“Những ký hiệu dấu hỏi trên bản đồ khu phi quân sự DMZ có ý nghĩa gì?”

Cuộc gọi nhiệm vụ DMZ là một trong những trò chơi được yêu thích hiện nay. Khi tham gia game, bản đồ chiến thuật sẽ là chìa khóa để bạn nhận được thiết bị, tiền mặt và kinh nghiệm trước khi ra ngoài. Đối với những người mới nạp game lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một số biểu tượng mới trên bản đồ, đặc biệt là dấu chấm hỏi. Nếu bạn muốn biết chính xác gì đang ẩn sau biểu tượng này, bài viết sẽ giải thích rõ ràng cho bạn. Bản đồ chiến thuật chứa đầy các hợp đồng, thành trì, địa danh và các điểm quan tâm đặc biệt. Khi đọc bài viết, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ba lối vào được đánh dấu bằng dấu chấm hỏi trên bản đồ và cách để bạn có thể đến được đó. Thợ săn tiền thưởng mà bạn đóng vai trò sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm khi tiến vào khu phức hợp Koschei. Tất cả sẽ được giải thích trong bài viết.

TRONG Cuộc gọi nhiệm vụ DMZ, bản đồ là chìa khóa để bạn nhận được thiết bị, tiền mặt và kinh nghiệm trước khi ra ngoài. Bản đồ chiến thuật chứa đầy các hợp đồng, thành trì, địa danh và các điểm quan tâm đặc biệt. Cho dù bạn muốn lập bản đồ một tuyến đường bận rộn đến một địa điểm cũ hay tìm ra nó khi bạn đi, bản đồ đều quan trọng.

Dành cho những ai mới nạp vùng phi quân sự lần đầu tiên kể từ bản cập nhật Phần ba được tải lại vào ngày 10 tháng 5, bạn có thể nhận thấy một số biểu tượng mới, cụ thể là dấu chấm hỏi. Dấu chấm hỏi này không được đề cập trong chú thích bản đồ, nhưng nó phải rất quan trọng, phải không?

Biểu tượng dấu chấm hỏi trên vùng phi quân sự bản đồ, giải thích

Chụp màn hình qua Activision

Nếu bạn đoán rằng nó có liên quan đến Khu phức hợp Koschei mới được đề cập khi bạn vào Al Mazrah, thì bạn đã đúng. Các dấu chấm hỏi mà bạn nhìn thấy trên bản đồ chiến thuật là ba lối vào có thể có của khu phức hợp Koschei:

  • Dưới cầu đường Taraq
  • Bên trong đường hầm tiện ích Rohan Oil South
  • Bên trong bãi đỗ xe ngầm của Thành phố Al Mazrah
Chụp màn hình qua Activision

Bên trong mỗi lối vào là một cánh cửa lớn dẫn đến Khu phức hợp Koschei, nhưng không được có kẻ thù bên trong lối vào, chỉ có bên trong chính khu phức hợp. Bạn phải xác nhận rằng bạn muốn tham gia trước khi vào khu vực và bất kỳ đồng đội nào sống ở Al Mazrah và không tham gia cùng bạn sẽ không thể tham gia cùng bạn.

Liên quan: Tất cả vùng phi quân sự Công thức Barter vest 3 tấm: Medic, Comms, Stealth và Tempered

Bên trong Khu phức hợp Koschei, bạn sẽ tìm thấy nhiều thử thách khác nhau: các khu vực dưới nước, nhiều quả mìn và tất nhiên là nhiều máy bay chiến đấu AI của kẻ thù bọc thép, trong số những thứ khác. Chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *