Những khẩu súng tốt nhất dành cho MW3 Zombies, được xếp hạng

Trong khi phần lớn súng cầm tay đi vào Chiến tranh hiện đại 3 là những lựa chọn hợp pháp để tiêu diệt zombie, một số nổi bật trong số những người đủ dũng cảm để tiến vào vùng đỏ Urzikstan.

Với Pack-a-Punch, đây là lựa chọn vũ khí hàng đầu của chúng tôi để sử dụng MW3 zombie.

nội dung
 • MWZ: Vũ khí tốt nhất để sử dụng
  • Vũ khí kỳ diệu: Ray Gun và Wonder Weapon DG-2
  • Vũ khí nổ ba lần: FR 5.6
  • Súng máy hạng nhẹ: Holger 26
  • Súng trường tấn công: SVA 545
  • Súng trường thiện xạ: MCW 6.8
  • Súng trường chiến đấu: BAS-B và MTZ-762
  • Súng trường bắn tỉa: Cung dài
  • Trình phóng: RGL-80

MWZ: Vũ khí tốt nhất để sử dụng

Xin lưu ý rằng điều này dựa trên quan điểm cá nhân của nhóm Dot. Chúng tôi đã dành rất nhiều giờ để sử dụng các đợt exfil (và phá vỡ trò chơi), hoàn thành các hợp đồng, tiến vào vùng đỏ và đối mặt với Stormcallers. Bất kể lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là gì, mỗi loại vũ khí nên được đưa vào máy Pack-a-Punch nhiều lần. Bạn sẽ cần một số 30.000 Essence cho ba cấp độ Pack-a-Punch.

10 lựa chọn vũ khí hàng đầu của chúng tôi không theo thứ tự cụ thể MWZ là:

 • Súng bắn tia
 • Vũ khí ma thuật
 • FR 5,56
 • Holger 26
 • SVA 545
 • MCW 6.8
 • BUS-B
 • MTZ-762
 • Cung dài
 • RGL-80

Hét lên karambit (điều đáng buồn là tôi đã thua trong cuộc chạy của mình) và WSP Akimbo Stinger để gây sát thương tốt và cung cấp một cách nhanh chóng để di chuyển trên bản đồ mà không cần sự trợ giúp của các phương tiện, Nước mắt Aether hoặc Máy bay không người lái triển khai lại. Điều này cũng rất hữu ích trong các khu vực có mối đe dọa thấp và để tiêu diệt lũ zombie. Tuy nhiên, việc sử dụng thực tế của chúng vẫn ở những khu vực có mối đe dọa thấp hơn thay vì mang chúng theo bên mình ngay cả sau khi Pack-a-Punching.

Mặc dù hầu hết mọi vũ khí đều là lựa chọn khả thi trong vùng có mối đe dọa thấp ở Urzikstan, nhưng không phải vũ khí nào cũng đủ mạnh để vượt qua vùng đỏ. Như đã nói, đây là 10 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi MW3 zombie.

Vũ khí kỳ diệu: Ray Gun và Wonder Weapon DG-2

Tất nhiên, Vũ khí ma thuật chắc chắn là tốt nhất MW3 zombie. Tuy nhiên, hạt giống của chúng rất hiếm và ngay cả khi bạn có được kế hoạch lâu dài của chúng, Bình tĩnh 48 giờ Period ngăn cản bạn thường xuyên sử dụng nó trong quá trình triển khai của mình. Nhưng nếu bạn ngẫu nhiên nhận được một trong những vũ khí này thông qua bộ nhớ chiến lợi phẩm, Hộp bí ẩn hoặc dưới dạng phần thưởng, hãy đảm bảo bạn sẽ giữ nó suốt đời.

Đối với những người đang tìm kiếm sơ đồ Ray Gun, hãy truy cập Pháo đài di sản và hoàn thành nó để có cơ hội tuyệt vời nhận được Vật phẩm mua lại cho Schema Craft. Wunderwaffe khó tìm hơn và có thể yêu cầu bạn phải mạo hiểm vào vùng màu đỏ không xác định để lấy được nó.

Vũ khí nổ ba lần: FR 5.6

MW3: FR 5,56
Chỉ cần ba viên đạn để tiêu diệt FR 5.56. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đây là lựa chọn hàng đầu của tôi khi nói đến vũ khí nổ ba lần, nhưng bất kỳ loại nào trong số chúng thực sự hoạt động khi tiến vào vùng màu đỏ. Bạn phải Pack-a-Punch FR 5.56 để nó có cơ hội ở các khu vực có mối đe dọa từ trung bình đến cao. Tuy nhiên, FR 5.56 có thể tiêu diệt zombie ở những khu vực có mối đe dọa thấp chỉ bằng một vụ nổ. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm đạn mà còn giúp việc nghiền Tinh chất, XP vũ khí và nuôi exfil trở nên cực kỳ dễ dàng.

FR 5.56 là vũ khí linh hoạt cho mọi tầm bắn. Nó cung cấp khả năng bắn hông dễ dàng sử dụng, cùng với khả năng tiêu diệt lính đánh thuê và thây ma trong thời gian tiêu diệt rất nhanh.

Súng máy hạng nhẹ: Holger 26

MW3: Holger 26
Viên đạn quan trọng với Holger 26. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Holger 26 là một khẩu súng tuyệt vời khác dành cho MW3 zombie. LMG là một lời kêu gọi tốt cho nó MWZ vì những tạp chí lớn của họ. Chúng hoàn hảo cho việc farm và gây sát thương cho kẻ thù cao hơn. Bạn nên sử dụng vũ khí này khi hoàn thành Hợp đồng tiền thưởng loại bỏ vì theo mặc định bạn có thể tiếp tục bắn mục tiêu để gây sát thương chí mạng tạp chí tròn 60. Holger có thể dễ dàng hạ gục nhiều zombie liên tiếp mà không cần Chế độ Đạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn nhắm vào đầu.

Súng trường tấn công: SVA 545

MW3: TẤT CẢ 545
SVA 545 mặc định có đáng để bạn dành thời gian không? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

SVA 545 là vũ khí mặc định cho MW3 Zombie nhưng điều đó không có nghĩa là chúng vô dụng. Nó mặc định vì lý do nào đó. Với cảm giác thoải mái, kiểu giật có thể kiểm soát và tiện ích trong bản nâng cấp Pack-a-Punch, SVA là một khẩu súng tuyệt vời để đầu tư sớm. Ngay cả khi nó trông không có gì đặc biệt ngay từ khi bắt đầu sử dụng, bạn vẫn nên dành một chút thời gian và Tinh chất để Pack-a-Punch và tăng sát thương tổng thể của nó cho phần cuối cùng MWZ (các nhiệm vụ và trò chơi vùng đỏ).

Chúng tôi khuyên dùng loại vũ khí này vì lối chơi linh hoạt của nó để tham gia và thoát khỏi giao tranh mà không cần quá nỗ lực, khả năng bắn và bắn từ xa cũng như khả năng cơ động tốt.

Súng trường thiện xạ: MCW 6.8

MW3: MCW 6.8
Trình bày game bắn súng quan trọng, MCW 6.8. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Do tốc độ bắn chính xác hơn, MCW là vũ khí tuyệt vời cho Pack-a-Punch và chống lại kẻ thù cấp cao hơn trong các khu vực có mối đe dọa từ trung bình đến cao. Nó được sử dụng tốt nhất từ ​​xa, giống như súng bắn tỉa. Với khả năng di chuyển tốt để hỗ trợ, MCW giúp bạn dễ dàng định vị lại để chống lại những kẻ thù cố gắng áp sát. MCW cho phép bạn thích ứng với mọi điểm yếu và quan trọng của kẻ thù, cho phép bạn bám sát các đòn đánh đầu hoặc nhắm vào sát thương chí mạng đó.

Mặc dù nhược điểm là tốc độ bắn chậm hơn nhưng bạn không nên sử dụng vũ khí này với lối chơi hung hãn. Chơi trong các trận chiến tầm trung đến tầm xa và thay đổi vị trí với khả năng cơ động cao thứ hai của bạn để giành lại ưu thế trong cuộc chiến một lần nữa.

Súng trường chiến đấu: BAS-B và MTZ-762

BAS-B và MTZ-762 là những lựa chọn tốt cho MW3 Zombie vì tính nhất quán và sát thương cao. Chúng mang lại khả năng di chuyển và phạm vi hoạt động tuyệt vời mà những loại khác không có. Tôi khuyên dùng loại vũ khí này để chiến đấu tầm gần trừ khi bạn giỏi xử lý độ giật. Mặc dù bạn có thể lấy ra nhiều đạn hơn mức bạn muốn, nhưng đạn của bạn sẽ dễ dàng nạp lại sau khi tiêu diệt kẻ thù (miễn là bạn chạy qua xác của chúng để nhặt đồ).

Bạn có thể dễ dàng tiêu diệt lũ thây ma, tiêu diệt các nhóm lính đánh thuê và đối mặt với một số tên trùm hung hãn và có tính đe dọa cao miễn là bạn Pack-a-Punch khẩu súng trường chiến đấu này trong suốt quá trình sử dụng.

Súng trường bắn tỉa: Cung dài

MW3- Longbow
Một sự lựa chọn bị đánh giá thấp, Longbow. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Longbow là một vũ khí bị đánh giá thấp. Nó rất hữu ích khi chống lại Trại lính đánh thuê và Pháo đài, cũng như có thể tiêu diệt các u nang trong Pháo đài bị nhiễm bệnh và Hang ổ Aether chỉ bằng một viên đạn. Đây là vũ khí lý tưởng cho những người chỉ có hai áo giáp, lượng đạn và tấm giáp hạn chế. Điều này đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn, người có thể dọn sạch một khu vực và di chuyển vào để thu thập vật tư và đạn để bổ sung Longbow của họ.

Nếu bạn muốn sử dụng Longbow, bạn có thể nhặt nó tại Khách sạn ven biển Ghalia. Bạn phải đánh bại Pháo đài ông chủ trong khu vực có vũ khí này bị rơi dưới dạng chiến lợi phẩm. Hãy đảm bảo rằng bạn có một khẩu Súng trường tấn công tốt để sử dụng làm phụ. Hầu hết mọi thứ sẽ xảy ra trong khu vực có mối đe dọa từ thấp đến trung bình, tuy nhiên, bạn cần Pack-a-Punch cả hai loại vũ khí để có cơ hội ở Old Town (vùng màu đỏ).

Trình phóng: RGL-80

MW3: RGL-80
Nguy cơ nổ, RGL-80. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

RGL-80 là vũ khí hoàn hảo để quét sạch các thành trì, đám zombie và chống lại kẻ thù cấp cao hơn ở các khu vực có mối đe dọa từ trung bình đến cao. Cũng giống như các đề xuất khác của chúng tôi, RGL-80 cần nâng cấp Pack-a-Punch để gây đủ sát thương lên kẻ thù trong vùng đỏ.

Hạn chế duy nhất là số lượng đạn có hạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng Bộ nhớ đệm đạn bất cứ khi nào họ ở gần, đồng thời duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa việc hoàn thành hợp đồng, nhiệm vụ và cướp kho để lấy vật tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *