Những hỗ trợ tuyệt vời để kết hợp với Jhin trong Liên Minh Huyền Thoại

Một trong những nhà vô địch xảo quyệt và tàn bạo nhất trong tất cả Liên Minh Huyền Thoại sẵn sàng để ghi dấu ấn của mình trong meta đường dưới trong một năm nữa.

Jhin, Bậc thầy, vẫn là một trong những nhà vô địch phổ biến nhất nói chung liên đoàn mặc dù đã được ra mắt vào năm 2016. Bất chấp những biến thể trong meta, đặc biệt là những biến thể ảnh hưởng đến sự mỏng manh của ADC, Jhin là một vị tướng mạnh và dễ hạ gục, có thể gây cho đội của anh ta một lượng sát thương kha khá từ tầm xa. và kiểm soát đám đông tốt.

Tuy nhiên, một phần cốt lõi trong sự nổi tiếng của Jhin đến từ sự độc đáo của bộ chiêu thức này so với các tướng khác trong trò chơi. Không giống như các xạ thủ khác, Jhin không tiến hóa từ việc có tốc độ đánh cao vì hắn ta không thể tăng chỉ số này bằng các vật phẩm. Ngược lại, Jhin là một trong hai tướng trong trò chơi có cơ chế nạp đạn, có thể bắn bốn viên đạn trước khi phải hoàn thành hoạt ảnh nạp lại.

Mặc dù mỗi đòn đánh này đều có sức mạnh riêng, nhưng đòn đánh thứ tư sẽ gây ra một đòn chí mạng được đảm bảo vào đối thủ bằng một công cụ sửa đổi sát thương bổ sung dựa trên HP hiện tại của nạn nhân. Anh ta cũng sẽ có thể thoát ra khỏi hành động một cách tương đối an toàn với tốc độ di chuyển bùng nổ mà anh ta nhận được khi dính một đòn chí mạng.

Jhin có thể rất mạnh khi đi một mình, nhưng khi kết hợp với đồng đội hỗ trợ phù hợp, hắn có thể dễ dàng phát ra sát khí lên mọi đối thủ—để rồi phải thán phục tài năng của hắn. Dưới đây là những vị tướng hỗ trợ tốt nhất để chơi cùng với Jhin sẽ đảm bảo Virtuoso thành công trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Jhin Liên Minh Huyền Thoại

Nghiệp chướng

Luôn di động với Karma bên cạnh bạn. Hình ảnh qua Riot Games

Một tướng khác có thể cung cấp cho Jhin thêm tốc độ di chuyển ở tốc độ nhanh là Karma, kẻ phát triển mạnh không chỉ nhờ bảo vệ đồng đội mà còn phá vỡ bất kỳ đối thủ nào đến quá gần. Sử dụng Enya, Karma có thể bảo vệ Jhin khỏi một lượng sát thương kha khá đồng thời tăng tốc độ di chuyển của hắn trong thời gian tác dụng, cho phép Jhin bắt những kẻ địch có thể còn ít máu hoặc bị mắc kẹt từ xa.

Karma làm chậm và bám trụ được tích hợp trong bộ kỹ năng của anh ta cũng kết hợp rất tốt với khả năng làm tê liệt đối thủ bị sát thương của Jhin. Nếu Karma khóa chặt đối thủ tại chỗ, Jhin có thể hướng W vào chúng để kéo dài thời gian bất động, sau đó nhanh chóng kết liễu mục tiêu trước khi chúng có cơ hội trả đũa.

nami

Nói xin chào với nhiều khả năng hồi máu, tốc độ di chuyển và thêm sát thương với Nami. Hình ảnh qua Riot Games

Tương tự như Karma, Nami cung cấp cho Jhin tốc độ di chuyển bổ sung và nhiều phương tiện kiểm soát đám đông khác nhau theo ý của anh ta. Nhưng Nami cũng có cách để hồi máu trực tiếp cho Jhin và tăng sức mạnh cho các đòn đánh thường cũng như kỹ năng của cô ấy—tất cả trong khi vẫn là một trong những tướng hỗ trợ có hiệu suất cao nhất trong meta hiện tại.

Chỉ cần sử dụng chiêu E của Nami lên Jhin là đủ để khiến hắn ta trở thành mối đe dọa lớn trong giai đoạn đi đường. Nhưng khi được kết hợp với chiêu cuối và vật phẩm Thần thoại của mình, Lệnh cấm Hoàng gia, Nami sẽ rút hết khả năng sát thương của Jhin, mang lại cho cô một lượng sát thương bổ sung lớn mà Jhin có thể vượt qua bất cứ điều gì cô làm, cũng như giúp cô trốn thoát. thiết bị nếu anh ta đi quá xa vào lãnh thổ của kẻ thù.

Nautilus/Leona

Nautilus và Leona, nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại.
Hỗ trợ tướng đỡ đòn như Nautilus và Leona rất phù hợp để thiết lập và lăn cầu tuyết. Hình ảnh của Riot Games | Phối lại bởi Dot Esports

Jhin thích tấn công kẻ địch từ xa, nên nếu muốn đồng đội đi đường hỗ trợ mình thông qua giao tranh và bắt bùa, tốt nhất nên chọn Nautilus hoặc Leona—những thứ có thể vô hiệu hóa kẻ địch từ xa—hơn là những tướng thu hút kẻ địch, chẳng hạn như Blitzcrank và Pyke.

Nhờ rất nhiều khả năng kiểm soát đám đông mà hai vị tướng cụ thể này có trong bộ trang bị của mình, chúng có thể kết hợp tốt với Jhin để giữ kẻ địch bất động trong thời gian dài. Là một cỗ xe tăng, chúng cũng có thể chịu rất nhiều sát thương, điều này có thể nhanh chóng giúp Jhin thoát khỏi những tình huống nguy cấp do khả năng phòng thủ thấp của anh ta với tư cách là một xạ thủ.

Nhưng người chơi phải lưu ý rằng cả Nautilus và Leona đều không cho Jhin bất kỳ phép bổ trợ nào trước khi họ mua trang bị, nghĩa là hắn hoàn toàn dựa vào sát thương và khả năng di chuyển của mình trong giai đoạn đi đường. Nhưng nếu những vị tướng này có thể giao tranh với đối thủ của họ một cách hợp lý, Jhin sẽ có cơ hội lăn cầu tuyết để vươn lên dẫn trước đáng kể từ sớm—đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều vàng hơn trong túi.

Lux/Morgana

Morgana và Lux sát cánh cùng nhau trong Liên Minh Huyền Thoại.
Hình ảnh của Riot Games | Phối lại bởi Dot Esports

Trong khi hầu hết người chơi ADC không thích chơi cùng với các pháp sư do khả năng khiến những đợt lính đi chệch hướng, Lux và Morgana nói riêng có những công cụ khiến họ trở thành đối tác tuyệt vời của Jhin ở mọi thời điểm trong trò chơi. Không chỉ có thể gây sát thương choáng từ xa và bảo vệ thông qua lá chắn, mà chúng còn có khả năng tiếp cận gốc tầm xa khóa đối thủ tại chỗ.

Điều này không chỉ bảo vệ Lux và Morgana khỏi phải áp sát kẻ địch một cách nguy hiểm để phát huy tác dụng mà còn cho phép Jhin kéo dài thời gian khống chế đám đông bằng W—hoặc thậm chí là nguyên nhân gây ra điều đó nếu đối thủ kích hoạt Enya. Khả năng đánh xa của họ thậm chí còn hữu ích hơn để Jhin sử dụng chiêu cuối của mình vì bộ đôi này có thể tung ra một loạt đòn tấn công mà đối phương không hề đến gần.

Nhưng hai tướng yếu ớt trong đường với ít hoặc không có khả năng cơ động là mục tiêu chính để giao tranh với hỗ trợ đỡ đòn hoặc người đi rừng của đối phương, vì vậy những người chơi Jhin khi phối hợp với cặp đôi này nên luôn chú ý đến môi trường xung quanh—đặc biệt nếu họ dẫn trước sớm.

Xerath

Xerath lao vào Khe nứt trong Liên Minh Huyền Thoại.
Hãy sẵn sàng cho một loạt các cuộc tấn công từ màn hình xa với Xerath. Hình ảnh qua Riot Games

Tương tự như Lux và Morgana, người chơi có thể chọn một vị trí đường dưới có nhiều cấu rỉa với Xerath—nhưng chỉ khi đội đối phương không có quá nhiều giao tranh. Anh ấy có thể không được sử dụng nhiều, nhưng anh ấy đã bù đắp điều đó bằng rất nhiều áp lực và những cú sút đầu trận. Kết hợp với khả năng đánh xa của Jhin, hai xạ thủ này có thể là một mối đe dọa khó đối phó.

Chiêu cuối của chúng cũng có thể kết hợp rất tốt khi truy đuổi kẻ thù vì chúng có thể bao phủ toàn bộ khu vực để cấu rỉa, bắt đầu giao tranh tổng hoặc kết liễu kẻ thù còn ít máu. Khi Jhin trúng một viên đạn bằng Tiếng Gọi Màn, hắn sẽ có thể làm chậm mục tiêu để Xerath thi triển Nghi Thức Ma Pháp để biến chúng thành đài phun nước.

Âm thanh

Milio ngồi trên cành cây trong Liên Minh Huyền Thoại.
Milio đã trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong trò chơi. Hình ảnh qua Riot Games

Milio có lẽ là một trong những pháp sư giỏi nhất trò chơi hiện tại và vì lý do chính đáng. Anh ta giúp mang lại những AD tầm ngắn phát triển mạnh nhờ tốc độ di chuyển, phạm vi tấn công và khả năng hồi máu tăng thêm, khiến anh ta trở thành đối tác lý tưởng của Jhin trong giai đoạn đầu trận đấu.

Bằng cách giữ cho hắn được hồi máu, bảo vệ và cơ động, Jhin có thể di chuyển xung quanh trận chiến và hạ gục một số cú đâm khi hắn tiếp tục farm về cuối trận. Milio cũng có thể cung cấp một giao dịch nhanh chóng bằng cách tấn công kẻ thù bằng Cú đá lửa siêu lớn, thứ mà Jhin có thể kết hợp thành một câu thần chú nhanh chóng thông qua Sự phát triển chết người của mình.

Sau đó, Milio có thể là lối thoát nhanh chóng của Jhin nếu anh ta bị xâm lược hoặc bị khóa bằng kiểm soát đám đông vì anh ta có thể xóa mọi khống chế bằng chiêu cuối Breath of Life.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *