Những lỗi phong thủy phòng ngủ khiến vợ chồng bất hòa, có họa “tiểu tam”

Nhiều chuyên gia phong thủy học cho rằng phong thủy phòng ngủ có mối liên hệ mật thiết với quan hệ của 2 vợ chồng. Phòng ngủ mắc các lỗi phong thủy như…. thì vợ chồng khó lòng hòa hợp, dễ dính họa tiểu tam.

1/ Chọn phòng dài hẹp làm phòng ngủ

Trong một căn nhà thường có khá nhiều gian phòng. Các cặp đôi nên tránh chọn phòng ngủ có hình dài hoặc hẹp. Bởi kiểu phòng ngũ này dễ khiến hai vợ chồng khắc khẩu, tranh luận, cãi vã với nhau. Phòng ngủ tốt nhất phải có hình vuông, tạo nên sự ổn định chắc chắn, hòa hợp trong mối quan hệ của vợ chồng.

2/ Phòng ngủ tối tăm

Phòng ngủ không nên quá sáng, quá chói vì sẽ ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi cũng như mối quan hệ của 2 vợ chồng. Tuy nhiên, phòng ngủ quá tối tăm, ẩm thấp cũng không tốt. Nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của cặp đôi, dễ gây sự hiểu lầm, thậm chí khiến vợ chồng vướng vào họa “tiểu tam”.

Các cặp vợ chồng cũng không nên bố trí phòng ngủ quá kín. Hãy thiết kế cửa sổ để đón đủ ánh sáng mặt trời vào trong căn phòng. Hãy lưu ý để lượng ánh sáng vừa phải, khả năng thông gió đủ. Bởi phòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng dịu dàng sẽ giúp chuyện tình cảm của đôi vợ chồng thêm hòa hợp, viên mãn.

3/ Không đặt tranh của người khác trong phòng

Phòng ngủ là không gian riêng tư của 2 vợ chồng. Sự xuất hiện của người thứ 3 trong không gian này sẽ là điềm báo của sự rạn nứt, xui xẻo. Nói chung trong phòng ngủ chỉ nên treo những bức ảnh của chủ sở hữu căn phòng. Tuyệt đối không đặt ảnh của những người đàn ông, phụ nữ khác. Việc đặt ảnh của người khác có thể phạm phong thủy, dẫn đến chuyện thị phi, ngoại tình.

Ngoài ra, các cặp vợ chồng cũng không nên treo những tấm ảnh trừu tượng, khó hiểu. Nhiều người quan niệm rằng rằng ảnh trừu tượng chính là những lời nói dối. Chúng sẽ dẫn đường cho những “nhân vật phản diện” xuất hiện. Gây ảnh hưởng xấu đến chuyện làm ăn, chuyện tình cảm của hai vợ chồng.  

4/ Đặt giường bên cửa sổ

Nhiều người cho rằng việc đặt giường bên cửa sổ. Nằm trên giường ngắm khung cảnh bên ngoài hoặc nhìn từng hạt mưa rơi sẽ rất lãng mạng. Tuy nhiên, phong thủy nhà ở cho rằng đặt giường bên cạnh hoặc đối diện cửa sổ sẽ khiến chuyện tình cảm của vợ chồng dễ bị rạn nứt, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Ngoài ra, cũng cần chú ý đến hướng giường trong phòng ngủ như sau:

– Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim và Thổ nên bố trí giường ở hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

– Nếu gia chủ thuộc mệnh Thủy, Mộc và Hỏa thì nên bố trí giường ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *