi có thể muốn chọn Horizon và sẵn sàng chiến đấu.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *